แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 260: ชี้เป้า! โครงการบ้านแจ้งวัฒนะเติมความคุ้มค่าด้วยนวัตกรรมประหยัดพลังงาน  (จำนวนคนอ่าน 71 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/06/22 เวลา 22:48:10 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ECO – living innovation เป็นนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายสำหรับผู้อยู่อาศัยใน บ้านจัดสรร ใจกลางเมือง ซึ่งแสนสิริให้ความสำคัญและได้เลือกวัสดุที่ตอบโจทย์ ECO – living innovation มาใช้กับ โครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ โดยวัสดุที่แสนสิริเลือกมาใช้ ได้แก่
 
BREEZE PANEL แผงช่องลมบริเวณประตู/หน้าต่าง ช่วยการระบายอากาศในบ้านให้ปลอดโปร่งแม้ไม่ได้เปิดประตูหน้าต่างไว้ รวมถึงช่วยป้องกันแมลงที่มักจะหลุดรอดเข้ามาในบ้านเวลาที่เปิดประตูหรือหน้า ต่างไว้
 
SOLAR ATTIC ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ใน บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนที่สะสมภายในบ้านให้เย็นลง ลดการเปิดแอร์ ลดความชื้น และเชื้อโรคใต้หลังคา  
 
โครงการ เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างครอบครัวที่แสนอบอุ่น ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง เดินทางสะดวกบนเส้นทางใกล้ทางพิเศษศรีรัช ด่านศรีสมาน เชื่อมต่อกับสถานที่ไลฟ์สไตล์อย่าง Impact arena เมืองทองธานี, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, แม็คโครซุปเปอร์สโตร์และ The avenue แจ้งวัฒนะ รวมถึงอยู่ห่างจากสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์, โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์, โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ, World medical center และโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ในระยะไม่เกิน 6 กิโลเมตร
 
การออกแบบ บ้าน โครงการ เศรษฐสิริ เป็นสไตล์ Modern Classic ที่สวยงามหรูหรา และมีการจัดวางฟังก์ชันการใช้งานภายใน บ้าน แจ้งวัฒนะ แห่งนี้ให้มีความสะดวกสบาย โดยแบ่งแบบบ้านออกเป็น 5 ขนาด บนที่ดินเริ่มต้น 70 – 155 ตารางวา ดังนี้
APATITE พื้นที่ใช้สอย 263 ตารางเมตร ด้านหน้ามีพื้นที่สำหรับจอดรถในร่มได้ 2 คัน จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องครัวไทย พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องรับแขก
AMETRINE พื้นที่ใช้สอย 353 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถในร่ม 3 คัน ภายในจัดสรรเป็น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก 1 พื้นที่รับประทานอาหาร
AMAZONITE พื้นที่ใช้สอย 361 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถในร่ม 3 คัน ภายในจัดสรรเป็น 4 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง และห้องน้ำแขกแยกต่างหาก 1 ห้อง และมีห้องครัวไทย ห้องรับแขก พื้นที่รับประทานอาหาร
AMETHYST พื้นที่ใช้สอย 437 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถในร่ม 4 คัน ภายในจัดสรรพื้นที่เป็น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องครัวไทย โซนรับประทานอาหารและพื้นที่รับประทานอาหาร
ARCANITE พื้นที่ใช้สอย 454 ตารางเมตร เป็นแบบ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุด รองรับการอยู่อาศัยรวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ ด้านหน้ามีพื้นที่จอดรถ 4 คัน ภายในจัดสรรเป็น ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 4 ห้องและห้องนอนแบบ Single Bedroom 1 ห้อง  
 
นอกจากการออกแบบพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้านจัดสรรให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายแล้ว โครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำสมัย ได้แก่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มองเห็นวิวสวยรอบด้าน, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่, Edutainment Playground เป็นต้น รวมถึงให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชั่วโมง
 
สำหรับผู้ที่กำลังมองซื้อบ้าน ที่เหมาะสำหรับการสร้างครอบครัว โครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่ตามแบบวิถีไทย โดยคำนึงถึงพื้นที่และช่วงเวลาที่มีความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกคนในครอบครั ว
 
ที่มาข้อมูล
https://xn--42c6anbc0j6a7j8b.cc/home-1507202006/
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-chaengwattana-prachachuen 2/th/
https://www.sansiri.com/setthasiri
ส่งโดย: unyana
สถานะ: Full Member ***
จำนวนความเห็น: 109  
   
171.7.83.143 fwd for 192.168.88.*


Page(s) : 1 
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies:shortcuts (IE and NS6 only): hit alt+s to send, alt+p to preview, or alt+r to reset


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by