แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 480371: เปิดคอร์ส ฝึกประสบการณ์ ให้กับคุณหมอที่สนใจ เรียนเสริมจมูก เสริมคาง ตา  (จำนวนคนอ่าน 36 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/12/19 เวลา 11:06:22 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


เปิดคอร์ส ฝึกประสบการณ์ ให้กับคุณหมอที่สนใจ เรียนเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้นเเละคอร์สเรียนอื่นๆ หยุดพูดไม่ได้เลยว่าการเปิด เรียน เปิดสอนเทรนนิ่ง ตอนนี้ เข้มข้นกันจริงๆ แต่ละที่ก็มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป แต่ละที่ล้วนแล้วแต่มอบสิ่งดีๆให้กับคุณหมอที่สนใจเข้าไปเรียน เข้าไปเพิ่มประสบการณ์ ทางเราขอเป็นทางเลือกหนึ่งในการเป็นส่วนประกอบการตัดสินใจของคุณหมอ เราเปิดสอน ทั้ง Training และ Hand on มาถึง 5 ปี โดยผ่านความไว้วางใจกับคุณหมอหลายๆท่าน และยังมีการดูแลตลอดการเรียนและหลังการเรียนอีกด้วย การสอน ของเราเปิดสอน 5 บทเรียน 1 คอร์ส Rhino plastic surgery (Basic) การเสริมจมูก การผ่าตัด ที่ถูกต้อง ที่ทำให้คนไข้ ไม่ช้ำ ไม่บวม การเหลาซิลิโคนและการออกแบบซิลิโคน ให้เข้ากับหน้าคนไข้ และเข้ากับแบบที่คนไข้เลือกมา การแก้ไขจมูก ธรรมดาและจมูกที่ทะลุมาแล้ว การเสริมด้วยเนื้อเยื่อ ก้นกบ เนื้อเยื่อหลังหู และกระดูกก้นกบ 2 คอร์ส Chin Augmentation plastic surgery (Basic) การเสริมคาง การผ่าตัด ที่ถูกต้อง ที่ทำให้คนไข้ ไม่ช้ำ ไม่บวม การเหลาซิลิโคนและการออกแบบซิลิโคน ให้เข้ากับหน้าคนไข้ และเข้ากับแบบที่คนไข้เลือกมา การแก้ไขคาง ธรรมดาและจมูกที่ทะลุมาแล้ว การเลือกแผลสำหรับการผ่าตัด สอนทั้งแผลนอก แผลใน การเลือกขนาดซิลิโคน 3 คอร์ส Eyelid Surgery (Basic) การผ่าตัดทำตา 2 ชั้น การผ่าตัด ที่ถูกต้อง ที่ทำให้คนไข้ ไม่ช้ำ ไม่บวม การเลือกกรีดแผล และการเป็นส่วนร่วมในการตัดสินใจของลูกค้า การแก้ไขตา ที่ทำมาแล้ว การตัดไขมันและตกแต่งตา ตาสองชั้น สอนทั้งกรีดสั้นและกรีดยาว และการขลิบตาเทคนิคพิเศษ 4 Lip Augmentation Surgery (Basic) การผ่าตัดปาก การผ่าตัด ที่ถูกต้อง ที่ทำให้คนไข้ ไม่ช้ำ ไม่บวม การเลือกทรงปาก และการเป็นส่วนร่วมในการตัดสินใจของลูกค้า การแก้ไขปาก ที่ทำมาแล้ว สอนวาดรูปและออกแบบทรงปาก และแก้ไขปาก ทั้ง ปากกระจับ ปากบาง ปากปีกนก และการยกมุมปาก 5 Buccal Fat Removal Surgery (Basic) การตัดไขมันกระพุ้งแก้ม การผ่าตัด ที่ถูกต้อง ที่ทำให้คนไข้ ไม่ช้ำ ไม่บวม การกรีดแผลและตำแหน่งของการกรีด ตำแหน่งของไขมันและการนำออกมาให้หมด แบบรวมเร็ว 5 Fat Therapy (Basic) การเติมไขมัน การผ่าตัด ที่ถูกต้อง ที่ทำให้คนไข้ ไม่ช้ำ ไม่บวม ตำแหน่งของไขมันและการนำออกมาให้หมด แบบรวมเร็ว วิธีการผ่าตัด การกำจัดตะเข็บ การใช้ยาประเภทการระงับความรู้สึก และตำแหน่งการฉีด การเติมไขมันบริเวณต่างๆของใบหน้าให้สวยและเข้าที่ไม่ให้ไหล การวาดรูปและการเลือกต่ำแหน่งบนใบหน้า การเรียนทั้งหมด เรียนที่จังหวัดกรุงเทพ และบางจังหวัดที่เราเปิดสาขาการเรียนเท่านั้น ระยะเวลาการเรียน 3 วัน เริ่มเรียนตั้งแต่ 11.00-22.00 ซิลิโคนและอุปกรณ์ของเราเตรียมให้ ใช้ได้ไม่จำกัด เคสที่เราจัดเตรียมไว้ให้ 8-10 เคส (คุณหมอสามารถนำเคสมาเองได้และสามารถเตรียมผู้ช่วยแพทย์มาเองได้ โดยตรวจสอบแล้วผู้ช่วยแพทย์จะต้องไม่มีชื่อในแพทย์สภา) ค่าใช้จ่ายโรงแรม ที่พักทางเราเป็นผู้จัดการให้หมด เลย (รับส่ง สนามบิน ดอนเมือง ) มีใบCertificateให้ ถ้าท่านสนใจเพียงแค่เตรียมหลักฐานการสมัคร ดังนี้ 1 สำเนาใบ ว. แพทย์ 2 สำเนาบัตรประชาชน 3 สลิปการโอนเงิน สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ Tel : 082-5688867 Line id : Eternal2019 ให้กับคุณหมอ ที่สนใจ เรียนเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้นเเละคอสร์เรียนอื่นๆ
ส่งโดย: Beauty group shop male
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 612  
   
223.24.150.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.