ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> "ซีเซฟ" ปกป้องผลิตภัณฑ์พันธุกรรมบำบัดจากอุณหภูมิความร้อน
(Message started by: IQ on 05/25/23 เวลา 10:28:18)

Title: "ซีเซฟ" ปกป้องผลิตภัณฑ์พันธุกรรมบำบัดจากอุณหภูมิความร้อน
ส่งโดย IQ on 05/25/23 เวลา 10:28:18
ซีเซฟ ( CSafe ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดด้านโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิทั้งแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ เป็นเกียรติที่ได้ประกาศโครงการเชิงนวัตกรรมสำหรับคริสตัล ไบโอเทค (Krystal Biotech) เพื่อให้บริการโซลูชันการขนส่งแบบควบคุมความเย็นสำหรับผลิตภัณฑ์พันธุกรรมบำบัดวีจูเวค (Vyjuvek) ของคริสตัล

ตู้ขนส่งควบคุมอุณหภูมิปรับแต่งเฉพาะของซีเซฟสำหรับคริสตัลรักษาอุณหภูมิที่ระดับ -20 องศาเซลเซียสตลอดการเดินทางของผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยทำให้แน่ใจว่าโดสผลิตภัณฑ์วีจูเวคจะไปถึงแพทย์คลินิกและผู้ป่วยอย่างปลอดภัย โดยนอกจากเทคโนโลยีแผงฉนวนสุญญากาศ ( Vacuum Insulated Panel หรือ VIP) ที่เหนือชั้นแล้ว โซลูชันซีเซฟ ซีจีที อัลตรา (CSafe CGT Ultra) นี้ยังมาพร้อมกับการขนถ่ายผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย

ซัพพลายเชนของวีจูเวคยังยกระดับประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากโครงการตรวจซ้ำและใช้งานซ้ำ ( Retest & Reuse) ของซีเซฟ แนวทางดังกล่าวนี้ใช้ตู้ขนส่งที่ใช้งานซ้ำได้ซึ่งรักษาสมรรถนะระดับสูงสุดด้านการควบคุมอุณหภูมิ เมื่อลูกค้าเข้าร่วมโครงการใช้ซ้ำของซีเซฟแล้ว ทีมงานที่มีคุณวุฒิสูงของเราจะตรวจดูอย่างละเอียด ทำความสะอาด และตรวจสอบคุณสมบัติของฉนวนและตู้ขนส่งใหม่ เพื่อยืนยันคุณสมบัติในการควบคุมอุณหภูมิก่อนใช้ซ้ำ โซลูชันครบวงจรที่มีการบริหารจัดการอย่างสมบูรณ์นี้ลดขยะฝังกลบที่ไม่จำเป็น ถือเป็นโครงการบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ มีประสิทธิผล และมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

"เซลล์และพันธุกรรมบำบัดเป็นจุดเน้นหลักสำหรับซีเซฟ และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนคริสตัล ไบโอเทค และเทคนิคการรักษาระดับพลิกวงการ" คุณแพทริก เชฟเฟอร์ (Patrick Schafer) ซีอีโอของซีเซฟ กล่าว "ทีมงานของซีเซฟใช้แนวคิดทางวิศวกรรมเชิงนวัตกรรม จนอยู่ในแนวหน้าทั้งในเรื่องนวัตกรรมด้านชีวเภสัชกรรมและแนวทางด้านความยั่งยืน เรายินดีที่ได้สนับสนุนการรักษาที่ก้าวหน้าที่สุดด้วยโซลูชันที่ก้าวหน้าที่สุด สำหรับการขนส่งควบคุมความเย็นที่ยั่งยืนและมีสมรรถนะสูง"

เกี่ยวกับซีเซฟ

ซีเซฟให้บริการชุดโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิครบวงจร รองรับความต้องการการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทั่วโลก ซีเซฟมุ่งเน้น "ผู้ป่วยเป็นอันดับแรก" ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรม และความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการขนส่งทั้งแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ซีเซฟเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีบริการครบวงจรครอบคลุมการขนส่งปริมาณมากทางอากาศ พัสดุ เซลล์และพันธุกรรม และการขนส่งสินค้าชนิดพิเศษถึงมือผู้บริโภคปลายทาง โดยมีความสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทุกรูปแบบด้วยคุณภาพและความเชื่อถือได้ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะขนาดใด ระยะเวลาเท่าใด และอุณหภูมิใด ซีเซฟคือหัวใจของการขนส่งควบคุมความเย็นของคุณ csafeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ

ลอรี โคนาเวย์ ( Lori Conaway)
ฝ่ายสื่อสารการตลาดสากล
โทร: +1 405.633.2344
อีเมล: lconaway@csafeglobal.com

รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/2082367/CSafe_CGT_Reuse_and_Retest_Graphic.jpg
รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/2082368/CSafe_CGT_Ultra___5L___2023___transparent__3000px.jpg
โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1917781/CSafe_Logo_New.jpg  
ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.