ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Thaiclinic JOB >> Beone ที่ปรึกษาทางด้านการตลาด สำหรับคลินิกความงามและโรงพยาบาล
(Message started by: MRCCC on 05/19/22 เวลา 12:42:09)

Title: Beone ที่ปรึกษาทางด้านการตลาด สำหรับคลินิกความงามและโรงพยาบาล
ส่งโดย MRCCC on 05/19/22 เวลา 12:42:09
ทำการตลาดอย่างไรให้เป็นผู้นำเทรน ปรึกษาเรา Beone Marketing
คุณยังทำงานแบบเดิม ด้วยแผนงานเดิมๆ วิธีการเดิมๆ อยู่หรือไม่ ? คิดแบบเดิม ทำแบบเดิม ก็ได้ผลลัพธ์แบบเดิม...กำลังซื้อหาย เริ่มหาลูกค้ายาก ค่า Ads ก็เริ่มแพง นับวัน Algorithm ก็ตรวจจับเยอะ ยิง Ads ยากขึ้น  
 
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาเดิมๆ ลองปรึกษาเราดูได้นะครับ เราคือทีม BE ONE  
     
" BE ONE คือนักปั้น Brand คุณภาพ ผ่านการคิดระดับกลยุทธ์ ผ่านระบบการทำงานที่เป็นมืออาชีพ สู่ยอดขายอย่างแท้จริงและยั่งยืน"    
   
“เราไม่ใช่ Marketing Agency แบบทั่วไป แต่เราคือผู้ที่มี Data สำหรับธุรกิจนี้จริงๆ”  
   
กุญแจดอกใหญ่...คือ รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหนและจะต้องพาธุรกิจไปทิศทางไหน ?  อยู่ตรงไหนของ Business Cycle ? จะพาคลินิก หรือทีมออกจาก Red Ocean สู่ Blue Ocean ในธุรกิจแบบนี้ได้อย่างไร  
   
ปี 2021และปี 2022 โควิด-19 ระลอกใหม่ ใหญ่กว่าเดิม วิกฤตการเมือง วิกฤตการเงิน เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับธุรกิจคลินิกความงาม มากพอสมควร เราไม่ยอมโตสักที , แบรนด์เราจะได้ยอดขายเพิ่มอีกเท่าไร , ทำไมเราขยายสาขา หรือหายอดแบบคนอื่นๆ ไม่ได้ คุณมีอะไรซ่อนอยู่ที่คุณหาไม่เจอ? เราบอกได้เลยว่าทุกธุรกิจ ทุกรูปแบบมีช่องว่างให้เติบโตเสมอ แต่คุณยังหาไม่เจอหรือไม่ ? นักการตลาดที่คุยๆมาก็เหมือนกัน ลองคุยกับเราดูก่อน ทีม BE ONE  เราคนทำงาน ทำได้จริง เน้นผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และทำงานอย่างตรงไป ตรงมา    
 
เราเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษากับคลินิกความงาม คลินิกทันตกรรม และโรงพยาบาลโดยเฉพาะ เพราะเรามุ่งมั่นพาทุกธุรกิจและเชื่อมั่นว่าเราต้องทำให้สำเร็จ ต้องทำงานอย่างมีระเบียบแบบแผน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ได้ทั้งกำไร และเพื่อบรรลุทุกเป้าหมายให้เป็นจริง  
 
ทำคลินิกความแบบเดิม แผนการตลาดแบบเดิมๆ คิดคล้ายๆ เดิม ไม่ได้ช่วยให้ได้ยอดจริงๆ อย่างยั่งยืนแน่นอนครับ    
     
#ทีมเราไม่เน้นผลลัพธ์และเน้นทำได้จริง เราเน้นสร้าง Brand เพื่อให้เป็นที่จดจำ และสามารถสร้างยอดขายได้จริงทุกสถานการณ์ เหลือกำไรจริงๆ ไม่ใช่ทำให้ขายดีแล้วธุรกิจไม่รอด #สร้างแบรนด์ #สร้างยอดขาย  
 
โทรปรึกษา หรือต้องการนัดให้ทีมเข้าไปพบ หรือต้องการ Proposal จากทีมเรา สามารถโทร หรือ E-Mail ได้เลยครับ  
   
Office Contact 095-1466415    
BE ONE 24Hrs    
   
E-Mail : beone.officethailand@gmail.com
BE ONE ได้รับประสบการณ์การทำงานที่ปรึกษาสถานความงามระดับประเทศ  
BE ONE ครบวงจรและเป็นหนึ่งเดียวที่ให้คุณได้มากกว่า  
   
 
BE ONE Job Scope ที่เราสามารถทำงานให้คุณได้  
     
1. Content ทุกรูปแบบ สื่อ Online ทุกประเภท เพื่อให้แบรนด์หากลุ่มลูกค้าที่ใช่และเราสร้างงานเพื่อเป็นที่จดจำ และพร้อมทำแผนเพื่อสร้างการรับรู้  สร้างยอดขายร่วมกับลูกค้า Facebook , IG , Google , Website , SEO , Twitter , Tiktok  เราสร้างทุกองค์ประกอบ Content หลากรูปแบบไม่ใช่การขายของด้วยราคาเพียวอย่างเดียว แต่สร้าง Value ให้แบรนด์ของคุณ  
 
   
2.วิเคราะห์การซื้อโฆษณา วิเคราะห์ Boost / รับ Boost Ads ในสื่อ Facebook Page , Google Ads ของคลินิกตามงบประมาณที่ลงทุนอย่างคุ้มค่า และเหมาะสม สามารถประเมินผลวัดค่า และ Re-Turn ยอดขายได้จริงๆ  ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพด้าน Digital Marketing  
 
 
3. จัดทำ Branding Guide , Strategy Development  เพื่อให้รู้ทิศทางการเติบโตที่ชัดเจน ทำงานระดับกลยุทธ์ไปจนถึงระดับการขาย สร้างแผนงานระดับกลยุทธ์ และสร้างอัตลักษณ์ที่ดีเป็นที่จดจำของ Brand ส่งเสริมทิศทางการขายอย่างเต็มประสิทธิภาพ  
( Strategy paper จาก Research & Real Customer )
   
4.ให้คำปรึกษาด้านการจัดการงบการเงิน วิเคราะห์ Business Cycle เพื่อรู้ว่าธุรกิจของคุณเป็นแบบไหน เจออะไรอยู่ จะเติบโตได้อย่างไร ด้วยวิธีการแบบใด ,  ช่วยวิเคราะห์ความคุ้มทุนของ Product ที่ทำกำไร  Product อะไรที่ทำแล้วขาดทุนหรือได้กำไร , วิเคราะห์เพิ่มสาขา ลดสาขา ประเมินศักยภาพรายสาขา , วิเคราะห์ Promotion Price และจังหวะการกระตุ้นยอดขายอย่างเหมาะสม ต่อเวลา เทศกาลและโอกาส    
   
5.ให้คำปรึกษาและช่วยดูแลบริหารองค์กร  จัดทำ KPI / OKR Vision Long Term เพิ่มศักยภาพทีมงานในองค์กรของคุณทุกฝ่าย เรามีอบรมพัฒนาทีมงานและพนักงานด้วยวิทยากรผู้มีชื่อเสียงระดับประเทศ เพื่อสร้างทีมคลินิก หรือโรงพยาบาลของคุณให้แข็งแกร่ง  
   
6.เรามีประสบการณ์ในการดำเนินงานคลินิก เราสามารถช่วยแนะนำ ดูแล จัดหา อาจารย์หมอ คุณหมอฝีมือเยี่ยม....แพทย์ Full time / Part Time ในช่องทางต่างๆ ของลูกค้าเราได้    
   
7.ให้คำปรึกษาในการเปิดคลินิกใหม่ตั้งแต่ต้น  ทั้งการจัดการเอกสาร การหาทีมงาน การก่อสร้างคลินิก ห้องผ่าตัดใหญ่มาตรฐาน  ห้องผ่าตัดมาตรฐาน  ห้องหัตถการตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข ทุกกิจกรรมที่เกี่ยวกับคลินิกหรือโรงพยาบาลเราสามารถจัดการได้  
 
8.Roadmap to IPO เป็นที่ปรึกษาในการจัดวางระบบ และช่วยสร้างธุรกิจของคุณเข้าตลาดหลักทรัพย์
   
Why Choose BE ONE  
จากประสบการณ์ที่ทีม BE ONE ทำงานร่วมกับลูกค้ามานานหลากหลายพื้นที่ หลากหลายแนวทาง หลากหลาย Data ที่เราได้ความรู้มาดำเนินงาน รวมถึงกลุ่มบริษัทของเรายังคงเป็นผู้ลงทุนในธุรกิจประเภทนี้ เราจึงมีข้อมูลที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้  ต่อยอด  ปรับปรุง  พัฒนาให้ลูกค้าของเราสามารถดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ  
 
   
เพราะทีมเราเชื่อมั่นในความสำเร็จ BElieve In Success  
   
Office Contact 095-1466415    
, 080-6266565
BE ONE 24HrsThaiClinic.Com . All Rights Reserved.