ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> Sai Life Sciences เปิดศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่สุดทันสมัย
(Message started by: IQ on 08/18/20 เวลา 11:19:13)

Title: Sai Life Sciences เปิดศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่สุดทันสมัย
ส่งโดย IQ on 08/18/20 เวลา 11:19:13
- เฟสแรกของโครงการมูลค่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1 หมื่นล้านรูปี) เสร็จสมบูรณ์แล้ว

- คุณ Sri KT Rama Rao รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม พาณิชย์ และเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งรัฐเตลังคานา ทำพิธีเปิดศูนย์อย่างเป็นทางการ

Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศเปิดศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย โดยคุณ Sri KT Rama Rao รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม พาณิชย์ และเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งรัฐเตลังคานา ได้ทำพิธีเปิดศูนย์อย่างเป็นทางการ โดยมีแขกผู้ทรงเกียรติอีกหลายท่านร่วมเป็นสักขีพยาน

ในโอกาสนี้ คุณ Sri KT Rama Rao กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ผู้บริหารบริษัท Sai Life Sciences เลือกตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ในรัฐเตลังคานา เพราะอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์เป็นภาคส่วนสำคัญที่รัฐบาลรัฐเตลังคานาให้ความสนใจ โดยเมืองไฮเดอราบัดสนับสนุนนักนวัตกรรมกว่า 1,000 รายจากทั่วโลกในการพัฒนายารักษาโรคที่ทันสมัยในราคาเอื้อมถึงเพื่อผู้คนทั่วโลก ผมขอแสดงความยินดีกับทีมงาน Sai Life Sciences ในโอกาสเปิดศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่ และขอชื่นชมความมุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตยาใหม่ ๆ เพื่อรักษาชีวิตผู้คน"

ศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่สร้างขึ้นเพื่อเป็นแม่แบบห้องปฏิบัติการมาตรฐานสูงสุดระดับโลก โดยมีความโดดเด่นในหลายแง่มุม เช่น การออกแบบห้องปฏิบัติการอย่างชาญฉลาดและใช้งานสะดวกสบาย เพื่อยกระดับความปลอดภัยและผลิตภาพ การพัฒนาระบบอัตโนมัติเพื่อเก็บข้อมูลอย่างครบถ้วนในระหว่างกระบวนการพัฒนา การใช้ Lean & 5S Approach เพื่อเพิ่มผลิตภาพ และการใช้พื้นที่ทำงานร่วมกันในการสร้างสรรค์นวัตกรรม

Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Sai Life Sciences กล่าวว่า "หลักการเบื้องหลังการสร้างศูนย์แห่งใหม่คือ การก้าวข้ามบรรทัดฐานในอินเดียและสร้างสรรค์สิ่งที่พาร์ทเนอร์ทั่วโลกของเราคาดหวัง เราคือตัวอย่างของความเป็นไปได้ในระบบนิเวศชีววิทยาศาสตร์ของเมืองไฮเดอราบัด และตอนนี้ ในขณะที่เรากำลังเสริมสร้างศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลก รวมถึงลงทุนบ่มเพาะผู้ที่มีความสามารถและความเชี่ยวชาญอันลึกซึ้ง ผมพูดได้อย่างมั่นใจเลยว่าไฮเดอราบัดคือเมืองแห่งการสานฝันในการพัฒนายารักษาโรคอย่างแท้จริง"

ศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่ขนาด 83,000 ตารางฟุต (7,700 ตารางเมตร) มาพร้อมศักยภาพด้านการวิจัยอันทันสมัยและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีขั้นสูง เสริมด้วยความสามารถของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันทางวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้าซึ่งเป็นบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลก ทางศูนย์มีห้องปฏิบัติการเคมี 24 ห้องพร้อมตู้ดูดควันไอสารเคมี 250 ตัว รวมถึงห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ ห้องปฏิบัติการความปลอดภัย และชุดเทคโนโลยีครบวงจร

Sai Life Sciences เริ่มกระบวนการพลิกโฉมองค์กรในปี 2019 เพื่อปฏิรูปองค์กรให้เป็น CDMO ระดับโลกแห่งอนาคต ภายใต้โครงการ Sai Nxt ที่มีมูลค่าการลงทุนกว่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1 หมื่นล้านรูปี) เพื่อขยายและปรับปรุงศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิต บ่มเพาะผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์แถวหน้าของโลก เสริมแกร่งระบบอัตโนมัติและข้อมูล และเหนือสิ่งอื่นใดคือ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพ และการให้บริการลูกค้า

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences
Sai Life Sciences เป็น CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2025 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็น CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนา NCE หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1228693/Sai_Life_Sciences.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1228696/Sci_Life_Sciences_Centre.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpgThaiClinic.Com . All Rights Reserved.