หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: “อีเซาเต้ กรุ๊ป” นำเสนอโซลูชันการสร้างภาพหัวใจ ในการประชุม EACVI )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 05/17/23 เวลา 09:37:43
"อีเซาเต้ กรุ๊ป" นำเสนอโซลูชันใหม่ล่าสุดสำหรับการสร้างภาพหัวใจ ในการประชุม EACVI ณ บาร์เซโลนา สเปน
 
อีเซาเต้ (Esaote) หนึ่งในผู้ผลิตระบบวินิจฉัยทางการแพทย์ระดับแนวหน้าของโลก (โดยเฉพาะระบบอัลตราซาวด์, ระบบ MRI และระบบไอทีทางการแพทย์) ได้เข้าร่วมในการประชุมที่จัดโดยสมาคมการสร้างภาพหัวใจและหลอดเลือดแห่งยุโร ป (European Association of Cardiovascular Imaging หรือ EACVI) ในบาร์เซโลนาระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2566 ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัว MyLabTM Omega eXP ระบบอัลตราซาวด์เคลื่อนที่ที่มาพร้อมกับเครื่องมือด้านหัวใจที่ก้าวหน้าและร ะบบอัตโนมัติที่ใช้ AI อีกทั้งได้จัดแสดง Suitestensa CVIS โซลูชันบริหารจัดการโรคหัวใจและหลอดเลือดครบวงจรสำหรับองค์กร และ Caas Qardia แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงที่ล้ำสมัย สองโซลูชันนี้พัฒนาโดยอีบิต (Ebit) และพาย เมดิคอล อิมเมจจิง หรือ PMI (Pie Medical Imaging) ตามลำดับ ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของอีเซาเต้ กรุ๊ป ที่มุ่งเน้นด้านไอทีทางการแพทย์
 
ปัญญาประดิษฐ์, เครื่องมือการแสดงปริมาณที่ทันสมัย, การเชื่อมต่อที่มีคุณภาพมากขึ้น สำหรับการแชร์ข้อมูลที่ดีขึ้นและการให้คำปรึกษาทางไกล เป็นฟีเจอร์สำคัญที่อีเซาเต้ กรุ๊ป ลงทุนอย่างมากสำหรับการสร้างภาพหัวใจและหลอดเลือด เพื่อมอบเครื่องมือการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำให้แก่แพทย์
 
ด้วยโซลูชัน Augmented InsightTM นั้น MyLabTM Omega eXP ตัวใหม่ที่นำเสนอในบาร์เซโลนาจะมอบการแสดงปริมาณที่แม่นยำ พร้อมทั้งลดเวลาการประมวลโดยละเอียดและลดเวลาการตรวจโดยรวมด้วยการปรับตั้งค ่าสำหรับด้านหัวใจและหลอดเลือดโดยเฉพาะ อีเซาเต้มอบสมรรถนะการวินิจฉัยที่เหนือชั้นและความยืดหยุ่นระดับสูงให้แก่แพ ทย์โรคหัวใจและบุคลากรผู้ให้บริการเคลื่อนที่ในทุกที่ ทุกเวลา "เครื่องมือประมวลผลการสร้างภาพที่ทันสมัย การพกพาเคลื่อนที่ได้ และการเชื่อมต่อได้ เป็นจุดแข็งของเครื่องตรวจสแกนนี้ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของระบบบริการสุขภาพแห่งอนาคต" คุณมาร์ตินา เซเรเซโต (Martina Cereseto) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโลกของอีเซาเต้ กล่าว "นอกจากนั้น ตัวแปรสัญญาณ XCrystal รุ่นใหม่ช่วยให้ได้ภาพที่มีรายละเอียดโดยมีความคมชัดเชิงเวลาและพื้นที่สูง จึงยกระดับความมั่นใจในการวินิจฉัยในทุกสภาพแวดล้อมทางคลินิก ตั้งแต่ห้องปฏิบัติการคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงของเอกชนไปจนถึงโรงพยาบาล และตั้งแต่แผนกหทัยวิทยาทั่วไปไปจนถึงไอซียู, ซีซียู, ห้องฉุกเฉิน และจุดดูแลผู้ป่วย"
 
การแชร์ข้อมูลและสารสนเทศระหว่างแผนกต่าง ๆ ในโรงพยาบาลหรือระหว่างสถานพยาบาลแต่ละแห่งเป็นหนึ่งในฟีเจอร์หลักของ Suitestensa ระบบที่ครอบคลุมทั้งองค์กรซึ่งพัฒนาโดยอีบิต แพลตฟอร์ม Suitestensa CVIS ครอบคลุมระบบกระบวนการงาน การตรวจ ภาพ และการประมวลผลภายหลังทั้งหมด จึงเป็นแนวทางแบบมุ่งเน้นผู้ป่วยที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับทุกปฏิบัติการเฉพาะ ทางด้านหทัยวิทยา ได้แก่ การสวนหลอดเลือดหัวใจ, หัตถการโรคหัวใจและหลอดเลือด, การตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูง, การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG), หทัยวิทยาด้านภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ, หทัยวิทยาทั่วไป และศัลยกรรมหัวใจและหลอดเลือด ด้วยการเสริมกับการบริหารจัดการกระบวนการงานด้านผู้ป่วย แพลตฟอร์มดังกล่าวนี้มีโมดูลการแพทย์ทางไกลและการเฝ้าติดตามทางไกลที่สมบูรณ ์ในตัว
 
กระบวนการงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งมุ่งทำให้การวัดประเมินในการตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงเช ิงคลินิกที่สำคัญเป็นไปโดยอัตโนมัติ เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Caas Qardia ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาโดย PMI ซึ่งเป็นเลิศในการวิเคราะห์การฉีกขาดของกล้ามเนื้อหัวใจ, การตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงขณะทำงานหนัก การประเมินการทำงานในการคลายตัวของหัวใจ และการวิเคราะห์ลิ้นหัวใจ (PISA)
 
PMI บูรณาการการวิเคราะห์ปริมาตรและการบีบตัวของหัวใจห้องล่างโดยใช้ AI เข้ากับเครื่องตรวจสแกน MyLab ของอีเซาเต้ เพื่อส่งเสริมการวิเคราะห์หัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนแบบเคลื่อนที่
 
ในงานประชุม EACVI นั้น PMI ยังได้จัดแสดงการวิเคราะห์ MRI สำหรับหัวใจ 4D Flow (โซลูชัน Caas MR) และการวางแผนการรักษาผ่านสายสวนก่อนดำเนินการโดยใช้การตรวจด้วยเอกซเรย์คอมพ ิวเตอร์ (CT) หรือการตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนผ่านหลอดอาหารแบบ 3 มิติ (3DTEE) (3mensio)
 
อีเซาเต้ กรุ๊ป:
 
อีเซาเต้ กรุ๊ป (Esaote Group) คือผู้นำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ชีวการแพทย์ (เครื่องอัลตราซาวด์, เครื่องสร้างภาพด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) และซอฟต์แวร์จัดการกระบวนการวินิจฉัย) ณ สิ้นปี 2565 บริษัทมีพนักงาน 1,250 คน ซึ่งเกินครึ่งอยู่ในอิตาลี บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเจนัวและฟลอเรนซ์ มีฐานการผลิตและการวิจัยในอิตาลีและเนเธอร์แลนด์ และมีสำนักงานสาขาในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.esaote.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2074895/EACVI_Congress.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1793998/Esaote_Logo.jpg
 


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by