แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 42: ทำประกันชีวิตเพื่อสิทธิ์ในการลดหย่อนภาษี, คุ้มครองสุขภาพและโรคร้ายแรง  (จำนวนคนอ่าน 1427 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/24/13 เวลา 08:45:18 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

 
 
อยากทำประกันชีวิต, ประกันสุขภาพหรือประกันอุบัติเหตุ เก็บออมให้ลูกและให้คนที่เรารัก ให้ตัวเองยามแก่ชรา  ติดต่อตัวแทนประกันชีวิตกับ  บ.เอซ ไลฟ์ แอสชัวร์รันซ์ ดิฉันชื่อ ณัฐชรัตน์ จารุวัฒน์ธนกิจ (ตุ้ม) มือถือ 082-244-5454, 089-777-4078  เป็นตัวแทนขายประกันชีวิตกับ บ.เอซ ไลฟ์ แอสชัวร์รันซ์  มีความตั้งใจอยากจะให้บริการผู้ที่สนใจทำประกันทุกท่านด้วยความจริงใจกับควา มเป็นมืออาชีพของเรา  เพราะดิฉันเชื่อว่าทุกคนไม่สามารถคาดเดาอนาคต และหลีกเลี่ยงความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุได้ และเมื่อถึงเวลาฉุกเฉิน การทำประกันชีวิตไว้จะสามารถช่วยเราได้ทันที  การวางแผนชีวิตเพื่อชีวิตที่ดีกว่า และสามารถทำให้เราคลายกังวลได้ เมื่อใดที่มีสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเรา....สุขภาพของตัวคุณเอง หรือคนที่รัก ความไม่แน่นอนยามแก่เฒ่า ความเสี่ยงจากโรคภัย การเดินทาง หรือความกังวลใจในครอบครัว และคนที่คุณรัก สำหรับดิฉันเองก็เป็นห่วงคนที่รัก..คือ ครอบครัว และก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันอยากขายประกันชีวิต หลายคนอาจมองอาชีพขายประกันไปต่างๆนาๆ แต่สำหรับดิฉันคิดว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่มีเกียรติ และต้องอาศัยความจริงใจ ความรักในงานบริการ ความซื่อสัตย์ และอดทน ต้องดูแลลูกค้าเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา (ต้องรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา)แม้อนาคตเราจะคาดเดาไม่ได้แต่เราก็สามารถวาง แผนอนาคต เพื่อคนที่เรารักได้คะ  การอัพเดทกรมธรรม์ จะช่วยให้ท่านรู้ว่าท่านได้ทำอะไรไว้บ้าง สมุดบัญชีธนาคารเรายังต้อง อัพเดททุกเดือน เพื่อกันข้อผิดพลาดหรือผลประโยชน์ตกหล่น แล้วกรมธรรม์ท่านล่ะ ทำไมถึงไม่มีการอัพเดท แล้วท่านจะแน่ใจได้อย่างไรว่าผลประโยชน์ของท่านไม่ตกหล่น หรือท่านทำเงินหายไปบ้างหรือไม่  ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ และยินดีรับอัพเดทกรมธรรม์ที่ท่านมีอยู่ทั้งหมด ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำประกันชีวิตหรือทำไปแล้ว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาค่ะ ยินดีให้บริการค่ะ และรับดูแลกรมธรรม์กำพร้า (กรมธรรม์ที่ไม่มีตัวแทนดูแล)
ส่งโดย: lovelymomtum
สถานะ: Newbie *
จำนวนความเห็น: 6  
   
110.168.28.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.