หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: วอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน เสร็จสิ้นการซื้อกิจการ ไวแอตต์ เทคโนโลยี )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 05/18/23 เวลา 15:49:42
วอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน (Waters(TM) Corporation) (NYSE: WAT) ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการ ไวแอตต์ เทคโนโลยี (Wyatt Technology) ผู้บุกเบิกและผู้นำด้านอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ อุปกรณ์เสริม และบริการที่เกี่ยวข้องกับการกระเจิงแสง (Light Scattering) และการแยกอนุภาคแบบไหลภายใต้สนาม (Field-Flow Fractionation)
 
ไวแอตต์มีรายได้เติบโตอย่างรวดเร็ว และกว่า 80% ของรายได้มีความเกี่ยวเนื่องกับโมเลกุลขนาดใหญ่ ดังนั้น ไวแอตต์สามารถช่วยสนับสนุนวอเทอร์สในการสร้างธุรกิจที่มีการเติบโตสูงในส่วน ของการวิเคราะห์ลักษณะทางชีวภาพรูปแบบใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงการบำบัดด้วยเซลล์และยีน อันเป็นตลาดที่มีอนาคตสดใสด้วยมูลค่าตลาดรวมทั้งสิ้น 1.8 พันล้านดอลลาร์ และอัตราการเติบโตต่อปีซึ่งคาดว่าจะอยู่ที่ราว 10-12%i ทั้งนี้ เทคโนโลยีการวิเคราะห์ของไวแอตต์ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ ประกอบกับความครอบคลุมทั่วโลกและความเชี่ยวชาญของวอเทอร์สในการลดความซับซ้อ นทางเทคนิคสำหรับการใช้งานในปริมาณมาก จะช่วยให้วอเทอร์สสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของลูกค ้าทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น
 
"เรายินดีที่การซื้อกิจการของไวแอตต์สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของวอเทอร์สในขณะที่เรากำลังผลักดันกลยุทธ์ เพื่อเร่งสร้างมูลค่าและสร้างการเติบโตอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น" ดร. อูดิท บาทรา (Udit Batra) ประธานและซีอีโอของวอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน กล่าว "ไวแอตต์ช่วยให้เราอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมยิ่งขึ้นในการแก้ปัญหาที่สำคัญขอ งลูกค้าด้วยเทคนิคการวิเคราะห์ลักษณะทางชีวภาพที่แตกต่างกัน เรายินดีต้อนรับทีมงานของไวแอตต์สู่วอเทอร์ส เราจะสนับสนุนการบูรณาการสององค์กรให้เป็นไปอย่างราบรื่น และทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบชุดโซลูชันการวิเคราะห์ลักษณะทางชีวภาพที่ไม่มีใ ครเทียบได้ให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก"
 
ตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ วอเทอร์สคาดว่าธุรกรรมครั้งนี้จะช่วยเพิ่มรายได้และกำไรของบริษัทในทันที และวอเทอร์สคาดว่าจะมีรายได้รวมต่อปีมากกว่า 70 ล้านดอลลาร์ในปีที่ 5 หลังจากการทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้ วอเทอร์สคาดว่าธุรกรรมครั้งนี้จะช่วยเพิ่มกำไรต่อหุ้นตั้งแต่ไตรมาส 1 ปี 2567 เป็นต้นไป และจะช่วยเพิ่มอัตราส่วนผลตอบแทนต่อเงินลงทุนในหลักหน่วยภายใน 5 ปี โดยเป็นตัวเลขสุทธิหลังหักภาษีแล้ว
 
เกี่ยวกับวอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน
 
วอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน (Waters Corporation) (NYSE:WAT) คือผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และเครื่องมือวิเคราะห์ โดยเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมโครมาโทกราฟี (Chromatography) แมสสเปกโตรเมทรี (Mass Spectrometry) และการวิเคราะห์ทางความร้อน (Thermal Analysis) สำหรับแวดวงชีววิทยาศาสตร์ วัสดุศาสตร์ และวิทยาศาสตร์การอาหารมานานกว่า 60 ปีแล้ว บริษัทมีพนักงานมากกว่า 8,200 คนทั่วโลก และดำเนินงานโดยตรงใน 35 ประเทศ รวมทั้งมีโรงงานผลิต 14 แห่ง และมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศ
 
เกี่ยวกับไวแอตต์ เทคโนโลยี
 
ไวแอตต์ เทคโนโลยี (Wyatt Technology) คือผู้นำด้านซอฟต์แวร์และเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับการกระเจิงแสง (Light Scattering) เพื่อหามวลโมลาร์สัมบูรณ์ ขนาด ประจุ และอันตรกิริยาของโมเลกุลขนาดใหญ่และอนุภาคนาโนในสารละลาย เมื่อกว่า 40 ปีที่แล้ว คณะนักวิทยาศาสตร์ของไวแอตต์ได้คิดค้นเครื่องตรวจจับการกระเจิงแสงเชิงพาณิช ย์เครื่องแรกที่ใช้เลเซอร์เป็นแหล่งกำเนิดแสง ทั้งนี้ บริษัทมีลูกค้าครอบคลุมทั้งในอุตสาหกรรมยาและเทคโนโลยีชีวภาพ ห้องปฏิบัติการของรัฐ อุปกรณ์การแพทย์ สถาบันการศึกษา รวมถึงบริษัทที่พัฒนาเคมีภัณฑ์ เครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ พนักงานราว 25% ของบริษัทเป็นนักวิทยาศาสตร์ระดับปริญญาเอก อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่เปี่ยมด้วยความทุ่มเทและประสบการณ์อีกมา กมาย เป้าหมายของไวแอตต์คือการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรม การสนับสนุนลูกค้า และบริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม
 
ข้อความคาดการณ์อนาคต
 
ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีตหรือสถานการณ์ในปัจจุ บัน ถือเป็นข้อความคาดการณ์อนาคต ซึ่งเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตโดยวอเทอร์สและไวแอตต์ ข้อความเหล่านี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับระยะเวลาและความสำเร็จของการบูรณ าการองค์กรหลังเสร็จสิ้นการทำธุรกรรม, ความคาดหวังหรือความสามารถในการบรรลุความสำเร็จเชิงพาณิชย์, ผลกระทบของการทำธุรกรรมที่มีต่อธุรกิจของวอเทอร์ส หากประสบความสำเร็จ, ความคืบหน้าในโครงการวิจัยของวอเทอร์ส, การพัฒนาเครื่องมือวิเคราะห์ใหม่ ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง หรือวัสดุสิ้นเปลือง, การพัฒนาและความสามารถด้านการผลิต, โอกาสทางการตลาดของผลิตภัณฑ์, แนวทางการจำหน่ายและรายได้ และข้อความอื่น ๆ เกี่ยวข้องซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีต ข้อความคาดการณ์อนาคตมักใช้คำว่า "คาดการณ์" "ประมาณการ" "คาดหวัง" "ทำนาย" "ตั้งใจ" "วางแผน" "เชื่อ" หรือคำและวลีอื่น ๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน ผลการดำเนินงานและผลประกอบการทางการเงินของวอเทอร์สอาจแตกต่างอย่างมากจากที ่ระบุในข้อความคาดการณ์อนาคต โดยได้รับอิทธิพลจากเงื่อนไขทางการเงิน เศรษฐกิจ ระเบียบข้อบังคับ และการเมืองที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมเทคโนโลยีการวิเคราะห์ รวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เฉพาะเจาะจง ดังที่ระบุไว้ในรายงาน Form 8-K, 10-Q และ 10-K ที่วอเทอร์สยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของส หรัฐอเมริกา เมื่อพิจารณาถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ ข้อความคาดการณ์อนาคตบางส่วนหรือทั้งหมดอาจไม่ถูกต้อง ดังนั้น ผู้อ่านจึงไม่ควรพึ่งพาปัจจัยดังกล่าวหรือข้อความคาดการณ์อนาคตมากเกินไป นอกจากนี้ วอเทอร์สไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคตใด ๆ ต่อสาธารณะ เว้นแต่กฎหมายกำหนด โดยอ้างอิงกฎหมายว่าด้วยการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 ของสหรัฐอเมริกา (Private Securities Litigation Reform Act of 1995)
 
วอเทอร์ส (Waters) เป็นเครื่องหมายการค้าของวอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน (Waters Corporation)
 
ติดต่อ
เควิน เคมป์สกี (Kevin Kempskie)
ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์  
วอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน  
อีเมล: pr@waters.com  
 
แคสปาร์ ทิวดอร์ (Caspar Tudor)  
ผู้อำนวยการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์  
วอเทอร์ส คอร์ปอเรชัน  
อีเมล: investor_relations@waters.com  
 
i การประมาณการภายในของวอเทอร์ส โดยอ้างอิงข้อมูลจากการปรึกษาหารือ รายงานอุตสาหกรรม และการวิจัยตลาด
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2077558/Waters_Wyatt_Logo.jpg  
 


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by