หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: SonoScape เปิดตัวระบบอัลตราซาวด์ระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุด )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 09/11/20 เวลา 15:34:21
SonoScape เปิดตัว Elite Series ระบบอัลตราซาวด์ระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุด
 
 
SonoScape Medical Corporation เปิดตัวระบบอัลตราซาวด์ระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ ได้แก่ Elite Series ซึ่งผสมผสานโซลูชั่นปัญญาประดิษฐ์ ฟีเจอร์สุดล้ำ และสมรรถนะการประมวลผลของระบบที่ผ่านการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น
 
 
ตัวเลือกที่ลงตัวและคุ้มค่า: ผลิตภัณฑ์ใน ELITE Series มีส่วนประกอบและหลักการดีไซน์แบบเดียวกับที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์รุ่นอื่นๆ  โดยถือเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีครั้งใหญ่จากผลงานด้านวิศวกรรมอันล้ำยุค ของ SonoScape ได้แก่ Wis+ แพลตฟอร์มอัลตราซาวด์อัจฉริยะ ฟีเจอร์ต่างๆ เช่นเครื่องมืออัตโนมัติที่ใช้ AI อย่าง S-Fetus, Auto OB และเทคโนโลยีการสร้างภาพซึ่งเป็นมาตรฐานของแพลตฟอร์ม ทำให้ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์นี้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าเกินความคาดหมาย
 
 
“เราพัฒนา ELITE Series ภายใต้การร่วมมืออย่างจริงจังกับผู้เชี่ยวชาญทางคลินิก” Zhou Wenping หัวหน้าแผนกวิจัยและพัฒนา บริษัท SonoScape Medical Corporation กล่าว “ฉันเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่นี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการวินิจฉัยได้อ ย่างมาก และจะช่วยให้แพทย์สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นอย่าง CEUS”
 
 
หลักการเดิม แนวทางใหม่: แถลงการณ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการของบริษัทระบุว่า ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่นี้มีสมรรถนะในการประมวลข้อมูลสูงกว่าระบบก่อนหน้าสี่เท ่า และมีอัตราการตอบสนองของระบบสูงกว่าสิบเท่า การเพิ่มสมรรถภาพเช่นนี้ช่วยสนับสนุนกระบวนการทำงานของแพทย์ และช่วยเพิ่มความมั่นใจในการวินิจฉัย ด้วยโหมดการเรนเดอร์ภาพที่ก้าวหน้าอย่างเช่น S-Live Silhouette, Color 3D และอื่นๆ
 
 
“ELITE Series ดึงดูดความสนใจอย่างมากในการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ” Hover Zheng ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์บริษัท SonoScape กล่าว “ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้อาจจะเป็นสิ่งที่พลิกโฉมทิศทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในระดับเด ียวกัน เนื่องจากได้ผสมผสานข้อดีทั้งหมดไว้ด้วยกัน ทั้งสมรรถนะระดับพรีเมียมและราคาที่สมเหตุสมผล”
 
 
SonoScape ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงเทคโนโลยีการสร้างภาพและกระบวนการบริหารจัดการกา รวินิจฉัยผู้ป่วยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด จึงสร้างโซลูชั่นที่สามารถใช้งานได้จริงให้แก่โรงพยาบาลและคลินิกซึ่งต้องกา รเพิ่มสมรรถนะด้วยการยกระดับประสบการณ์การใช้บริการของผู้ป่วย ผลลัพธ์ด้านสุขภาพ และประสบการณ์การทำงานของบุคลากร พร้อมทั้งลดต้นทุนในการรักษาไปด้วย
 
 
เกี่ยวกับ SonoScape
 
บริษัท SonoScape ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 ในเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยมุ่งที่จะ “ดูแลชีวิตด้วยนวัตกรรม” (Caring for life through innovation) ผ่านการสร้างโซลูชั่นอัลตราซาวด์และการส่องกล้องตรวจกระเพาะอาหาร ตลอดจนให้บริการที่ดีที่สุด ปัจจุบันบริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 7 แห่งในเซินเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ฮาร์บิน อู่ฮั่น โตเกียว ซิลิคอนแวลลีย์ และซีแอตเทิล SonoScape เป็นหนึ่งในแบรนด์อัลตราซาวด์ 10 อันดับแรกของโลก และมีการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างจริงจังในแต่ละปี เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นเรื่อยๆต่อไป
 
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200910/2911837-1
 
คำบรรยายภาพ: ELITE Series ระบบอัลตราซาวด์ใหม่ล่าสุดจาก SonoScape


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.