หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: iHerb ฉลองครบรอบปีที่ 24 มอบส่วนลดแก่ลูกค้าทั่วโลกตลอดเดือนก.ย. )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 09/02/20 เวลา 13:41:13
iHerb ผู้นำอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามระดับโลก ฉลองครบรอบ 24 ปี ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 24% สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ หลากหลายประเภท ให้แก่ลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ตลอดเดือนกันยายนนี้
 
ลูกค้า iHerb จะได้รับส่วนลดผลิตภัณฑ์มากมาย ทั้งโปรโมชั่นรายวันและรายสัปดาห์ตลอดเดือนกันยายน โดยลูกค้า iHerb ทั่วโลกสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมรายการลดสูงสุด 24% ในแต่ละประเทศและดินแดนได้ทุกวันทางเว็บไซต์ของ iHerb
 
“iHerb มีความภาคภูมิใจที่ก้าวมาถึงช่วงเวลาสำคัญนี้” Steve Cho ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ iHerb กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบส่วนลดสูงสุดถึง 24% ตอบแทนให้แก่ลูกค้านับล้านคนทั่วโลก เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 24 ของ iHerb ในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเป็นเดือนที่เราก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539”
 
“ในช่วงวิกฤติโควิด-19 พวกเราที่ iHerb ทุ่มเททำงานกันอย่างหนักเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าซึ่งเป็นสิ่งท ี่ลูกค้าต้องการมากที่สุด และส่งตรงถึงมือลูกค้าด้วยความรวดเร็ว” Emun Zabihi ประธาน iHerb กล่าว “เรามีความสุขที่ได้ให้บริการลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน พร้อมทั้งมอบส่วนลดสูงสุด 24% ตลอดเดือนกันยายนให้กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของ iHerb ในโอกาสครบรอบ 24 ปี และในอนาคตเรายังมุ่งหวังที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้นด้วย ”
 
เกี่ยวกับ iHerb: iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำแก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สรรสร้างนวัตกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและ ราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า https://www.iherb.com/
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/742063/iHerb_Logo.jpg


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.