แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 480370: เรียนกลุ่มท่านละ 75,000 เสริมจมูก  เรียนจริง ได้ทำผ่าตัดทุกท่าน  (จำนวนคนอ่าน 35 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/12/19 เวลา 11:05:21 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


เรียนกลุ่มท่านละ 75,000 เสริมจมูก เรียนจริง ได้ทำผ่าตัดทุกท่าน ท่านละ 3-4 เคส เป็นอย่างต่ำ รายละเอียดการสอนมีดังนี้ สอนกายวิภาคที่เกี่ยวข้อง โดยประมาณ สอนการเตรียมคนไข้ก่อนผ่าตัด ยาที่ใช้ก่อนผ่าตัด สอนการดูแลคนไข้หลังผ่าตัด ยาที่ใช้หลังผ่าตัด สอนการประเมินรูปทรงจมูกและโครงกระดูกอย่างละเอียด ในรูปแบบจมูกต่างๆ สอนเรื่องซิลิโคนที่มีใช้ในท้องตลาดโดยคร่าวๆ พร้อมทั้งตัวอย่างซิลิโคนให้ดู สอนการประเมินซิลิโคนสำเร็จรูปที่มีในท้องตลาดในรูปแบบต่างๆ สอนวิธีเลือกใช้ซิลิโคนเหล่านั้น สอนการเหลา และการออกแบบ ให้เข้ากับโครงสร้างจมูกแต่ละรายเพื่อความปลอดภัยสูงสุด สอนเทคนิคการผ่าตัดโดยละเอียด สอนเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ระหว่างผ่าตัดที่อาจเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวัน สอนการตะไบhump สอนการเหลาซิลิโคน เพื่อหลบhump ในกรณีที่ไม่ตะไบ สอนการเปิดแผลข้างเดียว สอนการเปิดแผลสองข้าง และข้อบ่งชี้ที่ควรทำ หากมีเคสแก้จมูกจะสอนวิธีแก้จมูกในกรณีที่แก้แบบง่ายง่ายไม่มีภาวะแทรกซ้อนม าก่อน และจะlecture ในก็รณีแกจมูกยากๆ (เป็นการสอนแบบเล่าให้เข้าใจง่ายง่าย เมื่อมีพื้นฐานเพียงพอจะสามารถทำได้เมื่อเจอเคส)ในกรณีที่หาเคสได้ หากหาเคสไม่ได้ จะสอนแบบเล่าให้ฟังในเทคนิคโดยละเอียดซึ่งสามารถนำไปปฏิบัติได้เมื่อเจอเคส เคสคาง จะมีหลักในการสอนคล้ายกันครับ การเรียนทั้งหมด เรียนที่จังหวัดกรุงเทพ และบางจังหวัดที่เราเปิดสาขาการเรียนเท่านั้น ระยะเวลาการเรียน 3 ซิลิโคนและอุปกรณ์ของเราเตรียมให้ ใช้ได้ไม่จำกัด เคสที่เราจัดเตรียมไว้ให้ 14-20 เคส (คุณหมอสามารถนำเคสมาเองได้และสามารถเตรียมผู้ช่วยแพทย์มาเองได้ โดยตรวจสอบแล้วผู้ช่วยแพทย์จะต้องไม่มีชื่อในแพทย์สภา) ค่าใช้จ่ายโรงแรม ที่พักทางเราเป็นผู้จัดการให้หมด เลย (รับส่ง สนามบิน ดอนเมือง ) มีใบCertificateให้ ถ้าท่านสนใจเพียงแค่เตรียมหลักฐานการสมัคร ดังนี้ 1 สำเนาใบ ว. แพทย์  
2 สำเนาบัตรประชาชน  
3 สลิปการโอนเงิน  
สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่  
Tel : 082-5688867 Line id : Eternal2019
ส่งโดย: Beauty group shop male
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 612  
   
223.24.150.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.