หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: Sai Life Sciences เปิดตัวศูนย์ชีววิทยา Discovery Biology )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 08/20/21 เวลา 11:27:41

Sai Life Sciences องค์กรชั้นนำของโลกในด้านการรับทำวิจัย การพัฒนา และการผลิตตามสัญญา หรือ Contract Research, Development & Manufacturing Organization (CRO-CDMO) ได้ประกาศเปิดตัวศูนย์ชีววิทยาแห่งใหม่ในบริเวณศูนย์การวิจัยและพัฒนา (R&D) แบบบูรณาการของบริษัทในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย การเปิดศูนย์ชีววิทยาดังกล่าวถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในเส้นทางการมุ่งเ ป็นผู้เล่นที่แตกต่างในด้านชีววิทยาการค้นพบ (Discovery Biology)
 
 
ในการประกาศครั้งนี้ Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Sai Life Sciences กล่าวว่า "ศูนย์ชีววิทยาแห่งใหม่นี้ถือเป็นการบรรลุผลขั้นสูงสุดของเส้นทางที่เราเริ่ มต้นเมื่อสองปีก่อน ตลอดจนในการสร้างคุณค่าที่แตกต่างให้แก่ลูกค้าในด้านการค้นพบด้วยโมเดลการให ้บริการแบบบูรณาการทั่วทั้งบอสตันและไฮเดอราบัด ทั้งนี้ ด้วยการผนวกรวมบุคลากรผู้มีความสามารถ เทคโนโลยี บริการเสริม และประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เรามีความมั่นใจในการให้บริการลูกค้าของเราด้วยคุณค่าที่ไม่เหมือนที่อื่นใด  และตั้งตารอที่จะได้ดำเนินการค้นพบแบบบูรณาการในระดับใหญ่"
 
 
เพื่อสานต่อการเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านบริการทางชีววิทยาของบริษัท ศูนย์แห่งใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีก้าวหน้านี้มีการขยายบริการทางชีววิทยาแบบดำเน ินการในหลอดแก้ว (in vitro) ดำเนินการในสิ่งมีชีวิต (in vivo) DMPK (drug metabolism and pharmacokinetics หรือการเปลี่ยนแปลงยาและเภสัชจลนศาสตร์) พิษวิทยา (toxicology) และการจำลองสภาพทางธรรมชาติ (vivarium) ศูนย์ดังกล่าวนี้ยกระดับทั้งสมรรถนะและความสามารถในการรองรับ เพื่อใช้งานแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในการช่วยให้โครงการการค้นพบยา แบบบูรณาการเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
 
โมเดลการให้บริการแบบบูรณาการระหว่างบอสตัน-ไฮเดอราบัด
 
 
Sai Life Sciences ได้พัฒนาสมรรถนะด้านชีววิทยาอย่างมั่นคง เพื่อเสริมสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในด้านเคมีการแพทย์ DMPK และพิษวิทยา เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าตลอดทั้งกระบวนการค้นพบยาใหม่ ตั้งแต่การระบุเป้าหมายและการตรวจสอบเพื่ออนุมัติ ไปจนถึงการวิจัยยาทางคลินิก (IND) ในปี 2562 บริษัทได้เปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาระหว่างประเทศพร้อมห้องปฏิบัติการทางชีววิท ยาแห่งแรกในบอสตัน สหรัฐอเมริกา Boston Biology Lab นี้ออกแบบเพื่อให้บริการทางชีววิทยาแก่บริษัทสตาร์ทอัพและบริษัทเทคโนโลยีชี วภาพในภูมิภาค ในแง่ของการตอบสนองความต้องการด้านการสำรวจค้นพบหรือความต้องการเฉพาะในด้าน ชีววิทยา
 
 
โมเดลการให้บริการแบบบูรณาการด้านชีววิทยา มุ่งให้บริการลูกค้าด้วยทางออกที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในแง่ของความเชี่ยวชาญ  ความรวดเร็ว และต้นทุน ด้วยโมเดลนี้ งานการสำรวจที่สำคัญซึ่งต้องมีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าจะทำที่ห้อง ปฏิบัติการในบอสตัน หลังจากนั้นจึงจะทำการถ่ายทอดเทคโนโลยีการทดสอบไปยังไฮเดอราบัด เพื่อให้สามารถทำงานได้ในปริมาณที่มากขึ้น การถ่ายทอดเทคโนโลยีระหว่างต่างสถานที่อย่างไร้รอยต่อและรวดเร็วนี้ เกิดขึ้นได้ด้วยองค์กรระดับโลกที่มีเอกภาพและการจับคู่โครงสร้างพื้นฐานที่ส อดรับกันระหว่างทั้งสองแห่ง ด้วยความสำเร็จในเบื้องต้นของโมเดลบูรณาการระหว่างบอสตัน-ไฮเดอราบัดนี้ บริษัทมีแผนจะขยายกำลังการดำเนินการของทั้งสองแห่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นี้
 
 
บริการการค้นพบของบริษัทได้ให้การสนับสนุนบริษัทนวัตกรรมทั่วโลกอย่างหลากหล าย ตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึงบริษัทยาขนาดใหญ่ โดยครอบคลุมการรักษาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งวิทยา ระบบประสาทส่วนกลาง การต้านไวรัส การอักเสบ และอื่น ๆ ด้วยประวัติความสัมพันธ์ลูกค้าที่แข็งแกร่งโดยเฉลี่ยมากกว่า 10 ปี Sai Life Sciences ได้ดำเนินกว่า 35 โครงการไปจนถึงการศึกษาทางคลินิกในขั้นต่าง ๆ (ตั้งแต่ IND ไปจนถึงระยะที่ 3) โดยมีเวลาระยะเวลาการดำเนินงานตั้งแต่ขั้น Hit/Lead ไปจนถึงขั้น Candidate รวมเฉลี่ย 18 เดือน
 
ศูนย์ชีววิทยาแห่งใหม่นี้ถือเป็นความสำเร็จสำคัญของความพยายามของบริษัทในกา รรวมกระบวนการค้นพบ การพัฒนาขั้นต้นและขั้นปลาย และสมรรถนะอุปทานทางคลินิกเข้าด้วยกันบนหนึ่งที่ดินขนาด 13 เอเคอร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมนักวิทยาศาสตร์กว่า 1,000 คน เพื่อให้บริการคุณค่าแบบบูรณาการในระดับใหญ่
 
 
เกี่ยวกับ Sai Life Sciences
 
 
Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO-CDMO ครบวงจร ซึ่งทำงานร่วมกับบริษัทนวัตกรรมยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลก เพื่อเร่งการค้นพบ การพัฒนา และกระบวนการเชิงพาณิชย์ของโมเลกุลขนาดเล็กที่ซับซ้อน กว่าสองทศวรรษที่ Sai Life Sciences ได้ให้บริการโซลูชันคุณภาพสูงที่คุ้มค่ากับต้นทุนแก่ลูกค้าที่หลากหลาย ตั้งแต่บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ ไปจนถึงบริษัทยาขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 2,200 คนในศูนย์ปฏิบัติการในอินเดีย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา https://www.sailife.com
 
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg
 
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1597144/Sai_Life_Sciences_Biology_Block .jpg


clinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->