ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> ผู้นำวงการนวัตกรรมสิ่งทอผนึกกำลังสร้างสรรค์แจ็คเก็ตยับยั้งไวรัส
(Message started by: IQ on 08/27/20 เวลา 11:46:23)

Title: ผู้นำวงการนวัตกรรมสิ่งทอผนึกกำลังสร้างสรรค์แจ็คเก็ตยับยั้งไวรัส
ส่งโดย IQ on 08/27/20 เวลา 11:46:23
เหล่าผู้นำวงการนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งทอผนึกกำลังสร้างสรรค์แจ็คเก็ตยับยั้งไวรัสตัวแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี HeiQ Viroblock
         เสื้อแจ็คเก็ตยับยั้งไวรัสสุดอัจฉริยะ JUST 5 ผลงานล่าสุดจากความร่วมมือระหว่าง 2A-NYGUARD, COATS, HEIQ, VAGOTEX และ SITIP ส่งมอบโซลูชันการตัดเย็บเสื้อผ้าเหนือระดับ เตรียมรอรับการกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติ ด้วยการปกป้องผู้สวมใส่ คนที่รัก และทุกคนที่พบเจอ
         JUST5 เป็นเสื้อแจ็คเก็ตอเนกประสงค์สุดล้ำสมัย ที่มีส่วนประกอบทุกชิ้นมาจากขุมพลังของ HeiQ Viroblock เพื่อมอบคุณสมบัติในการปกป้องเนื้อผ้าจากการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์โดยใช้เวลาแค่ 5 นาที แจ็คเก็ตรุ่นนี้จึงไม่เพียงช่วยปกป้องผู้สวมใส่หรือผู้อื่นจากเชื้อแบคที่เรียที่มาจากอาหาร (หรือที่ก่อให้เกิดโรค) แต่ยังสร้างเกราะป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อปกป้องผู้สวมใส่จากสิ่งปนเปื้อนในบริเวณโดยรอบ
         การออกแบบและพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง
         JUST5 เป็นแนวคิดริเริ่มของผู้ผลิตวัสดุชั้นนำ 5 ราย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งจะช่วยยกระดับการดำเนินชีวิตจำนวนมาก โดยส่วนประกอบทั้งหมดของแจ็คเก็ต JUST5 ล้วนเป็นผลงานจากการพัฒนาของเหล่าบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมสิ่งทอ และสามารถแยกจำหน่ายสำหรับแบรนด์เครื่องแต่งกาย หรือเคหะสิ่งทอ ที่ต้องการสรรสร้างนวัตกรรมเป็นของตัวเอง
         5 ส่วนประกอบสุดล้ำสมัย
         1. ซิป 2A-NYGUARD NYSHIELD– ซิปเป็นชิ้นส่วนที่ถูกสัมผัสตลอดวัน 2A-NYGUARD NYSHIELD จึงถูกพัฒนามาให้สามารถทำความสะอาดตัวเองและกลับมาพร้อมใช้งานในเวลาเพียง 5 นาทีหลังการสัมผัสทุกครั้ง โดย 2A เป็นผู้บุกเบิกการผลิตซิปในยุโรปมาตั้งแต่คริสต์ทศวรรษที่ 1930 จนปัจจุบัน ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่ทันสมัยและยั่งยืนสำหรับวัสดุตัวยึดสิ่งทอ
         2. Coats ProtectV– เส้นด้ายที่เป็นผลงานของบริษัทชั้นนำด้านสิ่งทอสำหรับอุตสาหกรรมของโลกซึ่งได้รับพัฒนาให้มีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์และไวรัสในทุกฝีเข็ม
         3. HeiQ Viroblock เทคโนโลยีด้านสิ่งทอเพื่อยับยั้งไวรัสจากสวิส- HeiQ Viroblock ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานกับกากอนามัยที่ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์จาก Swissmedic โดยหน้ากากกรองอากาศที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันนี้ยังได้รับการอนุมัติตามมาตรการฉุกเฉิน (EUA) จากสำนักงานอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ด้วย HeiQ นับเป็นผู้นำของวงการอุตสาหกรรมสิ่งทอระดับโลก
         4. การถักตามแนวดิ่งของ SITIP- ผ้ายืดซึ่งสามารถดึงออกมาคลุมได้ถึงข้อมือของ JUST5 จะช่วยปกป้องมือของคุณในขณะที่ต้องสัมผัสกับพื้นผิวที่อาจมีการปนเปื้อน โดยวิธีการการถักแบบแนวดิ่งนี้เป็นเทคโนโลยีผ้าที่ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นด้ายหลุดจากการฉีกขาด และ SITIP ก็เป็นผู้นำระดับโลกในด้านนี้
         5. Windtex Vagotex- ผ้าระบายอากาศที่สามารถกันน้ำและกันลม ผลงานการพัฒนาของ Windtex Vagotex S.p.A ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเคลือบและการแปรรูปผ้าเชิงเทคนิคสำหรับชุดกีฬาและรองเท้า
         Carlo Centonze ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ HeiQ Group กล่าวว่า "นี่เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัทที่มีนวัตกรรมมากสุด 5 แห่งในอุตสาหกรรมของเราตอนนี้ แบรนด์ที่ต้องการตามสามารถนำชิ้นส่วนจากซัพพลายเออร์เหล่านี้ไปผลิตเสื้อผ้าที่สามารถยับยั้งไวรัสของตัวเองได้ 100% "
         แคมเปญระดมทุนจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 11.00 น. ตามเวลาสหรัฐ หรือ 17:00 น. ตามเวลายุโรปของวันที่ 26 สิงหาคม ผ่าน Kickstarter สำหรับผู้ที่สนใจสนับสนุนแนวคิดนี้และต้องการสั่งซื้อล่วงหน้า โดยแจ็คเก็ตสำเร็จรูปคาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้
         เกี่ยวกับ HeiQ
         HeiQ ก่อตั้งขึ้นจากการแยกตัวออกจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งสหพันธ์สวิสในซูริค (Swiss Federal Institute of Technology Zurich: ETH) เมื่อปี 2548 HeiQ เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสิ่งทอที่สร้างสรรค์ผลงานเทคโนโลยีสิ่งทอที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทนทาน และมีศักยภาพมากสุดในตลาดปัจจุบัน ด้วยเป้าประสงค์ในการยกระดับชีวิตของผู้คนนับล้านด้วยการปรับปรุงสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันอย่าง ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ ผ่านการผสมผสานความเชี่ยวชาญใน 3 ด้าน ได้แก่ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การผลิตวัสดุพิเศษ และการสร้างแบรนด์สำหรับผู้บริโภค HeiQ ถือเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบด้านนวัตกรรมสำหรับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่มีความแตกต่างและยั่งยืนเพื่อเพิ่มมูลค่า ณ จุดขาย บริษัทมีกำลังผลิตสหรัฐอเมริกา, สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรเลียรวมกัน 35,000 ตันต่อปี และให้บริการสารเคมีชนิดพิเศษในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก www.heiq.com
         HeiQ, Viroblock และ HeiQ Viroblock เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ HeiQ Materials AG การใช้งานเครื่องหมายการค้าเหล่านี้ต้องได้รับอนุญาตจาก HeiQ
         เกี่ยวกับ 2A-NYGUARD
         2A SpA เป็นบริษัทที่สืบทอดมาจาก Taurus Zippers ผู้ผลิตซิปรายแรกของยุโรปที่ดำเนินกิจการมาตั้งแต่คริสต์ทศวรรษที่ 1930 จนปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่ทันสมัยสำหรับวัสดุตัวยึดสิ่งทอ ตลอดหลายปีมานี้ บริษัทมีการดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงอุตสาหกรรมการหล่อฉีดอลูมิเนียม 2A SpA มีสำนักงานใหญ่และโรงงานหลักตั้งอยู่ในอิตาลี ทั้งยังมีบริษัทสาขาอยู่ที่จีนและสหรัฐอเมริกา www.nyguard.com
         เกี่ยวกับ Coats
         Coats บริษัทชั้นนำของโลกด้านสิ่งทอสำหรับอุตสาหกรรม ที่มีสำนักงานตั้งอยู่ใน 50 ประเทศ และมีพนักงานอยู่กว่า 17,000 คนใน 6 ทวีปทั่วโลก Coats ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมที่ทันสมัยซึ่งมีส่วนทำให้บริษัทอยู่ในตำแหน่งผู้นำด้านนี้อย่างแท้จริงในทั่วทุกมุมโลก บริษัทให้บริการผลิตภัณฑ์ การบริการและโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายและรองเท้า โดยใช้เทคนิคใหม่ในการพัฒนาเทคโนโลยี Performance Materials ขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเส้นใย เส้นด้าย และผืนผ้า สำหรับการใช้งานในด้านต่าง ๆ อาทิ การขนส่ง การสื่อสารโทรคมนาคม และพลังงาน รวมถึงเพื่อการปกป้องส่วนบุคคล
         Coats เป็นส่วนหนึ่งของดัชนี FTSE4Good Index Series และอยู่ในโครงการ UN Global Compact
         เกี่ยวกับ SITIP
         SITIP ก่อตั้งขึ้นในปี 1959 เป็นผู้นำด้านสิ่งทอระดับโลกที่ผลิตผ้าถักและผ้าทอแบบวงกลมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง นอกจากนี้ บริษัทยังใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญที่มีอยู่กว้างขวางมาออกแบบโซลูชั่นเชิงเทคนิค "Made in Italy" ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดมากที่สุด SITIP มีโรงงานผลิต 2 แห่งในอิตาลี ตั้งอยู่ที่เขตเซเน่ (เมืองเบอร์กาโม) และอีก 1 แห่งในประเทศมอลตา www.sitip.it
         เกี่ยวกับ Windtex Vagotex
         Windtex Vagotex SpA ก่อตั้งขึ้นในคริสต์ทศวรรษ 1980 หลังจากที่ผ่านการรับรอง ISO 9001 มานานกว่า 20 ปี บริษัทก็ได้รับการรับรอง OekoTex และเพิ่งผ่านการรับรอง Global Recycled Standard (GRS) มาล่าสุด Windtex Vagotex ได้พัฒนาเส้นใยยืดหยุ่น Wintex(R) รวมถึงวัสดุที่ทันสมัยอื่น ๆ มากมายมาตั้งทศวรรษที่ 1990 จนปัจจุบัน Windtex Vagotex มีสายการผลิตอยู่ 14 ไลน์ และก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเคลือบและเทคนิคการผลิตผ้าสำหรับชุดกีฬาและรองเท้ากีฬา บริษัทมีห้องปฏิบัติที่ทันสมัยซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องจักรสำหรับทดสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเพื่อรับประกันคุณภาพระดับสูงให้กับลูกค้า Windtex Vagotex ยึดมั่นในปรัญชาการดำเนินธุรกิจเชิงบวกและไม่หยุดนิ่งซึ่งถูกกำหนดมาให้สอดคล้องกับคุณค่าของกีฬา จึงทำให้บริษัทยังคงรักษาความสามารถการแข่งขันด้วยการพัฒนาเนื้อผ้าที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับกีฬาประเภทต่าง ๆ มาจนทุกวันนี้ www.vagotex.it
         รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1243452/JUST5.jpg
         ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.