หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: การประชุมซีอาร์ที ประจำปี 2566 เลือกระบบพยุงการเต้นหัวใจของซินแทค )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 02/24/23 เวลา 07:45:15

การประชุมซีอาร์ที ประจำปี 2566 เลือกระบบพยุงการเต้นหัวใจของซินแทค เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรม

 
 
ซินแทค เอบี (Syntach AB) หรือ "ซินแทค" (Syntach) ยินดีที่ได้ประกาศว่า ระบบพยุงการเต้นหัวใจของซินแทค (Syntach Cardiac Support) หรือซินแทค ซีเอส (Syntach CS) ได้รับเลือกให้เป็นผู้บรรยายนำเสนอในการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรม (Best Innovation Competition) ซึ่งจะจัดขึ้นในงานประชุมประจำปีซีอาร์ที (CRT) ประจำปี 2566 ณ โรงแรมออมนิ ชอร์แฮม (Omni Shoreham) กรุงวอชิงตัน ดีซี ระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2566 ในการนี้ เทคโนโลยีดังกล่าวนี้ของซินแทคยังมีคุณสมบัติได้เข้าชิงรางวัลสุดยอดนวัตกรร มระดับแนวหน้าของซีอาร์ที ประจำปี 2566 ด้วย ซึ่งจะมีการประกาศผู้ชนะในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเนื่องในการประชุมใหญ่ขององ ค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA Town Hall Luncheon) ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566
 
งานเทคโนโลยีการวิจัยด้านหัวใจและหลอดเลือด (Cardiovascular Research Technologies) หรือซีอาร์ที (CRT) เป็นการประชุมระดับแนวหน้าด้านการศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีและกระบวนการด้านห ัวใจและหลอดเลือดสำหรับแพทย์และผู้ประกอบวิชาชีพบริการสุขภาพ ซีอาร์ทีให้พื้นที่อภิปรายสำหรับการศึกษาที่เป็นแบบอย่าง สำหรับอายุรแพทย์หัวใจผู้เชี่ยวชาญหัตถการปฏิบัติรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด  อายุรแพทย์หัวใจทั่วไป ศัลยแพทย์ทรวงอกและหลอดเลือด ผู้จัดการห้องปฏิบัติการการตรวจสวนหัวใจ พยาบาลและนักเทคนิคการแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ และผู้ที่สนใจในการแพทย์ด้านหัวใจและหลอดเลือด ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการและการรักษาผ่านหลอดเลือ ดในงานซีอาร์ที ประจำปี 2566 โปรดติดต่อทางอีเมล info@crtmeeting.org
 
ผู้คนกว่า 64 ล้านคนประสบภาวะหัวใจล้มเหลว ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตที่พบได้มากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ระบบพยุงการเต้นหัวใจของซินแทคคืออุปกรณ์และวิธีการรักษาใหม่ ที่ออกแบบเพื่อปรับปรุงการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ โดยออกแบบเพื่อฟื้นฟูการสูบฉีดเลือดตามธรรมชาติของหัวใจด้วยการส่งผลต่อการเ คลื่อนไหวของระนาบลิ้นหัวใจไมทรัลระหว่างรอบหัวใจเต้น ทำให้การเต้นของหัวใจแต่ละครั้งมีประสิทธิผลมากขึ้น เทคโนโลยีดังกล่าวนี้ไม่จำเป็นต้องมีการผ่าตัดเปิดหัวใจ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่มาในตัว ไม่ต้องสอดสายผ่านผิวหนัง และไม่ต้องเผชิญกับผลข้างเคียงทางลบมากมายที่เกิดจากอุปกรณ์ในปัจจุบัน
 
พญ.ดร.โมนิกา ท็อกจิ (Monica Tocchi) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งเมดิเทรียล ยูเอสเอ อิงค์ (Meditrial USA Inc) หรือเมดิเทรียล (Meditrial) จะนำเสนอระบบพยุงการเต้นหัวใจตัวใหม่ของซินแทคในการบรรยายในหัวข้อ "เทคโนโลยีสนับสนุนการทำงานของหัวใจที่ฝังเข้าร่างกายได้อย่างสมบูรณ์ชนิดเป ิดแผลเล็ก เพื่อฟื้นฟูการทำงานของหัวใจผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลว" (Minimally Invasive Fully Implantable Cardiac Support Technology To Restore Cardiac Function In Heart Failure Patients) ระหว่างช่วงอินโนเวชันส์ ฮับ (Innovations HUB) ดังนี้
 
กิจกรรมการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรมของซีอาร์ที ในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:11 น. เขตเวลายุโรปกลาง (CET)
เมื่อไม่นานมานี้ ซินแทคและเมดิเทรียลได้ประกาศความร่วมมือในการสนับสนุนการพัฒนากลยุทธ์เชิงค ลินิกและการกำกับดูแล สำหรับระบบสนับสนุนหัวใจเชิงนวัตกรรมชนิดเปิดแผลเล็กของซินแทค
 
"เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับซินแทคในเทคโนโลยีที่เป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ นี้" ดร.โมนิกา ท็อกจิ (Monica Tocchi) แพทย์โรคหัวใจและซีอีโอของเมดิเทรียล กล่าว "ซินแทค ซีเอส เกิดจากงานวิจัยล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความสำคัญของการเคลื่อนที่ผิดตำแหน่งของระนาบลิ้นหัวใจไมตรัล ซึ่งมีผลต่อ 60% ของปริมาตรเลือดที่บีบออกจากหัวใจห้องล่างซ้าย การศึกษาวิจัยอิสระแสดงความสัมพันธ์ของปัจจัยก่อการทำงานผิดปกติของหัวใจดัง กล่าวนี้ กับการรอดชีวิตที่ลดลงและเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์รุนแรงต่อระบบหัวใจในผู้ป่ว ยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว ผลลัพธ์ขั้นพรีคลินิกเป็นไปอย่างดีเยี่ยมในสัตว์ตัวแบบที่มีภาวะหัวใจล้มเหล ว โดยฟื้นฟูการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของระนาบลิ้นหัวใจไมตรัล ขณะนี้มีแผนการดำเนินการทดลองเชิงคลินิกเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า อุปกรณ์นี้มีศักยภาพที่จะปรับปรุงการทำงานของหัวใจและยกระดับผลลัพธ์เชิงคลิ นิก"
 
"เราตื่นเต้นที่ซินแทค ซีเอส จะเข้าร่วมในการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรมในปีนี้" แพทริก เอ็นเจ ชเนเจลสเบิร์ก (Patrick NJ Schnegelsberg) ซีอีโอของซินแทค กล่าว "การประชุมซีอาร์ทีประจำปีประกอบด้วยกิจกรรมให้ความรู้และฝึกอบรมที่มีจุดเน ้นชัดเจน ซึ่งอภิปรายเกี่ยวกับข้อมูลการทดลองใหม่ สำรวจงานวิจัยที่อิงหลักฐาน และประกอบด้วยเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดซึ่งสามารถใช้กับการปฏิบัติเชิงคลินิกแ ละเชิงวิชาการได้โดยตรง ถือเป็นครั้งแรกที่ซินแทค ซีเอส จะได้รับการนำเสนอในการประชุมอย่างเป็นทางการที่สำคัญ ผมมีความยินดีที่แนวทางการรักษาเชิงนวัตกรรมของเราได้รับการยอมรับ ในการตอบสนองความต้องการที่ยังไม่ได้รับการจัดการของผู้ป่วยที่ประสบภาวะหัว ใจล้มเหลว"
 
ทั้งนี้ แพทริก เอ็นเจ ชเนเจลสเบิร์ก (ซีอีโอของซินแทค) และคริสเตียน โซเลม (Kristian Solem) (รองประธานฝ่ายกิจการทางคลินิกและทรัพย์สินทางปัญญาของซินแทค) จะเข้าร่วมการประชุมซีอาร์ที ประจำปี 2566 และสามารถติดต่อได้ทาง info@syntach.com สำหรับดร.โมนิกา ท็อกจิ สามารถติดต่อได้ทาง m.tocchi@meditrial.net
 
ซินแทค เอบี ตั้งอยู่ที่เมืองลุนด์ ประเทศสวีเดน โดยเป็นผู้พัฒนาระบบพยุงหัวใจอันทันสมัยและระบบรักษาลิ้นหัวใจไมตรัล ด้วยความร่วมมือกับศูนย์วิจัยทางวิชาการหลายแห่ง ซินแทคทำงานร่วมกับคาร์ดิแอก เอ็มอาร์ กรุ๊ป (Cardiac MR Group) ที่แผนกวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิกและสรีรศาสตร์คลินิก ณ มหาวิทยาลัยลุนด์ (Lund University) ทีมวิชาการที่มหาวิทยาลัยลุนด์ได้บุกเบิกการวิจัยเกี่ยวกับการทำงานของหัวใจ  
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1712747/Syntach_Logo.jpg


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by