หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: สมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคเปิดตัวภาพยนตร์ชุด "เทคโนโลยีวัยทอง" )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 04/05/23 เวลา 15:14:15

 
ซีรีส์ชุดใหม่ที่บีบีซี สตอรีเวิร์กส์ คอมเมอร์เชียล โปรดักชันส์ ผลิตให้กับสมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค ขอพาสำรวจความสำคัญของเทคโนโลยีที่เข้าถึงได้และครอบคลุม และการใช้เทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคในการยกระดับคุณภาพชีวิต
 
สมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค (Consumer Technology Association) หรือ CTA(R) เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องแรกอย่าง "เทคโนโลยีส์ โกลเดน เอจ" (Technology's Golden Age) หรือ "เทคโนโลยีวัยทอง" ผลิตโดยบีบีซี สตอรีเวิร์กส์ คอมเมอร์เชียล โปรดักชันส์ (BBC StoryWorks Commercial Productions) ซีรีส์เรื่องนี้เฝ้ามองอย่างใกล้ชิดถึงพลังของเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชากรสูงอายุทั่วโลก
 
"เทคโนโลยีจะช่วยพัฒนาชีวิตของผู้คนหลายพันล้านคน" แกรี ชาปิโร (Gary Shapiro) ประธานและซีอีโอของสมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค กล่าว "เราตื่นเต้นที่จะได้แบ่งปันเรื่องราวของนวัตกรด้านเทคโนโลยีทั่วโลก ที่ช่วยให้ผู้สูงอายุสนุกกับชีวิตที่มีคุณค่าและเป็นอิสระ"
 
ภายในปี 2593 ประชากรมากกว่า 2 พันล้านคนจะมีอายุมากกว่า 60 ปี ซึ่งนับเป็นสองเท่าของตัวเลขในปัจจุบัน ภาพยนตร์ชุดนี้ตั้งคำถามว่าเทคโนโลยีสามารถสนับสนุนประชากรสูงวัยในยุคที่คน เรามีอายุขัย 100 ปีได้อย่างไร "เทคโนโลยีส์ โกลเดน เอจ" มาพร้อมภาพยนตร์ 28 ตอน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านเทคโนโลยีจากทั่วโลก ชูนวัตกรรมที่พลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและอนาคตของเรา แต่ละตอนมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมความเสมอภาคด้วยการออกแบบ การขยายโลกของเรา การใช้ชีวิตอย่างอิสระผ่านการดูแลและสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต
 
เทคโนโลยี โกลเด้น เอจ แต่ละตอนมาจากองค์กรที่แตกต่างกัน โดยพาท่องโลกผ่านสหรัฐ เคนยา สหราชอาณาจักร เยอรมนี เบลเยียม สิงคโปร์ อินเดีย และประเทศอื่น ๆ บอกเล่าเรื่องราวที่ครอบคลุมตั้งแต่นวัตกรรมจากแอปพลิเคชันเทคโนโลยีที่ช่วย ให้ผู้สูงอายุร้องเพลงได้ ไปจนถึงโปรแกรมที่ช่วยให้นักเรียนผู้ทุพพลภาพสามารถเรียนรวมที่โรงเรียนได้ และแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ที่เกษียณแล้วสามารถเรียนรู้ได้ตลอดชีวิต
 
การเปิดตัวภาพยนตร์ชุดนี้มีขึ้นหลังจากที่มีการนำประเด็นเรื่องเทคโนโลยีที่ ช่วยในการเข้าถึงและเทคโนโลยีสำหรับผู้สูงวัยไปถกกันภายในงานซีอีเอส (CES) ประจำปี 2566 ซึ่งพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับมูลนิธิซีทีเอ (CTA Foundation) โดยมูลนิธิแห่งนี้มอบทุนแก่โครงการและเทคโนโลยีที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตข องผู้สูงอายุและผู้ทุพพลภาพ และอำนวยความสะดวกในการหารือระหว่างภาคอุตสาหกรรม ผู้บริโภค รัฐบาล กลุ่มผู้ขับเคลื่อน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญรายอื่น ๆ
 
เทคโนโลยีส์ โกลเดน เอจ
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีส์ โกลเดน เอจ ได้ที www.technologysgoldenage.com
 
เกี่ยวกับสมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค
 
สมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค (CTA(R)) เป็นสมาคมภาคเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ โดยเรียกได้ว่าเป็นภาคส่วนเทคโนโลยี สมาชิกของเราคือนวัตกรชั้นนำของโลก ตั้งแต่สตาร์ตอัปไปจนถึงแบรนด์ระดับโลก ซึ่งช่วยสนับสนุนงานในอเมริกามากกว่า 18 ล้านตำแหน่ง สมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคเป็นเจ้าของและอำนวยการสร้างงาน CES(R) ซึ่งเป็นอีเวนต์เทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ค้นพบเราได้ที่ CTA.tech ติดตามเราได้ที่ @CTAtech
 
มูลนิธิซีทีเอ
 
มูลนิธิซีทีเอ (CTA Foundation) เปิดตัวขึ้นในปี 2555 เป็นมูลนิธิสาธารณะระดับชาติ ที่มีพันธกิจในการเชื่อมโยงผู้ทุพพลภาพและผู้สูงอายุเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อย กระดับชีวิตของพวกเขา ผู้ที่ต้องการสนับสนุนสามารถดูข้อมูลได้ทา www.cta.tech/Who-We-Are/CTA-Foundation
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2047601/CTA_IG_Grid_Takeover_Mock_up.jp g
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1220497/Consumer_Technology_Association _CES_Logo.jpg
 


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by