แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 559387: ระหว่างหางาน เชิญแพทย์ให้ความเห็นเกี่ยวกับยา PrEP (มีสิทธิได้รับค่าตอบ  (จำนวนคนอ่าน 100 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/23/20 เวลา 03:41:59 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Dr.Writing-PrEP1.jpg
กดลิ๊งค์ตอบแบบสอบถามนะคะ (ไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนตัวในแบบสอบถาม) เลือกภาษาไทย/อังกฤษได้ที่เมนูมุมขวาบน Smiley คำถามเยอะหน่อย แต่ตอบตามประสบการณ์และความเห็นได้เลย และ ท้ายแบบสอบถามมีโอกาสได้รับค่าตอบแทนในการให้ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ
 
https://yalesurvey.ca1.qualtrics.com/jfe/form/SV_57TsvkVHhkalxhb  
 
Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley  
 
Researchers from Mahidol University’s Center of Excellence in Research on Gender, Sexuality, and Health, and the Yale School of Public Health would like to invite any actively practicing physicians residing in Thailand to participate in a survey about pre-exposure prophylaxis (PrEP). Through this survey, we hope to learn more about physicians’ opinions of PrEP and their willingness to prescribe it to patients. Please click the following link to learn more and participate: https://yalesurvey.ca1.qualtrics.com/jfe/form/SV_57TsvkVHhkalxhb  We thank you for your time and potential participation.
 
นักวิจัยจากศูนย์ความเป็นเลิศด้านการวิจัยเพศภาวะ เพศวิถี และสุขภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล และภาควิชาสาธารณสุขศาตร์ มหาวิทยาลัยเยล มีความประสงค์ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมโครงการวิจัยแบบผสมผสานในหัวข้อ “การสำรวจมุมมองและประสบการณ์ของแพทย์ไทยในการให้ยาต้านไวรัสแก่ผู้ที่ยังไม ่ติดเชื้อเอชไอวี ก่อนการมีเพศสัมพันธ์” โดยแบบสอบถามนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาความคิดเห็นและประสบการณ์ของแพทย์เกี่ยวกับการให้ย าต้านไวรัสแก่ผู้ที่ยังไม่ติดเชื้อเอชไอวี ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ (PrEP)
กรุณาคลิกลิงก์เพื่อศึกษารายละเอียดโครงการและตอบแบบสอบถามได้ที่: https://yalesurvey.ca1.qualtrics.com/jfe/form/SV_57TsvkVHhkalxhb  ขอขอบคุณที่กรุณาสละเวลาให้
ส่งโดย: Dr.Writing
สถานะ: Newbie *
จำนวนความเห็น: 5  
   
68.14.10.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.