ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> Sai Life Sciences ขยายชุดแพลตฟอร์มวิเคราะห์เซลล์
(Message started by: IQ on 09/15/20 เวลา 12:00:16)

Title: Sai Life Sciences ขยายชุดแพลตฟอร์มวิเคราะห์เซลล์
ส่งโดย IQ on 09/15/20 เวลา 12:00:16
Sai Life Sciences หนึ่งใน Contract Development & Manufacturing Organizations (CDMOs) ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศเพิ่มแพลตฟอร์มวิเคราะห์เซลล์ล้ำสมัยที่ศูนย์ Discovery Biology ในเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา

ในโอกาสครบรอบปีแรกในเคมบริดจ์ ชุดแพลตฟอร์มที่เพิ่มขีดความสามารถประกอบด้วย แพลตฟอร์มคัดกรองคอนเทนต์ขั้นสูง Opera Phenix, มาตรวัดการไหล FACSCelesta และเครื่องเรียงลำดับ FACSMelody ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการให้บริการแก่สตาร์ทอัพและบริษัทไบโอเทคในภูมิภาค โดยเฉพาะในโครงการวิจัยทางชีววิทยาในเนื้องอก ประสาท และโรคหายาก

ในช่วงปีที่ผ่านมา แล็บดังกล่าวมีโครงการมากมาย ครอบคลุมตั้งแต่การศึกษาตัวอย่างพันธุกรรมและเภสัชวิทยา การตรวจสอบสารทำปฏิกิริยา ไปจนถึงการพัฒนาการทดสอบวิเคราะห์ให้แก่ลูกค้า เช่น สารวิเคราะห์เซลล์เป้าหมาย และการประเมินดัชนีชี้วัดทางชีวภาพในหลอดทดลอง

Dr Katherine Yenผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Auron Therapeutics กล่าวถึงประสบการณ์ที่ได้ทำงานกับ Sai Life Sciences ว่า “พวกเขาไม่เพียงทำการทดลองอย่างรอบคอบและมอบข้อมูลอย่างทันท่วงทีเท่านั้น แต่ความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของพวกเขายังมีส่วนช่วยออกแบบการทดลองและตีความผลลัพธ์ ซึ่งทำให้เราสามารถสร้างข้อมูลที่สำคัญสำหรับโปรแกรมค้นหายาของเราได้อย่างรวดเร็ว”

Dr Al Schroederผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่าย R&D ของ Eikonizo Therapeutics กล่าวว่า “ทีม Sai พัฒนาแผนงานและเริ่มการทดลองอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการวิเคราะห์ของพวกเรา การมาเคมบริดจ์ของพวกเขาช่วยเร่งโครงการให้สำเร็จอย่างแท้จริง เรารู้สึกชื่นชมกับความเข้มงวดและความรวดเร็วของพวกเขา และเราจะทำงานกับพวกเขาต่อไป”

ตั้งอยู่ในใจกลางระบบนิเวศไบโอเทคเคมบริดจ์/บอสตัน แล็บขนาด 8,500 ตารางฟุตของ Sai ในจัตุรัสเคนดัลล์สร้างโอกาสให้บริษัทไบโอเทคท้องถิ่นสามารถทำงานแบบตัวต่อตัวกับนักวิทยาศาสตร์ของ Sai ได้บ่อยขึ้น เพื่อเร่งการวิจัยให้เกิดผลโดยลดวงจรเวลา จุดเน้นด้านการสำรวจของห้องแล็บแห่งนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างโครงการชีววิทยาที่ซับซ้อนสู่ภายนอก ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยการออกแบบการทดลองที่ราบรื่นด้วยการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ การเสริมทีมในเคมบริดจ์เข้ามาเป็นทีมชีววิทยาในอินเดียที่มีขนาดใหญ่ขึ้นสำหรับการทำงานเป็นลำดับเพื่อมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทั้งในแง่ความเร็ว ต้นทุน และความสามารถ

Krishna Kanumuriซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Sai Life Sciences กล่าวถึงแผนของบริษัทว่า “เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราพัฒนาพอร์ตโฟลิโอการค้นคว้าภายในให้ประสบความสำเร็จ และกำลังลงทุนในทรัพยากรต่างๆ เพื่อมอบบริการระดับโลกในพื้นที่บอสตัน ศักยภาพใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาเป็นเพียงส่วนหนึ่งในแผนเติบโตเชิงกลยุทธ์ของเราด้วยขีดความสามารถสำคัญที่จะมาเพิ่มเติมเร็วๆ นี้”

แล็บเคมบริดจ์ทำหน้าที่เป็นสะพานสำคัญที่ช่วยผสานบริการทั้งหมดของบริษัทอย่างไร้รอยต่อในสหราชอาณาจักรและอินเดีย ขยายขอบเขตครอบคลุมการค้นคว้าและพัฒนายา ประกอบด้วยเคมียา, DMPK และพิษวิทยา, กระบวนการทางเคมีและการพัฒนาเชิงวิเคราะห์ และการผลิตเพื่อการพาณิชย์

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็น CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2025 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็น CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนา NCE หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1251954/Sai_Life_Sciences_OperaPhenix.jpgThaiClinic.Com . All Rights Reserved.