แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 553004: ที่ปรึกษาคลินิกความงาม และ Marketing Agency  (จำนวนคนอ่าน 178 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/12/20 เวลา 19:14:32 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

THE 9 SQUARE  Marketing , Branding Strategy Management Consultant service for Clinic  
 
The 9 Square Job Description
 
1.ทำ Content สื่อ Online Facebook , IG , Twitter ,  Google , Youtube, จัดทำ Website , และทุกช่องทางการขาย    
 
- เราช่วยทำงานร่วมกับกราฟฟิกคลินิกหรือทีมงานได้เพื่อ Brief และหา Reference งานเพื่อทำการประชาสัมพันธ์ได้ตรง Branding และ Persona
 
- บริการทำภาพกราฟฟิก คุณภาพสูง และ VDO คุณภาพสูงด้วยทีมมืออาชีพใน Office ของเรา
 
- บริการทำ Content ให้เหมาะกับเนื้อหาของแต่ละสื่อ Facebook IG Website Youtube Offline
 
- บริการ Live ด้วย Live คุณภาพที่ดีกว่าโปรแกรม OBS ให้คุณขายของได้ดีขึ้น มืออาชีพยิ่งขึ้น ภาพลักษณ์ดีขึ้นอย่างแน่นอน
 
- จัดลักษณะภาพและองค์ประกอบเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าในแต่ละสื่อ
 
- จัดการ Content แคปชั่น  
 
- จัดหาและช่วยในการวิเคราะห์การใช้งาน Influrencer ในการประชาสัมพันธ์อย่างเหมาะสม
 
- ดูแลสื่อทั้งหมดให้ตรงกับ Persona ของคลินิก
 
- จัดทำ / ช่วยจัดการPromotion Flow ให้ตรง Time Line และออกแบบจัดการดำเนินงานล่วงหน้ารายเดือน , รายไตรมาสต์ , รายปี เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายประจำปี
 
2.วิเคราะห์การซื้อโฆษณา วิเคราะห์ Boost / รับ Boost Ads ในสื่อ Facebook Page  Google Ads ต่างๆของคลินิกตามงบประมาณที่ลงทุนอย่างคุ้มค่าและเหมาะสม  
 
- วิเคราะห์ ข้อมูล จัดทำ นำส่งโฆษณา เพื่อปรับปรุงชิ้นงานโฆษณาได้อย่างเหมาะสมโดยที่ประชาสัมพันธ์ได้ตรง Branding และ Persona
 
- วิเคราะห์ Target ทดลองชุด Target และทำ Custom Audience และอื่นๆ เกี่ยวกับการ Boost เพื่อลงโฆษณา
 
- รับชิ้นงานภาพกราฟฟิกจากทีมคลินิกของคุณมาทำการ Boost ให้เต็มประสิทธิภาพ
 
- จัดทำรายงานการโฆษณาในสื่อ Online ประจำเดือน
 
- วิเคราะห์และลงโฆษณาตามเป้าหมายงบประมาณประจำปี และงบประมาณรายเดือน
 
3. จัดทำ Branding Guide เพื่อให้ทีมงานและทีมบริหารคลินิกดำเนินการต่อเมื่อสัญญาสิ้นสุด และสร้าง อัตลักษณ์ที่ดีเป็นที่จดจำของ Brand Clinic เพื่อส่งเสริมทิศทางการขาย การประชาสัมพันธ์ให้ถูกหลักอย่างเต็มประสิทธิภาพ  แยก Brand และ Product และตัวหมอ ออกจากกันให้ชัดเจน ขาย Brand ขายหมอ หรือขายของ ต้องแยกกันให้ได้
 
- เมื่อเริ่มงานได้ 1 เดือนหรือ 30 วัน จะส่งมอบ Interview Guide ซึ่งประกอบด้วยข้อมูล Logo&Name Concept Clinic 5Years Goal , Milestone, เป้าหมายผลประกอบการ , Bussiness Core Values, Team For Success , Promotion Flow Form Persona , Clinic Concept & Motto / OKR แนวคิดและความคาดหวังของผู้บริหาร เพื่อนำเสนอต่อทีมบริหาร และทีมงานคลินิก (ทีมงานบริษัท)
 
- เมื่อเสร็จสิ้นงานตามสัญญาเราจะส่งมอบ Branding Guide ( ภาษาไทย / ภาษาอังกฤษ ) ซึ่งในนั้นจะมีข้อมูล Introduction , Targeted customer , Positioning ( from interview ) , Brand mindset , Brand Appearance , Brand Process
 
- สัมภาษณ์กลุ่มลูกค้า กลุ่มตัวอย่างเพื่อจัดทำ Targeted customer , Positioning ( from interview ) , Brand mindset , Brand Appearance , Brand Process
 
4.ให้คำปรึกษาด้านการจัดการงบการเงิน การตรวจและการจัดทำบัญชี , ช่วยวิเคราะห์รายรับ รายจ่าย , ช่วยวิเคราะห์ความคุ้มทุนของ Product ที่ทำกำไร Product อะไรที่ทำแล้วขาดทุนหรือได้กำไร , วิเคราะห์เพิ่มสาขา ลดสาขา ประเมินศักยภาพรายสาขา , วิเคราะห์ Promotion Price และจังหวะการกระตุ้นยอดขายอย่างเหมาะสม ต่อเวลา เทศกาลและโอกาส  
 
- เพื่อให้งบประมาณจะเป็นจุดชี้วัดค่าความสำเร็จของการดำเนินงาน และความคุ้มทุนในการลงทุน  
 
- วางระบบการคำนวณ และการจัดเก้บข้อมูลร่วมกับฝ่ายบัญชี และผู้บริหารคลินิกให้เบ็ดเสร็จ ให้คุณหรือคุณหมอได้เป็นผู้บริหาร ไม่ใช่การต้องมาเป็นแม่บ้าน ภารโรง ทำหน้าที่ทุกอย่างในคลินิก ให้ผู้บริหารได้เอาเวลาไปจัดการด้านอื่นเหมาะสมและสร้างรายได้ที่มากกว่า
 
- ช่วยกระตุ้นทีมงานขาย ทีมบัญชี ให้สอดคล้องกับเป้าหมายประจำปี โดยเรียบเรียงจาก Promotion Flow ให้ตรง Time Line และออกแบบจัดการดำเนินงานล่วงหน้ารายเดือน , รายไตรมาสต์ , รายปี  
 
5.ให้คำปรึกษาและช่วยดูแลบริหารองค์กรณ์ จัดทำ KPI / OKR เพิ่มศักยภาพทีมงานในองค์กรณ์ ฝ่ายขาย , ฝ่ายขายแบบออนไลน์ , Customer Care , ทีมบริหาร พนักงานแผนกต่างๆ ในคลินิก  
 
- ช่วยวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อน ทีมงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แต่ละบุคคล และมอบหมายหน้าที่ของแต่ละบุคคลให้ตรงกับความสามารถในคลินิก
 
- ร่วมจัดทำ KPI / OKR ให้แก่องค์กรณ์เพื่อให้ดำเนินงานตามนโยบาย เป้าหมาย อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 
- จัดประชุมและเข้าร่วมประชุมกับทีมงานของคลินิกให้เหมาะสม อาทิ Morning Brief , Weekly Meeting , Monthly Meeting , Quarter Plan , Year Meeting & Planning guide
 
- จัดทำแบบประเมินศักยภาพ KPI ให้สอดคล้องกับ OKR ขององค์กรณ์
 
6.เราประสบการณ์ในการดำเนินงานคลินิก มาแล้วมากมาย เราจะช่วยแนะนำ ดูแล จัดหา อาจารย์หมอ คุณหมอฝีมือเยี่ยม คุณหมอ....แพทยสภา สั่งงดการประกาศรับสมัครแพทย์ประเภทนี้ ทั้งหมด ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฏหมาย. ขออภัยด้วยครับ..... แพทย์ Full time / Part Time ในช่องทางต่างๆ ของเราให้คุณได้
 
7.ให้คำปรึกษาในการเปิดคลินิกใหม่ตั้งแต่ต้น ทั้งการจัดการเอกสาร การคุยกับ สสจ. / สาธารณสุข การหาทีมงาน การก่อสร้างคลินิก ห้องผ่าตัดใหญ่มาตรฐาน ห้องผ่าตัดมาตรฐาน ห้องหัตถการตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข
 
8.ช่วยแนะนำบริษัท Detail ยาและอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ผ่าตัด ฟิลเลอร์ และตัวยาต่างๆ เครื่อง Hifu , Ulthera เพราะเราเป็นพันธมิตรกับบริษัทเหล่านี้
 
9.เรามีบริการอย่างครบวงจร และให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา เราไม่ขายฝัน แต่เราจะขายความจริงที่คุณเอาไปบริหารงานได้จริง จัดการบุคลากรได้จริง เพิ่มประสิทธิภาพ และจัดการทุกปัญหาของคุณได้จริง
 
***เราไม่ใช่ Marketing Agency แบบธรรมดา ตามท้องตลาด เรามีการวัดค่าและประเมินผลให้จริง สร้าง Branding , Brand mindset , ทำงานควบคุมงานของคุณให้เป็นไปตามแผน OKR, KPI ได้อย่างชัดเจน และเราส่งมอบงานให้คุณและทีมอย่างมืออาชีพพึงทำ**
 
**ราคาค่าจ้างขึ้นอยู่กับการตกลงและการต่อรอง**
 
Why Choose The 9 Square
 
เราเริ่มงานคลินิกความงามเมื่อ 6 ปีที่แล้วพนักงาน ผู้บริหารของเรา จากคนช่วยทาสี ถูพื้น , เด็กล้างเครื่องมือผ่าตัด , ผู้ช่วยขับรถรับส่งแพทย์ , ช่วยงานในห้องผ่าตัด , คนตอบ inbox ลูกค้า , ช่วย Up sale ปิดการขายหน้าคลินิก , ร่วมออกแบบคลินิก , เป็นตากล้อง , เป็นผู้บริหาร  
 
1.เพราะเราให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา เพื่อผลสัมฤทธิ์ของงานที่ดีที่สุด การเติบโตที่แท้จริงต้องได้ทั้งยอดขาย องค์กรณ์ที่เป็นสุดยอด TEAM WORK และเจ้าของคือผู้บริหารอย่างแท้จริง
 
2.เพราะเราเรียนรู้จากการทำงาน และนำมาปรับปรุง แก้ไข พัฒนา เพื่อให้งานเสร็จและออกมามีคุณภาพที่ดีเพียงพอ สมบูรณ์แบบมากที่สุด
 
3.นำข้อมูลจากการบริหารจัดการที่แท้จริงในธุรกิจมาจัดการเพื่อให้เกิดผลลัพธ   ์ที่ดีกว่า
 
4.การันตีผลงานที่ปรึกษามาแล้ว 19 แห่ง ผลประกอบการดีที่สุดเติบโตมากสุด 150% และเติบโตอย่างน้อยที่สุด 25% จากปีงบประมาณก่อน
 
5.ทีมของเรามีคุณหมอ เป็น Headboard และเป็นผู้บริหารคอยให้คำปรึกษาจริงๆ  เราไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาขายของไม่ออก เราแก้ได้ถึงปัญหาคนไข้ของคลินิกคุณ ปัญหาของหมอในคลินิกของคุณ
 
6.ท้ายที่สุดปัจจุบันเรายังคงเป็นนักลงทุน กรรมการผู้บริหารในคลินิกความงาม
 
โทร.คุยกับเราก่อน..  
062-9193946  
The 9 Square
ส่งโดย: the9square
สถานะ: Newbie *
จำนวนความเห็น: 4  
   
184.22.64.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->