ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> Capsa Healthcare เปิดตัว Trio(TM) Mobile Computing Workstation
(Message started by: IQ on 09/03/20 เวลา 09:54:30)

Title: Capsa Healthcare เปิดตัว Trio(TM) Mobile Computing Workstation
ส่งโดย IQ on 09/03/20 เวลา 09:54:30
Capsa Healthcare เปิดตัว Trio(TM) Mobile Computing Workstation มุ่งยกระดับประสิทธิภาพการพยาบาลทุกสถานการณ์ในวงการเฮลธ์แคร์

Capsa Healthcare ประกาศเปิดตัวสถานีงานประมวลผลเคลื่อนที่ Trio(TM) ใหม่ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทดสอบ ณ จุดดูแลผู้ป่วยรุ่นล่าสุดของ Capsa เพื่อช่วยยกระดับการบันทึกประวัติ อี-เฮลธ์ และสนับสนุนการบริหารจัดการยารักษาโรคที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำ

Trio รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดบนดีไซน์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างรถเข็นอัจฉริยะและการประมวลผลที่เชื่อถือได้ที่สุด โดยคำนึงถึงหลักการยศาสตร์และการใช้งานที่ง่ายดาย บวกความคล่องตัว และระบบไฟฟ้าสำหรับใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน นอกเหนือจากความต้องการแบบดั้งเดิมสำหรับเอกสารทางคลินิกและการบริหารจัดการยาแล้ว Trio ยังสามารถปรับให้ใช้งานได้หลากหลาย เช่น ระบบเทเลเฮลธ์, การลงทะเบียน และการเจาะเลือด

“Capsa มีความยินดีที่ได้มอบโซลูชั่นที่ผสานความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว กับฟีเจอร์อัจฉริยะที่ยกระดับขึ้นตามที่ลูกค้าคาดหวังในสถานีงานประมวลผลเคลื่อนที่” Avi Zisman ประธานและซีอีโอ Capsa กล่าว “ด้วย Trio ใหม่นี้ พอร์ตผลิตภัณฑ์ของเราในปัจจุบันจะมอบขอบเขตโซลูชั่นที่ไม่มีใครเทียบได้แก่ลูกค้า เพื่อซัพพอร์ตบริการเฮลธ์แคร์ข้างเตียงผู้ป่วย”

Trio คือ สถานีงานที่ทันสมัยที่สุดของ Capsa Healthcare ซึ่งมาพร้อมส่วนเสริมที่สนับสนุนการทำงานที่จำเป็นของแพทย์ ได้แก่

- ศูนย์ควบคุมพร้อมทัชสกรีนสู่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์, เครื่องมือสื่อสาร, และหน่วยความจำสำหรับผู้ใช้แต่ละคน
- ตัวบังคับ N-Stride และตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กและเบา เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย
- แพลตฟอร์ม GoLife(TM) ใหม่ที่ปรับขนาดได้ เพื่อการทำงานที่นานขึ้น เกิน 24 ชั่วโมง
- MaxBin ระบบจัดเก็บข้อมูลใหม่ที่ยืดหยุ่นสำหรับขั้นตอนการบริหารจัดการยารักษาโรค พร้อมถังขยะที่จุได้มากและลิ้นชักแบบซอฟต์โคลส
- ซอฟต์แวร์จัดการคลาวด์ N-Sight(TM) เพื่อช่วยทีม IT ในการบริหารจัดการสินทรัพย์รถเข็นในศูนย์หรือระบบสุขภาพ
- พื้นผิวเรียบทำความสะอาดง่ายและฉาบยาต้านจุลชีพบนจุดสัมผัสที่อยู่สูง

“การช่วยให้แพทย์มีประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและตอบโจทย์ เพื่อซัพพอร์ตงานดูแลคนไข้แบบกิจวัตรนั้นถือเป็นหัวใจสำคัญของ Trio ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เน้นหลักการยศาสตร์และประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ซึ่งรวมอยู่ในสถานีงานที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา เราได้พัฒนาโซลูชั่นที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้ที่สุด ณ จุดดูแลผู้ป่วยของแพทย์” Craig Rydingsward รองประธานฝ่ายขาย Acute Care แห่ง Capsa Healthcare กล่าว “นวัตกรรมของ Trio มีความก้าวหน้าในด้านรันไทม์ของระบบไฟ ประกอบกับความทนทาน และขีดความสามารถในการสื่อสารใน N-Sight ช่วยให้ทีม IT และฝ่ายบริหารตระหนักถึงคุณค่าที่แท้จริงของทีม POC”

อ่านรายละเอียดทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.capsahealthcare.com/product/trio-computing-workstations/.

เกี่ยวกับ Capsa Healthcare
Capsa Healthcare คือผู้นำโลกด้านการพัฒนาและส่งมอบโซลูชั่นเฮลธ์แคร์ระดับนวัตกรรมสำหรับผู้ให้บริการเฮลธ์แคร์ที่กว้างขวาง ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี Capsa Healthcare มอบความสามารถที่โดดเด่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการภายใต้สภาพแวดล้อมที่หลากหลาย และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มากมาย รวมถึงรถเข็นยา, รถเข็นแพทย์, รถเข็น ณ จุดดูแลผู้ป่วย และโซลูชั่นร้านขายยาอัตโนมัติ Capsa Healthcare มีสำนักงานใหญ่อยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน มีพนักงานกว่า 400 คน พร้อมทีมบริหาร, ทีมขาย และสำนักงานผลิตกระจายอยู่ทั่วโลก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.capsahealthcare.com หรือโทร 800-437-6633

สื่อติดต่อ:
Liz Delp
โทร: 614.729.8012
อีเมล: ldelp@capsahealthcare.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1245124/Trio_Computing_Workstation_from_Capsa_Healthcare.jpgThaiClinic.Com . All Rights Reserved.