หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: "โดเซอรี" จับมือ "ฮัลโหล เฮลท์" รุก 8 ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 05/15/23 เวลา 10:11:03
"โดเซอรี" จับมือ "ฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป" เสริมแกร่งการดำเนินธุรกิจทั่วโลก หวังรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 8 แห่ง
 
ความร่วมมือครั้งนี้ส่งมอบบริการแรกที่ไม่เหมือนใครแก่ลูกค้าด้านเภสัชภัณฑ์ ของฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย HCP ได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ
 
โดเซอรี (Doceree) แพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกที่สร้างโซลูชันที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับุคลากรทางกา รแพทย์ (HCP) โดยการส่งข้อความผ่านโปรแกรมอัตโนมัติด้วยชุดเครื่องมือข้อมูลที่เป็นกรรมสิ ทธิ์ของบริษัท วันนี้ประกาศร่วมมือระยะยาวกับฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป (Hello Health Group) ความร่วมมือครั้งนี้คาดว่าจะเร่งการเติบโตสำหรับทั้ง 2 บริษัทผ่านการผนวกรวมการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย HCP ระดับโลก และความสามารถในการเข้าถึงของโดเซอรีกับโซลูชันการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมข องผู้ป่วยและผู้บริโภคชั้นนำของฮัลโหล เฮลท์ และฐานธุรกิจเชิงภูมิศาสตร์ที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจทั่วโลกของโดเซ อรี โดยช่วยให้บริษัทสามารถเข้าถึงตลาดที่สำคัญ 8 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, กัมพูชา, เมียนมา, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน
 
คุณฮาร์ชิท เชน เอ็มดี (Harshit Jain MD) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอระดับโลกของโดเซอรี ระบุว่า "เรายังคงมองหาพันธมิตรที่เปี่ยมนวัตกรรมที่ช่วยให้เราขยายขอบเขตทางภูมิศาส ตร์และเป็นผู้นำด้านการส่งข้อความผ่านโปรแกรมอัตโนมัติแก่ HCP ในหมวดการตลาดเภสัชภัณฑ์ ความมุ่งมั่นของเราคือการเพิ่มศักยภาพให้แก่พันธมิตรของเราด้วยขีดความสามาร ถในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายและการเข้าถึง HCP ทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเชิงลึกและนวัตกรรมของเรา ความร่วมมือระหว่างโดเซอรีและฮัลโหล เฮลท์ นับเป็นความร่วมมือที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเปิดประตูให้บริษัทเภสัชเข้ามามีส่วนร่วมกับแพทย์ในลักษณะที่มีประสิทธิ ภาพสูงสุดและเป็นไปตามกฎข้อบังคับ"
 
เทคโนโลยีการระบุ HCP ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของโดเซอรีจะช่วยให้ฮัลโหล เฮลท์ ขยายขีดความสามารถในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายและเข้าถึงผู้สั่งยาอย่างมีประสิท ธิภาพภายในเวิร์กโฟลว์ดิจิทัล เพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นข้อความจากแบรนด์เภสัชภัณฑ์
 
คุณเบอร์ทรานด์ โซวาจอน (Bertrand Sauvageon) ซีอีโอฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป กล่าวว่า "นี่เป็นความร่วมมือแห่งนวัตกรรมและเรายินดีจะส่งมอบโซลูชันที่ใช้เทคโนโลยี ที่เข้ามาปฏิวัติวงการเพื่อเข้าถึง HCP เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกเหนือจากโซลูชันการมีส่วนร่วม การเข้าถึง และการกำหนดกลุ่มเป้าหมายดิจิทัลของผู้บริโภคและผู้ป่วยแล้ว การเป็นพันธมิตรกับโดเซอรียังเปิดช่องทางใหม่ในการส่งข้อความและการสร้างการ มีส่วนร่วมกับ HCP ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายสำหรับลูกค้าด้านเภสัชภัณฑ์และ CHC ของเรา แพลตฟอร์มที่เป็นโปรแกรมอัตโนมัติของโดเซอรีสร้างขึ้นในลักษณะที่ปรับให้เข้ ากับข้อกำหนดและความต้องการของตลาดต่าง ๆ นอกจากนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเป็นไปตามกฎระเบียบที่มีอยู่ในตลาดเหล่านั้น ในฐานะทีม เราจะปลดล็อกศักยภาพเต็มรูปแบบของการส่งข้อความผ่านโปรแกรมอัตโนมัติและการม ีส่วนร่วมกับ HCP ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนำ ROI ที่ดีที่สุดมาให้แก่ลูกค้าของเราในอีโคซิสเต็มด้านการดูแลสุขภาพดิจิทัลโฉมใ หม่ที่กำลังพัฒนา"
 
โดเซอรีได้ยกระดับความสามารถทางเทคโนโลยี และความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้มุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่ามหาศาลให้แก่ทั้งสองบ ริษัทและผู้ถือหุ้นของทั้งสองฝ่าย และวางเส้นทางแห่งความสำเร็จและการเติบโตให้กับลูกค้าและพันธมิตรที่เกี่ยวข ้อง
 
เกี่ยวกับโดเซอรี
 
โดเซอรี (Doceree) แพลตฟอร์มเครือข่ายเฉพาะแพทย์แห่งแรกของโลก ส่งมอบโซลูชันที่ล้ำสมัยในการเข้าถึง HCP ผ่านโปรแกรมอัตโนมัติในจุดที่พวกเขาใช้ข้อมูลบนแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ รวมถึงวารสารทางการแพทย์, แพลตฟอร์มการศึกษา และเครือข่ายแพทย์
 
ESPYIANTM เทคโนโลยีด้านการระบุตัวตนแพทย์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถแสดงข้อมูลที่ใช่แก่แพทย์ที่ใช่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด โดยพิจารณาจากสาขาเฉพาะทาง, สถานที่ และความสนใจในวิชาชีพ
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ doceree.com
 
เกี่ยวกับฮัลโหล เฮลท์:
 
ปณิธานของฮัลโหล เฮลท์ (Hello Health) คือการจัดการอีโคซิสเต็มชั้นนำของโซลูชันสุขภาพดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวัน ออกเฉียงใต้ เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนนับล้านสามารถบริหารจัดการสุขภาพของตนเองด้วยวิธีที่ค ุ้มค่าและสะดวกมาก
 
เนื่องด้วยมีผู้ใช้รายเดือนที่ไม่ซ้ำกันกว่า 34 ล้านราย การเข้าชมแบบออร์แกนิก/โดยตรง 93% ผู้ติดตามโซเชียลมีเดีย 12 ล้านราย และคอนเทนต์ที่ผ่านการตรวจสอบทางการแพทย์ ตรงประเด็น และน่าสนใจมากกว่า 100,000 ชิ้นใน 9 ภาษาท้องถิ่น จึงชัดเจนว่าฮัลโหล เฮลท์ เป็นผู้นำในการพัฒนาคอนเทนต์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเพื่อขับเคลื่อน การมีส่วนร่วมของผู้บริโภคและผู้ป่วย
 
ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://hellohealthgroup.com/


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by