หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: Technopath เปิดตัวโซลูชันควบคุมคุณภาพชุดตรวจโควิด-19 )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 05/13/20 เวลา 10:26:25
- Technopath เปิดตัว Multichem(R) ID-COVID-19 Quality Control Solutions โซลูชันควบคุมคุณภาพชุดตรวจโควิด-19 ที่จะช่วยลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ทำให้ห้องปฏิบัติการสามารถเปิดเผยผลการตรวจผู้ป่วยด้วยความมั่นใจ
 
- Multichem ผลิตด้วยความพิถีพิถันเพื่อจำลองตัวอย่างที่ได้จากผู้ป่วย นับเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับชุดตรวจแอนติบอดีหรือระบบเครื่องมือ
 
- Multichem ช่วยให้ห้องปฏิบัติการทางคลินิกสามารถรับประกันการควบคุมคุณภาพ (QC) แบบอิสระในระยะยาว ด้วยการตรวจหาข้อผิดพลาดของเครื่องมือ ตัวทำปฏิกิริยา และกระบวนการต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ
 
Technopath Clinical Diagnostics เปิดตัว Multichem ID-COVID-19 Quality Control Solutions โซลูชันควบคุมคุณภาพชุดตรวจโควิด-19 ที่จะช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถทำการประเมินเครื่องมือหรือวิธีการตรวจแอน ติบอดีหาเชื้อโควิด-19 ได้อย่างอิสระและไม่มีอคติโดยบุคคลที่สาม
 
เนื่องจากอุตสาหกรรมการตรวจวินิจฉัยทางคลินิกกำลังพยายามพัฒนาชุดตรวจแอนติบ อดีทั่วโลก Technopath จึงนำเสนอโซลูชันควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามเพื่อตอบสนองความต้องการเร่งด่ว นนี้ โดยคำว่าบุคคลที่สามใช้อธิบายการควบคุมห้องปฏิบัติการที่ไม่ได้ออกแบบหรือพั ฒนาเพื่อใช้สำหรับการทดสอบที่เฉพาะเจาะจงหรือระบบเครื่องมือ
 
“เรามุ่งมั่นสนับสนุนทั่วโลกในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการผลิตโซลูชันควบคุมคุณภาพแบบอิสระ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทและห้องปฏิบัติการสามารถทำการตรวจวินิจฉัยได้อย่างรวดเร ็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด” มัลคอล์ม เบลล์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Technopath กล่าว “ห้องปฏิบัติการทางคลินิกบางแห่งต้องตรวจแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 มากถึง 500,000 ครั้งต่อเดือน เราจึงให้ความสำคัญกับการรับประกันคุณภาพในการตรวจผู้ป่วย และเชื่อมั่นว่าโซลูชันควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามของเราจะช่วยลดความผิดพลา ดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งจะทำให้ห้องปฏิบัติการสามารถเปิดเผยผลการตรวจผู้ป่วยด้วยความมั่นใจ”
 
Foundation for Innovative New Diagnostics (FIND) ระบุว่า จนถึงขณะนี้มีชุดตรวจแอนติบอดีที่กำลังพัฒนาหรือวางจำหน่ายในตลาดรวม 280 รายการ โดยในสหรัฐอเมริกา สำนักงานอาหารและยา (FDA) ได้อนุมัติชุดตรวจแอนติบอดี 12 รายการ ซึ่งรวมถึงชุดตรวจของ Abbott, Roche, Ortho Clinical Diagnostics, Cellex, Chembio Diagnostic Systems, the Mount Sinai Health System, Autobio และ DiaSorin
 
“เนื่องจากหลายประเทศเร่งตรวจแอนติบอดีกันมากขึ้น ห้องปฏิบัติการทางคลินิกจึงต้องมีฐานข้อมูลการศึกษาที่ได้รับการรับรอง รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการตอบสนองและความจำเพาะ และทำการศึกษาในห้องปฏิบัติการของตนเอง” ดร.เจมส์ โอ เวสต์การ์ด ผู้นำด้านการควบคุมคุณภาพห้องปฏิบัติการทางคลินิก และผู้ก่อตั้ง Westgard QC กล่าว “การควบคุมคุณภาพเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการทดสอบในห้องปฏิบ ัติการ และห้องปฏิบัติการจำเป็นต้องเพิ่มการควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามในกระบวนการ ทำงานโดยเร็วที่สุด”
 
ความสำคัญของการควบคุมคุณภาพแบบอิสระ
 
วัสดุควบคุมคุณภาพอาจจัดหาโดยผู้ผลิตเครื่องมือหรือผู้ผลิตเครื่องมือควบคุม คุณภาพแบบอิสระ สำหรับวัสดุควบคุมคุณภาพที่จัดหาโดยผู้ผลิตเครื่องมือหรือตัวทำปฏิกิริยามัก เรียกว่า “in kit” ขณะที่วัสดุควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สามจะผลิตโดยอิสระ
 
บ่อยครั้งห้องปฏิบัติการที่ใช้วัสดุควบคุมคุณภาพแบบ in kit อาจได้รับวัสดุควบคุมคุณภาพคนละล็อตเมื่อสั่งตัวทำปฏิกิริยาล็อตใหม่ ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อการควบคุมคุณภาพในระยะยาว
 
ผิดกับวัสดุควบคุมคุณภาพจากบุคคลที่สามที่มีอายุการเก็บรักษานานกว่า ทำให้สามารถใช้วัสดุควบคุมคุณภาพล็อตเดียวกันได้แม้จะมีการเปลี่ยนตัวทำปฏิก ิริยาและเครื่องมือวัดหลายครั้ง ช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถตรวจพบการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกับตัวทำปฏิ กิริยาหรือเครื่องมือวัดใหม่
 
เกี่ยวกับ Multichem COVID-19  (IgG, IgM and Neg) Solutions
 
โซลูชันเหล่านี้คือผลิตภัณฑ์ควบคุมคุณภาพโดยบุคคลที่สาม ที่ช่วยประเมินเครื่องมือหรือวิธีการตรวจแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 ได้อย่างอิสระ โซลูชันเหล่านี้ผลิตโดยอิงเมทริกซ์ของมนุษย์ ทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติเหมือนกับตัวอย่างจากผู้ป่วย
 
เกี่ยวกับ Technopath Clinical Diagnostics
 
Technopath Clinical Diagnostics เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและผลิตโซลูชันควบคุมคุณภาพครบวงจรสำหรับห้อง ปฏิบัติการทางคลินิก ในปี 2551 เราได้เปิดตัววัสดุควบคุมคุณภาพ Immunochemistry ที่ครบถ้วนอย่างแท้จริงตัวแรกของอุตสาหกรรมการตรวจวินิจฉัยโรค ด้วยการนำชุดทดสอบหลายแบบมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว ช่วยให้ห้องปฏิบัติการทางคลินิกสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าของการ ควบคุมคุณภาพได้อย่างมีนัยสำคัญ โดยแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ IAMQC(R) ของเราช่วยให้การบริหารจัดการข้อมูลการควบคุมคุณภาพเป็นอัตโนมัติและสอดคล้อ งกับข้อกำหนดด้านการรับรองห้องปฏิบัติการ ปัจจุบัน ห้องปฏิบัติการชั้นนำกว่า 15,000 แห่งในกว่า 130 ประเทศต่างไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.technopathcd.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1165845/Multichem_ID_COVID19_Tubes.jpg  
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1165846/Technopath_Logo.jp
 
ติดต่อ
 
สำหรับสื่อมวลชน:
ซันนี่ อูเบอรอย
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร: + 1 917 747 2018
อีเมล: sunny@166media.com
 
สำหรับฝ่ายพัฒนาธุรกิจ:
คอเนอร์ คอนนอลลี
รองประธานฝ่ายพาณิชย์ บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: conor.connolly@technopathcd.com
โทร: + 353 61 525700
 
สำหรับฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร:
เลน ลอยด์
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: len.lloyd @technopathcd.com
โทร: + 353 61 525700


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.