แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 159: เผยทุกเคล็ดลับ วิธีแต่งหน้า ให้ได้ลุคเปรี้ยวแซ่บสไตล์ Super Model  (จำนวนคนอ่าน 191 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/01/19 เวลา 01:18:46 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

unyana-วิธีแต่งหน้า-ให้ได้ลุคเปรี้ยวแซ่บสไตล์-Super-Model.jpg (attachment deleted)

เผยทุกเคล็ดลับ วิธีแต่งหน้า ให้ได้ลุคเปรี้ยวแซ่บสไตล์ Super Model  
 
เคล็ดลับการแต่งหน้าให้ได้ลุคสาวแซ่บเปรี้ยวตามสไตล์ซุปเปอร์โมเดลนั้นเหมาะ สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเพิ่มความเซ็กซี่ก่อนไปงานปาร์ตี้โดยเฉพาะ หัวใจหลักของการแต่งหน้าลุคนี้ก็คือ การมีโหนกแก้มชัดเจน มีดวงตาที่ดำลึกน่าค้นหา และทา ลิปสติกสีนู้ด เพื่อเพิ่มความหวาน วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการแต่งหน้าลุคนี้มาฝากกัน
 
1. สโมกกี้อาย ด้วยอายไลเนอร์แท่งเดียว หรือเรียกอีกอย่างว่า การเขียนอายไลเนอร์แบบ lived-in ด้วยอายไลเนอร์สีดำแบบง่าย ๆ เริ่มจากเขียนขอบตาเส้นหนาด้วยอายไลเนอร์สีดำเนื้อครีมนุ่ม ๆ ตรงขอบแนวขนตาทั้งบนและล่างรวมถึงขอบด้านใน จากนั้นใช้แปรงแต่งตาหรือนิ้วมือเบลนด์เนื้ออายไลเนอร์สีดำให้ฟุ้ง ๆ รอบขอบตาอย่าให้เหลือเป็นเส้นแข็ง และเพื่อให้อายไลเนอร์สีดำติดทนทาน ใช้แปรงแตะอายแชโดว์สีดำทาทับเส้นอายไลเนอร์อีกครั้ง จากนั้นปัด มาสคาร่า สุดท้ายเพิ่มความน่าค้นหาให้ดวงตาด้วยคอนแทคเลนส์สีสว่าง ๆ
 
2. เขียนหัวคิ้วฟุ้งทรงธรรมชาติ ใช้แปรงปัดแต่งคิ้วให้เป็นทรงก่อนเริ่ม เขียนคิ้ว อุปกรณ์ง่าย ๆ ที่จะช่วยให้การ เขียนคิ้ว ฟุ้งเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะบริเวณหัวคิ้ว คือ ที่ เขียนคิ้ว แบบหัวแฉกคล้ายส้อม เพราะจะช่วยเลียนแบบให้ได้เส้นคิ้วเสมือนจริงตามสไตล์การ แต่งหน้าเกาหลี ใช้ คอนซีลเลอร์ เก็บขอบคิ้วและเบ้าตาให้สว่างขึ้นเล็กน้อย  
 
3. โหนกแก้มชัด ลง ครีมรองพื้น เนื้อแมทชนิดควบคุมความมันเพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียนยาวนานปราศจากความมันส่ วนเกิน โดยใช้แปรงหรือฟองน้ำแทนนิ้วมือในการเกลี่ย ครีมรองพื้น ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังจากลง ครีมรองพื้น เสร็จแล้ว ตามด้วย คอนซีลเลอร์ บริเวณใต้ตา ปัดแป้งฝุ่นให้รองพื้นเซ็ตตัว จากนั้นปัดบรอนเซอร์บริเวณไรผมข้างหน้าผาก ร่องแก้ม และสันกราม เป็นแนวเลข 3 ขั้นตอนนี้จะทำให้โหนกแก้มดูชัดขึ้น จากนั้นปัดบลัชออนสีอ่อนบริเวณโหนกแก้มเบา ๆ  
 
4. ลิปกลอสสีนู้ด เนื่องจากลุคซุปเปอร์โมเดลเราจะเน้นความโดดเด่นที่ดวงตา วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด จึงมีความสำคัญเพื่อไม่ให้เรียวปากนั้นดึงความสนใจจากดวงตา ปากที่ต้องการคือสีนู้ดเบาๆ วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด สำหรับลุคนี้ คือ ลิปสติกสีนู้ดเฉดเดียวกับสีปาก เลือกได้ทุกเนื้อลิปสติกไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมท เนื้อลิควิด เนื้อกลอส หรือเนื้อซาติน แต่ที่แนะนำเป็นพิเศษคือ ลิปสติกกลอสสีนู้ดที่มีความวาวเพิ่มลูกเล่นให้ลุคที่หวานขึ้น ไม่ดุจนเกินไป วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด สีเดียวกับปากบางครั้งทาออกมาแล้วอาจดูป่วย แนะนำบำรุงด้วย ลิปบาล์ม ก่อน จึงค่อยให้หาดินสอเขียนขอบปากที่เข้มกว่าสีปากจริง 2-3 เฉด ทาขอบปากก่อนแล้วจึงทาลิปสีนู้ดตามให้ทั่ว จากนั้นใช้แปลงค่อย ๆ เกลี่ยผสมกัน เท่านี้ก็ได้ลิปสีใหม่ที่เข้ากับสีปากมากยิ่งขึ้น หากสีขอบปากเข้มแล้วลิปสติกไม่สามารถกลบสีของปากที่ได้ ควรกลบสีของปากด้วย คอนซีลเลอร์ ก่อนทุกครั้ง  
 
เคล็ดลับการแต่งหน้าสไตล์สาว ๆ ซุปเปอร์โมเดลนั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับการแต่งในชีวิตประจำวันเท่าไหร่นัก เพราะ Eyeliner สีดำนั้นอาจจะทำให้คุณดูพังได้เมื่อต้องเจอกับอากาศที่ร้อนมาก ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีความมันบนบริเวณเปลือกตาเยอะเป็นพิเศษ จึงควรเลือก Eyeliner ชนิดกันน้ำเพื่อที่จะได้ไม่ไหลระหว่างวันนั่นเอง
[b][/b][size=2][/size]
ส่งโดย: unyana
สถานะ: Newbie *
จำนวนความเห็น: 29  
   
124.120.192.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 05/11/21 เวลา 02:18:24 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ ลบข้อความนี้

You are not right. I suggest it to discuss. Write to me in PM, we will communicate.
ส่งโดย: Davidtax Email     82.114.253.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Printขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies:shortcuts (IE and NS6 only): hit alt+s to send, alt+p to preview, or alt+r to reset


clinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->