หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: "ซีเซฟ" ปกป้องผลิตภัณฑ์พันธุกรรมบำบัดจากอุณหภูมิความร้อน )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 05/25/23 เวลา 10:28:18
ซีเซฟ ( CSafe ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดด้านโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิทั้งแบบมีระบบค วบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ เป็นเกียรติที่ได้ประกาศโครงการเชิงนวัตกรรมสำหรับคริสตัล ไบโอเทค (Krystal Biotech) เพื่อให้บริการโซลูชันการขนส่งแบบควบคุมความเย็นสำหรับผลิตภัณฑ์พันธุกรรมบำ บัดวีจูเวค (Vyjuvek) ของคริสตัล
 
ตู้ขนส่งควบคุมอุณหภูมิปรับแต่งเฉพาะของซีเซฟสำหรับคริสตัลรักษาอุณหภูมิที่ ระดับ -20 องศาเซลเซียสตลอดการเดินทางของผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยทำให้แน่ใจว่าโดสผลิตภัณฑ์วีจูเวคจะไปถึงแพทย์คลินิกและผู้ป่วยอย่ างปลอดภัย โดยนอกจากเทคโนโลยีแผงฉนวนสุญญากาศ ( Vacuum Insulated Panel หรือ VIP) ที่เหนือชั้นแล้ว โซลูชันซีเซฟ ซีจีที อัลตรา (CSafe CGT Ultra) นี้ยังมาพร้อมกับการขนถ่ายผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย
 
ซัพพลายเชนของวีจูเวคยังยกระดับประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากโครงการตรวจซ้ำและใช้งานซ้ำ ( Retest & Reuse) ของซีเซฟ แนวทางดังกล่าวนี้ใช้ตู้ขนส่งที่ใช้งานซ้ำได้ซึ่งรักษาสมรรถนะระดับสูงสุดด้ านการควบคุมอุณหภูมิ เมื่อลูกค้าเข้าร่วมโครงการใช้ซ้ำของซีเซฟแล้ว ทีมงานที่มีคุณวุฒิสูงของเราจะตรวจดูอย่างละเอียด ทำความสะอาด และตรวจสอบคุณสมบัติของฉนวนและตู้ขนส่งใหม่ เพื่อยืนยันคุณสมบัติในการควบคุมอุณหภูมิก่อนใช้ซ้ำ โซลูชันครบวงจรที่มีการบริหารจัดการอย่างสมบูรณ์นี้ลดขยะฝังกลบที่ไม่จำเป็น  ถือเป็นโครงการบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ มีประสิทธิผล และมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม
 
"เซลล์และพันธุกรรมบำบัดเป็นจุดเน้นหลักสำหรับซีเซฟ และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนคริสตัล ไบโอเทค และเทคนิคการรักษาระดับพลิกวงการ" คุณแพทริก เชฟเฟอร์ (Patrick Schafer) ซีอีโอของซีเซฟ กล่าว "ทีมงานของซีเซฟใช้แนวคิดทางวิศวกรรมเชิงนวัตกรรม จนอยู่ในแนวหน้าทั้งในเรื่องนวัตกรรมด้านชีวเภสัชกรรมและแนวทางด้านความยั่ง ยืน เรายินดีที่ได้สนับสนุนการรักษาที่ก้าวหน้าที่สุดด้วยโซลูชันที่ก้าวหน้าที่ สุด สำหรับการขนส่งควบคุมความเย็นที่ยั่งยืนและมีสมรรถนะสูง"
 
เกี่ยวกับซีเซฟ
 
ซีเซฟให้บริการชุดโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิครบวงจร รองรับความต้องการการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทั่วโลก ซีเซฟมุ่งเน้น "ผู้ป่วยเป็นอันดับแรก" ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรม และความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการขนส่งทั้งแบบมีระบบควบคุม อุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ซีเซฟเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีบริการครบวงจรครอบคลุมการขนส่งปริมาณมาก ทางอากาศ พัสดุ เซลล์และพันธุกรรม และการขนส่งสินค้าชนิดพิเศษถึงมือผู้บริโภคปลายทาง โดยมีความสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมคว ามเย็นทุกรูปแบบด้วยคุณภาพและความเชื่อถือได้ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะขนาดใด ระยะเวลาเท่าใด และอุณหภูมิใด ซีเซฟคือหัวใจของการขนส่งควบคุมความเย็นของคุณ csafeglobal.com
 
สื่อมวลชนติดต่อ
 
ลอรี โคนาเวย์ ( Lori Conaway)
ฝ่ายสื่อสารการตลาดสากล
โทร: +1 405.633.2344
อีเมล: lconaway@csafeglobal.com
 
รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/2082367/CSafe_CGT_Reuse_and_Retest_Grap hic.jpg
รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/2082368/CSafe_CGT_Ultra___5L___2023___t ransparent__3000px.jpg
โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1917781/CSafe_Logo_New.jpg  
 


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by