หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: "ไซโนชัวร์" แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 04/28/23 เวลา 15:27:42
"ไซโนชัวร์" ผู้นำด้านเวชศาสตร์ความงามและเทคโนโลยีทางการแพทย์ แต่งตั้ง "นาดาฟ โทเมอร์" ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
 
 
ผู้บริหารด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ผู้มากประสบการณ์ มุ่งพัฒนากลยุทธ์เพื่อการเติบโตและนวัตกรรมของไซโนชัวร์ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีเวชศาสตร์ความ งาม
 
 
 
ไซโนชัวร์ แอลแอลซี (Cynosure, LLC) ("ไซโนชัวร์" หรือ "บริษัทฯ") ผู้นำด้านระบบและเทคโนโลยีเวชศาสตร์ความงาม ประกาศแต่งตั้งคุณนาดาฟ โทเมอร์ (Nadav Tomer) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไซโนชัวร์ คุณนาดาฟถือเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ และเป็นอดีตที่ปรึกษาด้านการดำเนินงานของกองทุนในเครือผู้ลงทุนบริษัทไซโนชั วร์อย่างเคลย์ตัน ดูบิลิเยร์ แอนด์ ไรซ์ (Clayton, Dubilier & Rice) หรือ "ซีดีแอนด์อาร์" (CD&R) การรับตำแหน่งนี้จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 โดยรับตำแหน่งต่อจากคุณทอดด์ ทิลเลแมนส์ (Todd Tillemans) ซึ่งจะก้าวลงจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณโทเมอร์เพื่อให้การโอนงานเป็นไปอย่างราบรื่น
 
 
"นาดาฟมีประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมในด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับเขาสู่ตำแหน่งซีอีโอของไซโนชัวร์" แซนดี ปีเตอร์สัน (Sandi Peterson) ประธานคณะกรรมการของไซโนชัวร์ กล่าว "นาดาฟมีประสบการณ์หลายสิบปีในการช่วยวางตำแหน่งธุรกิจเทคโนโลยีทางการแพทย์ ทั่วโลกให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและให้ผลกำไร โดยพัฒนานวัตกรรม กระตุ้นการค้าทั่วโลก และทำงานร่วมกับทีมวิจัยและพัฒนาเพื่อปลดปล่อยศักยภาพสูงสุด สิ่งนี้มีคุณค่าอย่างมากเพราะเราได้ใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งของทีมงานที ่มีความสามารถของไซโนชัวร์ โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก และเทคโนโลยีที่แตกต่าง เพื่อเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันของบริษัทต่อไป ฉันมั่นใจว่านาดาฟเป็นผู้นำที่เหมาะสมในการดูแลไซโนชัวร์สำหรับก้าวต่อไป"
 
 
 
"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับไซโนชัวร์ในช่วงที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญขอ งธุรกิจเวชศาสตร์ความงาม" คุณโทเมอร์ กล่าว "ผมได้ติดตามไซโนชัวร์มาระยะหนึ่งแล้ว และประทับใจอย่างมากกับบริการที่เป็นนวัตกรรม คุณค่าที่ส่งมอบให้ลูกค้า และทีมงานระดับโลก จุดแข็งแต่ละข้อมีความสำคัญต่อความสำเร็จในระยะยาว และจะช่วยให้บริษัทฯ ขยายการเข้าถึงและประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มระดับโลก สิ่งสำคัญที่สุดคือผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยพัน ธกิจ ซึ่งจะกำหนดนิยามใหม่ว่าเทคโนโลยีด้านเวชศาสตร์ความงามสามารถช่วยให้คนไข้รู ้สึกดีที่สุดได้อย่างไร"
 
 
 
คุณปีเตอร์สัน กล่าวอีกว่า "ในนามของคณะกรรมการทั้งหมด ดิฉันขอขอบคุณทอดด์สำหรับความเป็นผู้นำของเขาตลอดสามปีที่ผ่านมา เขาเป็นส่วนสำคัญในการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งที่ทำให้ไซโนชัวร์ดำเนินงานอย ู่ได้ในปัจจุบัน เรารู้สึกขอบคุณในผลงานของเขา และขออวยพรให้คุณทอดด์ประสบผลสำเร็จในอนาคต"
 
 
 
เกี่ยวกับนาดาฟ โทเมอร์
 
 
 
นาดาฟ โทเมอร์ นำประสบการณ์ความเป็นผู้นำมากกว่า 22 ปีมาสู่ไซโนชัวร์ เขาดูแลงบกำไรขาดทุนทั่วโลก และสร้างการเติบโต การเปลี่ยนแปลง และการพลิกโฉมใหม่สำหรับธุรกิจเวชศาสตร์ความงามระดับโลกมากมาย เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้นำระดับสูงในธุรกิจระดับโลกหลายแห่งของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (Johnson & Johnson) รวมถึงธุรกิจที่มุ่งเน้นด้านการรักษา เช่น การดูแลโรคเบาหวาน กระดูกสันหลัง โรคหัวใจ หลอดเลือด กระดูก และสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจ สำหรับบทบาทล่าสุดของเขากับจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คุณโทเมอร์ดำรงตำแหน่งประธานของเดอปุย ซินเธส สไปน์ (DePuy Synthes Spine) ซึ่งเป็นแฟรนไชส์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ หนึ่งในแบรนด์ด้านกระดูกสันหลังที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก และได้ขับเคลื่อนกลยุทธ์ระดับโลก การดำเนินงานเชิงพาณิชย์ นวัตกรรม รวมทั้งโครงการริเริ่มด้านการจัดการแบรนด์และสถานะของแบรนด์ ซึ่งทำให้ธุรกิจมีเสถียรภาพแม้เสียส่วนแบ่งตลาดไปก่อนหน้านี้ และทำให้ธุรกิจอยู่บนเส้นทางการเติบโตโดยเพิ่มมูลค่าในไปป์ไลน์เป็นสามเท่า
 
 
 
ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 คุณโทเมอร์ได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการดำเนินงานให้กับกองทุนในเครือขอ งซีดีแอนด์อาร์ ซึ่งเป็นผู้ลงทุนหลักของไซโนชัวร์ โดยเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการสนับสนุนการจัดหาเงินลงทุนและให้คำปรึกษาแก่ธ ุรกิจการให้บริการสุขภาพของกองทุน เขายังเป็นหุ้นส่วนการดำเนินงานของรีไววัล เฮลธ์แคร์ แคปิตอล (Revival Healthcare Capital) ซึ่งเป็นบริษัทการลงทุนที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์การแพทย์และการวินิจฉัยด้านก ารให้บริการสุขภาพ
 
 
 
ปัจจุบัน คุณโทเมอร์ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของอ็อกเมดิกส์ แอนด์ วาสคูลาร์ กราฟต์ โซลูชันส์ (Augmedics and Vascular Graft Solutions) เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตรการบริหารขั้นสูง (Advanced Management Program) จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard Business School) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านแพทยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเบน-กูเรียน แห่งเนเกฟ (Ben-Gurion University of the Negev) และสำเร็จการศึกษาปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ สาขาการเงินและการลงทุนใหม่ จากมหาวิทยาลัยบาร์-อิลาน (Bar Ilan University)
 
 
 
เกี่ยวกับไซโนชัวร์
 
 
 
ไซโนชัวร์ (Cynosure) มีประวัติความเป็นมากว่า 30 ปี ในการคิดค้นนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์ โดยเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านระบบการรักษาเวชศาสตร์ความงาม ที่ช่วยให้แพทย์ผิวหนัง ศัลยแพทย์ตกแต่ง สปาทางการแพทย์ และผู้ปฏิบัติงานดูแลสุขภาพอื่น ๆ ปฏิบัติงานโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือผ่าตัดแผลเล็กได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ครอบคลุมหลายประเภทหลัก ได้แก่ การฟื้นฟูผิว การกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน และการกำจัดขน ไซโนชัวร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกผ่านหน่วยขายตรงในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส โมร็อกโก เยอรมนี สเปน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี และผ่านตัวแทนจำหน่ายในอีกประมาณ 130 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กรหรือผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ของไซโนชัวร www.cynosure.com  
 
 
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2061416/Cynosure_Logo.jpg


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by