ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> แอคทีฟเพียว เปิดตัวตรา “AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOL
(Message started by: IQ on 03/22/23 เวลา 14:49:54)

Title: แอคทีฟเพียว เปิดตัวตรา “AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOL
ส่งโดย IQ on 03/22/23 เวลา 14:49:54
"เพราะลมหายใจที่มีคุณภาพ…สำคัญที่สุด" แอคทีฟเพียว ผู้นำด้านเทคโนโลยีบำบัดอากาศระดับโลก เปิดตัวตราสัญลักษณ์ "AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOLOGY"

ActivePure ผู้นำด้านเทคโนโลยีบำบัดอากาศระดับโลก สามารถขจัดเชื้อโรคในอากาศและพื้นผิวสัมผัสให้กับพื้นที่ในอาคาร การันตีด้วยรางวัล Space Technology Hall of Fame 2017 เปิดตัวตราสัญลักษณ์ "AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOLOGY” ชวนทุกภาคส่วนลงทุนสร้างอากาศคุณภาพ เพื่อความมั่นใจ ไร้กังวล เจาะตลาด 6 จิ๊กซอว์หลักครอบคลุมทั่วไทย ตั้งเป้าหมายปี 2566 มีพื้นที่อากาศคุณภาพในไทยกว่า 1,000,000 ตารางฟุต

คุณรัตนดา ถนอมศักดิ์ และคุณราเมศ วัฒนเสลารัต ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย ActivePure เทคโนโลยีบำบัดอากาศลดเชื้อโรคแบบเชิงรุก ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคทั้งในอากาศและบนพื้นผิว แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศความพร้อมเดินหน้าประชาสัมพันธ์เทคโนโลยีบำบัดอากาศระดับโลกให้แพร่หลาย มุ่งสร้างอากาศคุณภาพในพื้นที่ภายในอาคาร ตอบรับเทรนด์สุขภาพโดยมุ่งเน้นพื้นที่ที่มีคนรวมตัวกัน อาทิ บ้านพักอาศัย สำนักงาน สถาณศึกษา โรงพยายาบาล โรงแรม ร้านอาหาร ฯลฯ

“สุขภาพดีเริ่มต้นที่การได้รับอากาศสะอาดบริสุทธิ์ปราศจากเชื้อโรคและสารระเหยที่เป็นอันตราย เพราะเราหายใจเข้าออกตลอดเวลาทุกวินาที เป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงมลภาวะและเชื้อโรคที่ปะปนอยู่ในอากาศ ฉะนั้นจึงควรหาเทคโนโลยีที่สามารถทำความสะอาดอากาศมาติดตั้งในทุกอาคาร เริ่มต้นง่ายๆจากบ้านพักอาศัย และรถยนต์ก่อน เพราะชีวิตประจำวันคนเราเดินทางในรถและใช้ชีวิตในอาคารประมาณ 90% ของวัน ด้วยเทคโนโลยี ActivePure ที่คิดค้นโดยนาซ่า ได้รับการยืนยันจากสถาบันที่น่าเชื่อถือระดับโลกหลายแห่งว่าสามารถขจัดเชื้อโรคทั้งในอากาศและพื้นผิวได้มากกว่า 99.9% เราจึงมุ่งมั่นในการเผยแพร่และส่งต่อระบบบำบัดอากาศที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับคนไทยทุกคน” คุณรัตนดา ถนอมศักดิ์ กล่าวถึงความตั้งใจหลักของ ActivePure

ด้านคุณราเมศ วัฒนเสลารัต กล่าวเพิ่มเติมถึงเป้าหมายในอนาคตว่า “จากที่กล่าวไปนอกจากเราจะให้ความสำคัญจากจุดเล็ก ๆ คือรถยนต์ บ้าน หรือที่พักอาศัยแล้ว เรายังมองภาพใหญ่ที่มีจิ๊กซอว์ 6 ส่วนมารวมกันเพื่อร่วมสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพไปด้วยกัน ซึ่งนั่นจะทำให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ทำให้คุณภาพชีวิตดีมากยิ่งขึ้นครับ”

ActivePure เป็นเทคโนโลยีการลดเชื้อโรคแบบเชิงรุก ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคทั้งในอากาศและบนพื้นผิว อาทิ ไวรัส แบคทีเรีย รา และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) รวมทั้ง ไวรัส SARS-CoV-2 (ไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคโควิด-19) ลดสิ่งปนเปื้อนในอากาศและพื้นผิวสัมผัส ได้มากกว่า 99.9% เพิ่มความมั่นใจในทุกกิจกรรมและการพักผ่อนภายในพื้นที่ในอาคาร ActivePure มีหลากหลายรูปแบบทั้งขนาดเล็กสำหรับตั้งในรถยนต์ ที่พักอาศัยหรือขนาดใหญ่สำหรับองค์กร เพื่อช่วยปกป้องคุณในพื้นที่ภายในอาคารให้ปลอดภัยจากมลภาวะหรือโรคติดต่อทางอากาศและการสัมผัส โดยตั้งเป้าหมายในอนาคตเพื่อสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพด้วย 6 จิ๊กซอว์ แห่งอากาศคุณภาพ ประกอบไปด้วย

1. ภาคการท่องเที่ยว
2. ภาคสุขภาพและการแพทย์
3. องค์กรภาครัฐ
4. ภาคการศึกษา
5. ภาคการผลิต โรงงาน ออฟฟิศสำนักงาน
6. ภาคใช้งานระดับครัวเรือน-ส่วนตัว

หากองค์ประกอบ 6 ภาคส่วนนี้ เกิดความสมบูรณ์และเชื่อมต่อกันสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพอย่างเข้มแข็งได้ ในประเทศไทยจะมีพื้นที่อากาศคุณภาพกว่า 1,000,000 ตารางฟุต พร้อมรับตราสัญลักษณ์ " AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOLOGY” ช่วยการันตีได้ว่าเป็นพื้นที่สะอาดปลอดภัยทำกิจกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่ได้อย่างมั่นใจ

นายเอนิล อัคราวัล รองประธานกรรมการฝ่ายขายระหว่างประเทศ บริษัทแอคทีพเพียวเทคโนโลยี ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางเยือนประเทศไทยพร้อมสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีอวกาศขจัดเชื้อโรคในอากาศและพื้นผิวเพื่อช่วยสร้างพื้นที่ปลอดภัยภายในอาคาร กล่าวถึงความรู้สึกในการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยครั้งนี้ “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ส่งต่อสุขภาพดีให้กับคนไทย รวมถึงมีความประทับใจที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพในครั้งนี้ สุดท้ายนี้ ActivePure มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีให้มีคุณภาพยิ่งๆขึ้นไป”

ActivePure พร้อมดูแลสุขภาพทุกท่านด้วยเทคโนโลยีอวกาศ สามารถศึกษาข้อมูลและอ่านผลการทดสอบที่น่าเชื่อถือเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.activepure.com และ ติดตามเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ActivePure Project สร้างอากาศสะอาดพื้นผิวปลอดเชื้อโรค ได้ที่ facebook fanpage : activepure project Thailand เร็วๆนี้ หรือต้องการสอบถามรายละเอียด สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 062-868-6566

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณโอภาส จรัสเดชวิริยะ
E-mail : opas.j@rabora.co.thThaiClinic.Com . All Rights Reserved.