ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> Caprion-HistoGeneX ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Viroclinics-DDL
(Message started by: IQ on 08/08/20 เวลา 10:58:58)

Title: Caprion-HistoGeneX ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Viroclinics-DDL
ส่งโดย IQ on 08/08/20 เวลา 10:58:58
Caprion-HistoGeneX องค์กรวิจัยตามสัญญา (CRO) เฉพาะทางที่ทำงานวิจัยในด้านภูมิคุ้มกัน โปรติโอมิกส์ (proteomics) จุลพยาธิวิทยา และการศึกษาจีโนมส์ และ Viroclinics-DDL ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทดลองก่อนการทดสอบในมนุษย์และการทดสอบทางคลินิก แก่วัคซีน ยาต้านไวรัส และการพัฒนาการวินิจฉัย มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ในการมอบบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก เพื่อสนับสนุนการค้นพบและพัฒนาวัคซีน รวมถึงวิธีการรักษาด้วยยาต้านไวรัส

Caprion-HistoGeneX และ Viroclinics-DDL ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อขยายความสามารถระดับโลกในการแก้ปัญหาความต้องการใหม่ด้านวิธีการรักษาและป้องกันโรค เพื่อรับมือกับโรคติดเชื้อ ซึ่งรวมถึงโควิด-19 ด้วย ภายใต้ความร่วมมือครั้งใหม่ องค์กรวิจัยตามสัญญาที่มีชื่อเสียงทั้งสองแห่งจะร่วมมือกันมอบบริการการวิเคราะห์เฉพาะทางและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องให้กับชุมชนเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อทำการศึกษาวิจัยทางคลินิกและทดลองก่อนการทดสอบในมนุษย์ โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาวัคซีนและการรักษาโรคติดเชื้อด้วยวิธีการอื่น ๆ

การผสมผสานความเชี่ยวชาญที่มีอยู่เข้าด้วยกัน จะทำให้บริษัททั้งสองสามารถนำเสนอบริการเฉพาะทางเต็มรูปแบบเพื่อสนับสนุนการศึกษาวิจัยในเรื่องวัคซีนและการต้านไวรัสควบคู่ไปกับการเปิดสาขาทั่วโลก รวมถึงในเนเธอร์แลนด์ แคนาดา สหรัฐ เบลเยียม สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และจีน

“เราตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Caprion-HistoGeneX และผสานรวมความแข็งแกร่งอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเพื่อส่งมอบบริการวิจัยตามสัญญาชั้นหนึ่งให้กับลูกค้าที่กำลังพัฒนานวัตกรรมเพื่อรับมือโรคติดเชื้อ” Davide Molho DVM ซีอีโอคนใหม่ของ Viroclinics-DDL กล่าว

ความร่วมมือนี้จะมอบประสบการณ์ที่ครบถ้วนและราบรื่นแก่ลูกค้าทั่วโลก ด้วยบริการที่ครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการพัฒนาวัคซีนและยาต้านไวรัส ตั้งแต่ขั้นตอนการทดลองก่อนการทดสอบในมนุษย์จนถึงรูปแบบการวิจัยในหลอดทดลอง เพื่อการพัฒนาแบบปรับแต่งเองและการทดสอบการทำงานแบบใช้การทั่วไปในการตรวจสอบประสิทธิภาพของวัคซีน รวมถึงการใช้ประโยชน์จากการเลือกแพลตฟอร์มเฉพาะทางที่ครอบคลุม เช่น การทำให้เชื้อไวรัสลดลง การวิเคราะห์ด้วย flow cytometry การทดสอบภูมิคุ้มกัน และ ELISpot ขณะเดียวกัน ยังเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงเครือข่ายกระบวนการตัวอย่างทางคลินิกระดับโลกเพิ่มเติมได้ทั่วทั้งอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป แอฟริกา และเอเชีย ควบคู่ไปกับการปฏิบัติการและบริการด้านโลจิสติกส์ ตลอดจนการจัดการตัวอย่างและชุดอุปกรณ์เก็บตัวอย่าง

“ความสามารถที่ส่งเสริมซึ่งกันและกันของเรา ทำให้เราสามารถเติมเต็มความต้องการด้านการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนการจัดจ้างทางคลินิกจากภายนอกที่จำเป็นต่อตลาดได้ ในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ณ ปัจจุบัน เราเชื่อว่าความร่วมมือนี้จะช่วยยกระดับการทดสอบวัคซีนและยาต้านไวรัสให้ก้าวหน้าขึ้นอีกขั้น” Martin LeBlanc ซีอีโอของ Caprion-HistoGeneX กล่าว

เกี่ยวกับ Caprion Biosciences Inc.
Caprion - HistoGeneX คือผู้นำด้านการให้บริการยาเฉพาะทางที่แม่นยำแก่อุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ รวมถึงการทดสอบภูมิคุ้มกันด้วยวิธี flow cytometry และ mass cytometry การทำ mass spectrometry เชิงปริมาณ การรวบรวมข้อมูลโมเลกุล ตลอดจนการย้อมพิเศษทางอิมมูโนฮีสโตเคมี (Immunohistochemistry) เชิงปริมาณ โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มบูรณาการ Caprion-HistoGeneX ที่สนับสนุนวงจรการพัฒนายา ตั้งแต่การค้นหาตัวยาจนถึงการทดสอบทางคลินิก บริษัทดำเนินงานทั่วโลก โดยมีห้องปฏิบัติการอยู่ในแคนาดา สหรัฐ เบลเยียม สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และจีน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.caprion.com และ www.histogenex.com

เกี่ยวกับ Viroclinics-DDL
Viroclinics-DDL เป็นองค์กรวิจัยตามสัญญาด้านไวรัสวิทยาชั้นนำระดับโลก ที่ให้บริการดำเนินการวิจัยทดลองก่อนการทดสอบในมนุษย์ การวินิจฉัยทางคลินิก การทดสอบการพัฒนา และบริการโลจิสติกส์ในขั้นตอนของการทดสอบทางคลินิกที่ครอบคลุมแก่ชุมชนเภสัชกรรม ประสบการณ์ที่ครอบคลุมของ Viroclinics ที่มีต่อการทดสอบทางคลินิกและการศึกษาการทดลองก่อนการทดสอบในมนุษย์ในด้านไวรัส รวมถึงความพิเศษของไวรัสที่ก่อโรคในระบบทางเดินหายใจ ช่วยผลักดันบริษัทให้เป็นแนวหน้าในด้านการสนับสนุนการพัฒนาวัคซีน แอนติบอดี และส่วนประกอบแอนติไวรัสที่มีต่อโรคติดเชื้อไวรัส ห้องปฏิบัติการณ์การทดลองก่อนทดสอบในมนุษย์และการทดสอบในมนุษย์อย่าง BSL-2 ปละ BSL-3 ชั้นหนึ่งของเรา สามารถทำการทดลองที่ซับซ้อนกับสิ่งมีชีวิตที่ก่อโรคได้สูง Viroclinics ตั้งอยู่ในรอตเตอร์ดัม ไรส์ไวก์ ไชจค์ (เนเธอแลนด์) มีพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี นักวิทยาศาสตร์ผู้มุ่งมั่น และผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคกว่า 270 คน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.viroclinics.com and www.ddl.nl

สื่อมวลชนติดต่อ: Viroclinics-DDL, Sander Verkerk ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารของ Viroclinics-DDL, อีเมล marketing@viroclinics.com;
สื่อมวลชนติดต่อ: Caprion Biosciences Inc., Guylaine Galipeau ผู้อำนวยการด้านการตลาดระดับโลกของ Caprion Biosciences Inc., อีเมล info@caprion.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1224618/Caprion_Biosciences_Caprion_HistoGeneX_and_Viroclinics_DDL_annou.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1224779/Caprion_Biosciences_Caprion_HistoGeneX_and_Viroclinics_DDL_annou.jpgThaiClinic.Com . All Rights Reserved.