หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: งาน MAGHREB PHARMA Expo สนับสนุนเป้าหมายของแอลจีเรีย )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 09/15/20 เวลา 17:05:11
งานแสดงเทคโนโลยียา MAGHREB PHARMA Expo สนับสนุนเป้าหมายของแอลจีเรียในการส่งออกยาผลิตในประเทศให้ได้ 5 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2568
 
Easyfairs Northeral ผู้จัดงาน MAGHREB PHARMA Expo ประกาศกำหนดการใหม่ในการจัดมหกรรมนานาชาติประจำปีงานใหญ่ของอุตสาหกรรมยาในแ อฟริกาเหนือ ทั้งนี้ เมื่อช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Lotfi Benbahmed รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรมยาของแอลจีเรีย ได้ประกาศว่า แอลจีเรียมีแผนส่งออกยาที่ผลิตในประเทศรวมมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ ประกอบด้วยยาที่ผลิตโดยบริษัทสัญชาติแอลจีเรียและบริษัทต่างชาติในแอลจีเรีย  "ภายในปี 2568 แอลจีเรียวางแผนส่งออกยาในปริมาณเท่ากับที่เรานำเข้าเพื่อสร้างสมดุล โดยอาศัยศักยภาพของอุตสาหกรรมยาของประเทศ"
 
MAGHREB PHARMA Expo งานแสดงเทคโนโลยียางานใหญ่ที่สุดในแอฟริกา จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเมืองแอลเจียร์ โดยผู้จัดแสดงกว่า 200 ราย จาก 25 ประเทศ จะมาร่วมจัดแสดงส่วนผสมยา บรรจุภัณฑ์ สายการผลิต คลีนรูม โปรเจคเทิร์นคีย์ และอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ เพื่อเร่งพัฒนาศักยภาพการผลิตในประเทศ
 
Olivier-Hicham Allard ผู้จัดงาน MAGHREB PHARMA Expo กล่าวว่า "งานนี้มีพันธกิจชัดเจนในการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพการผลิตยาในแอฟริกาเหนื อมานาน 8 ปีแล้ว และมีส่วนในการเปลี่ยนต้นทุนการนำเข้ายาให้เป็นการลงทุนผลิตยาในประเทศแทน เรากำลังเห็นวิวัฒนาการอันน่าตื่นเต้นของบริษัทผู้ผลิตในประเทศที่เริ่มต้นจ ากการผลิตยาสามัญอย่างเดียว แต่ตอนนี้เริ่มหาทางขยายธุรกิจไปสู่การผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีชีวภาพ ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ยา OTC ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์การแพทย์ และเวชสำอางดูแลผิว เราเชื่อมั่นว่าแอลจีเรียและกลุ่มประเทศมาเกร็บสามารถก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในศู นย์กลางการผลิตยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทำเลที่ตั้ง ณ จุดยุทธศาสตร์ระหว่างทวีปแอฟริกากับยุโรป พันธกิจของเราในฐานะผู้จัดงานคือการสนับสนุนอุตสาหกรรมยาในประเทศให้มากที่ส ุดเท่าที่จะมากได้เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้"
 
MAGHREB PHARMA Expo จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเมืองแอลเจียร์ โดยผู้เชี่ยวชาญและผู้มีอำนาจตัดสินใจกว่า 2,800 รายจากแอฟริกาเหนือจะมาพบปะกับผู้จัดแสดงกว่า 200 ราย บนพื้นที่ 9,000 ตารางเมตร ทั้งยังสามารถเข้าร่วมการประชุมกว่า 30 รายการ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานหรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที www.maghrebpharma.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1252194/MAGHREB_PHARMA_Expo_Logo.jpg


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.