ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> เทียนหลงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Panall 8000 ที่เม็ดเล็บ มิดเดิลอีสต์
(Message started by: IQ on 02/13/23 เวลา 09:15:01)

Title: เทียนหลงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Panall 8000 ที่เม็ดเล็บ มิดเดิลอีสต์
ส่งโดย IQ on 02/13/23 เวลา 09:15:01
เม็ดเล็บ มิดเดิลอีสต์ (Medlab Middle East) ประจำปี 2566 มหกรรมเวชศาสตร์ชันสูตรระดับแถวหน้าของภูมิภาคตะวันออกกลาง ได้มีขึ้นที่ดูไบ เวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์ (Dubai World Trade Center) เมื่อวันที่ 6-9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เทียนหลง (Tianlong) ประเดิมจัดแสดงครั้งแรกของปี 2566 ที่งานนี้ โดยเราพร้อมและรู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรม IVD

เทียนหลงนำเสนอโซลูชันห้องปฏิบัติการพีซีอาร์ (PCR) ที่เป็นนวัตกรรมของเราแก่ผู้ชม ครอบคลุมทั้งเครื่องสกัดกรดนิวคลีอิก ระบบพีซีอาร์แบบเรียลไทม์ ระบบประมวลผลตัวอย่าง ระบบจัดการของเหลว และสารเคมีที่เข้ากันได้ โดยผลิตภัณฑ์ดาวเด่นจากเทียนหลงได้รับการยอมรับจากพันธมิตรทั้งเก่าและใหม่ในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพอันคงที่

ในครั้งนี้ เรายังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างระบบวินิจฉัยระดับโมเลกุลครบวงจร Panall 8000 และนำเสนอสู่เวทีสากล ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้หยุดดูได้เป็นจำนวนมาก

Panall 8000 ของเทียนหลงช่วยสนับสนุนการทำงานในห้องปฏิบัติการ โดยเป็นระบบวินิจฉัยระดับโมเลกุลที่ใช้ง่ายและปลอดภัย รวมเอาไว้ซึ่งฟังก์ชันถอด/ปิดฝาหลอดตัวอย่าง โหลดตัวอย่าง สกัดกรดนิวคลีอิก ตั้งค่าพีซีอาร์ ตรวจจับพีซีอาร์ และวิเคราะห์ผลลัพธ์ ทำให้ได้กระบวนการตรวจจับแบบนำตัวอย่างเข้าและได้ผลลัพธ์ออกมา ทั้งยังทำให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการได้อย่างสะดวกสบาย เพียงใช้งานแค่คีย์เดียว

คุณประโยชน์

ระบบนำตัวอย่างเข้า และทราบผล
ดำเนินการโดยใช้คีย์เดียว และขั้นตอนการทำงานที่สะดวกง่ายดาย
ระบบแบบวงปิดช่วยลดการปนเปื้อน
ทดสอบตัวอย่างได้ 8 ชุดในครั้งเดียวกัน
เรามีความยินดีในการพบปะกันที่ดูไบ เราขอขอบคุณเพื่อน หุ้นส่วน และเพื่อนร่วมงานของเราทุกคนที่ทำให้มหกรรมเม็ดเล็บ มิดเดิลอีสต์ ประจำปี 2566 ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

เทียนหลงจะเดินหน้าคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างเป็นเลิศต่อไป และขอขอบคุณที่เลือกเทียนหลง เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการจัดแสดงครั้งล่าสุดของเรา และหวังว่าจะได้สื่อสารกับคุณมากขึ้นในครั้งต่อไป

เกี่ยวกับเทียนหลง

เทียนหลงเป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ตรวจวิเคราะห์ระดับโมเลกุลในประเทศจีน นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เทียนหลงได้อุทิศตนเพื่อให้บริการโซลูชันห้องปฏิบัติการพีซีอาร์แบบบูรณาการสำหรับมืออาชีพทั่วโลก บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุม ตั้งแต่อุปกรณ์ไปจนถึงน้ำยา รวมถึงเครื่องสกัดกรดนิวคลีอิก ระบบพีซีอาร์แบบเรียลไทม์ ระบบการวินิจฉัยระดับโมเลกุลแบบครบวงจร ระบบประมวลผลตัวอย่าง ระบบการจัดการของเหลว และน้ำยาที่เข้ากันได้ 300 ชนิด ด้วยเครื่องหมายสำนักงานควบคุมเวชภัณฑ์แห่งชาติจีน (NMPA) รวมถึงมาตรฐานความสอดคล้องในทวีปยุโรป (CE) และองค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ผลิตภัณฑ์ของเทียนหลงได้ส่งออกไปยังกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก และมีส่วนช่วยอย่างมากในการป้องกันและควบคุมโรคระบาด เช่น โควิด-19 ซาร์ส ไข้หวัดนก อีโบลา ซิก้า และโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1999958/Tianlong_Medlab.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1999959/Tianlong_Panall_8000_debuted.jpgThaiClinic.Com . All Rights Reserved.