ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> บริษัทยาชั้นนำของโลกลงทุนใน SiO2 Medical Products
(Message started by: IQ on 11/20/19 เวลา 12:55:44)

Title: บริษัทยาชั้นนำของโลกลงทุนใน SiO2 Medical Products
ส่งโดย IQ on 11/20/19 เวลา 12:55:44
บริษัทยาชั้นนำของโลกลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน SiO2 Medical Products เบิกทางสู่การพัฒนาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ปฏิวัติอุตสาหกรรม


        - การลงทุนตอกย้ำความสนใจในเทคโนโลยีของ SiO2 ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์
         - เทคโนโลยีของ SiO2 จะเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ทั้งยังช่วยยกระดับบรรจุภัณฑ์ปฐมภูมิและช่วยประหยัดต้นทุนการดำเนินงานในผลิตภัณฑ์หลากหลาย
         - ร่วมสนับสนุนเงินทุนโดย MPM Capital บริษัทลงทุนด้านเฮลท์แคร์ชั้นนำ


         SiO2 Medical Products ประกาศว่า Novartis ได้เข้าลงทุนเชิงกลยุทธ์ในบริษัท เพื่อสำรวจโอกาสและใช้ความรู้ด้านวัสดุศาสตร์ในการพัฒนาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยบรรจุภัณฑ์ของ SiO2 ใช้พลาสติกขึ้นรูปที่มีเลเยอร์คล้ายกระจกบาง ๆ อยู่ด้านใน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของ SiO2 จะมอบประโยชน์มากมายดังนี้


         - บรรจุภัณฑ์มีคุณภาพมากขึ้น (ปริมาณอนุภาคต่ำ ปราศจากซิลิโคนออยล์และทังสเตน ไม่แยกชั้นพื้นผิว มีเลเยอร์คล้ายกระจกเพื่อกันออกซิเจนซึมผ่าน ควบคุมขนาดอย่างเข้มงวด ไม่มีรอยแตก)
         - เทคโนโลยีวัสดุศาสตร์สุดล้ำ ช่วยยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพ ในขณะที่หน่วยงานด้านสุขภาพเข้มงวดเรื่องการปนเปื้อนของอนุภาคมากขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตา เทคโนโลยีของ SiO2 สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้
         - ประหยัดต้นทุนด้านการควบคุมขนาด ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจัดการ การเติม การตรวจสอบ การใช้งานร่วมกับกลไก (เช่น ตัวฉีดอัตโนมัติ) และการกำหนดปริมาณยา


         หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตาแล้ว เทคโนโลยีนี้สามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น


         SiO2 บริษัทวัสดุศาสตร์ขั้นสูงของเอกชน ผลิตบรรจุภัณฑ์ยาปฐมภูมิ Cyclic Olefin Polymer (COP) ที่ขึ้นรูปอย่างแม่นยำ เคลือบด้วยซิลิโคนใสบาง ๆ ที่ประกอบด้วยเลเยอร์นาโน organosiloxane และ silica โดยระบบเคลือบที่ทันสมัยนี้ผสานความทนทานและความเหนียวของพลาสติก กับคุณสมบัติป้องกันออกซิเจนซึมผ่าน หลุดลอกยาก และค่า pH เสถียร


         Lawrence Ganti ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ กล่าวว่า "เราขอบคุณนักลงทุนของเรา ได้แก่ Novartis และ MPM Capital เราจะทำงานร่วมกับ Novartis เพื่อนำเทคโนโลยีวัสดุศาสตร์ของเราไปใช้ในวงกว้าง" ขณะเดียวกัน Dr. Robert Pangborn อดีตหัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Dow Chemical Corp. และ Dr. Bob Langer ศาสตราจารย์จากสถาบัน MIT ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะกรรมการทางวิทยาศาสตร์ของ SiO2 ระบุในแถลงการณ์ร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำจากทั่วโลกว่า "Novartis มีวิสัยทัศน์ร่วมกันกับเราในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อผลลัพธ์การรักษาผู้ป่วยที่ดีขึ้น เราเชื่อว่าการร่วมมือลักษณะนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ๆ ในอุตสาหกรรม โดยเป็นการใช้วัสดุศาสตร์ขั้นสูงในการส่งมอบยาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย"


         Tony Rosenberg หุ้นส่วนผู้บริหาร MPM Capital และกรรมการบริษัท SiO2 กล่าวว่า "ความเป็นผู้นำของ SiO2 และการร่วมมือกับ Novartis ผลักดันให้บริษัทพร้อมสำหรับความสำเร็จในอนาคต เทคโนโลยีเคลือบผิวบรรจุภัณฑ์ยาปฐมภูมิของ SiO2 มีศักยภาพที่จะนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ในวงกว้างตั้งแต่ขั้นของการพัฒนาไปจนถึงขั้นของการนำออกสู่ตลาด"


         เกี่ยวกับ MPM Capital

         MPM Capital คือบริษัทลงทุนด้านเฮลท์แคร์ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการก่อตั้งและลงทุนในบริษัทชีววิทยาศาสตร์ที่คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อรักษาโรคร้าย MPM มุ่งมั่นส่งเสริมการพัฒนาเวชภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ช่วยพลิกชีวิตของผู้ป่วย โดยอาศัยประสบการณ์และความทุ่มเทของทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและหุ้นส่วนผู้บริหาร ทั้งนี้ บริษัทลงทุนในสามส่วน ได้แก่ กองทุนรวม BV2018, กองทุนเฉพาะด้านมะเร็งวิทยา (ทั้งของภาครัฐและเอกชน) และโครงการลงทุนด้านมะเร็งวิทยากับสถาบัน Dana-Farber Cancer Institute สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mpmcapital.com/www.mpmcapital.com


         เกี่ยวกับ SiO2 Medical Products

         SiO2 Medical Products คือบริษัทเอกชนด้านวัสดุศาสตร์ในสหรัฐ ซึ่งบริหารโดยครอบครัวเดียวมานานกว่า 100 ปี และนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมมาโดยตลอด บริษัทให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนพัฒนาวัสดุใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ปัจจุบัน บริษัทตั้งอยู่ในเมืองออเบิร์น รัฐแอละแบมา ใกล้กับเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย นอกจากนั้นยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ใกล้กับเมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อผลิตสินค้าคุณภาพระดับ six sigma plus แบบเดียวกับโรงงานทุกแห่ง ขณะเดียวกัน บริษัทยังร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำหลายแห่ง เช่น University of California, University of Chicago, MIT และ CalTech สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sio2med.com


         ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความคาดการณ์อนาคตเกี่ยวกับ SiO2 Medical Products ซึ่งอ้างอิงจากสมมติฐานและความเชื่อของคณะผู้บริหารบริษัท SiO2 ตามข้อมูลที่มีในปัจจุบัน ข้อความคาดการณ์อนาคตมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนโดยธรรมชาติ โดยประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจ การพัฒนาในอนาคต แนวโน้ม และสภาพการณ์ในอุตสาหกรรมและตลาดต่าง ๆ ที่ SiO2 เข้าไปดำเนินงาน, กลยุทธ์ แผนการ วัตถุประสงค์ และเป้าหมายของบริษัท, ความสามารถในการควบคุมต้นทุน รวมถึงข้อความเกี่ยวกับราคา ปริมาณ การดำเนินงาน กำไร แนวโน้มตลาดโดยรวม การบริหารความเสี่ยง และอัตราแลกเปลี่ยน เป็นต้น


         โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/556205/SiO2_Logo.jpgThaiClinic.Com . All Rights Reserved.