ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> Penlon เปิดตัว Sigma EVA เครื่องทำไอระเหยระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยาสลบ
(Message started by: IQ on 09/27/19 เวลา 11:32:43)

Title: Penlon เปิดตัว Sigma EVA เครื่องทำไอระเหยระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยาสลบ
ส่งโดย IQ on 09/27/19 เวลา 11:32:43
Penlon Ltd ผู้ผลิตอุปกรณ์ระงับความรู้สึกจากอังกฤษ มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว Sigma EVA เครื่องทำไอระเหยระบบอิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพระเหยน้ำยาสลบเดสฟลูเรน (Desflurane) ที่ดีกว่าเดิม ส่งผลให้ Penlon กลายมาเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่พัฒนาและเปิดตัวเครื่องทำไอระเหยน้ำยาสลบชนิดนี้

         Dr. Gabor Vereczkey DEAA วิสัญญีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านโรคหัวใจ กล่าวว่า "เดสฟลูเรนเป็นยาสำคัญที่ให้ความแม่นยำในการควบคุมอาการสลบลึกและการออกฤทธิ์ก่อนหน้าได้อย่างแม่นยำเมื่อเทียบกับตัวยาอื่น ๆ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่าตัดสมองและระบบประสาท รวมถึงการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคอ้วน"

         เครื่องทำไอระเหย Sigma EVA มีน้ำหนักเบากว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทคู่แข่งในตลาดเป็นอย่างมากและมีระบบเติมน้ำที่ดีขึ้น ในส่วนของตัวเครื่องได้ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งและใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีความสามารถในการทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว และเข้ากันดีกับระบบ Selectatec(R) และ Drager Auto-Exclusion(R) จึงทำให้สามารถทำงานร่วมกับเครื่องดมยาสลบส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาดได้ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวยังมาพร้อมแบตเตอรี่สำรองที่สามารถใช้งานได้นานถึง 30 นาที

         Cliff Kersey หัวหน้าแผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Penlon Ltd เปิดเผยว่า "Sigma EVA เป็นความสำเร็จที่แท้จริงของการผสมผสานเทคโนโลยีอันเปี่ยมด้วยนวัตกรรมและการออกแบบที่เป็นลิขสิทธิ์ ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถส่งมอบยาได้ในปริมาณที่แม่นยำ แม้จะมีอัตราการไหลในระดับต่ำก็ตาม"

         Sunil Khurana ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ BPL Medical Technologies ซึ่งบริษัทแม่ของ Penlon Ltd กล่าวว่า "เราตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมรุ่นใหม่นี้ ซึ่งจะมีให้บริการผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายทั่วโลกของเรา รวมถึงบริษัทเวชภัณฑ์ระดับโลกที่มีสัญญาการจัดหาสินค้าระยะยาวร่วมกับเรา

         Sigma EVA ถูกพัฒนาขึ้นมาบนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีขั้นสูงของ Penlon ซึ่งได้รับการคุ้มครองด้านลิขสิทธิ์จากอังกฤษ และกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการขอจดสิทธิบัตรในประเทศจีนและสหรัฐอเมริกา โดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีนี้จะถูกนำมาใช้สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคตต่อไป

         Penlon Ltd ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องทำไอระเหยและระบบดมยาสลบมานานกว่า 75 ปี จนเป็นที่ยอมรับทั้งในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ บริษัทยังการันตีความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัล Queen's Awards for Enterprise มาครองได้ถึง 4 ปี

         Penlon Ltd เป็นบริษัทภายใต้พอร์ทการลงทุนของ BPL Medical Technologies และ Goldman Sachs

         สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:      
         Penlon Ltd,
         Abingdon Science Park,
         Abingdon,
         OX14 3NB,
         UK.
         http://www.penlon.com

         ฝ่ายขายระหว่างประเทศ
         โทร: +44-1235-547001
         อีเมล: international.sales@penlon.com

         รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1000868/Sigma_EVA_Generic_Filler_PT1A0546_B.jpg

Title: Re: Penlon เปิดตัว Sigma EVA เครื่องทำไอระเหยระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับย
ส่งโดย crv01 on 09/27/19 เวลา 19:41:33
เวบไทยคลินิกหลังๆมาไม่ค่อยมีคนมาร่วม.  สังเกตุว่าจะมีเรื่องโฆษนามาก.  ควรเป็นห้องที่พูดคุยปรึกษาของแพทย์มากกว่าขายของThaiClinic.Com . All Rights Reserved.