หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: Califia Farms ระดมทุน 225 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนหลายรายทั่วโลก )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 01/16/20 เวลา 11:35:04
Califia Farms บริษัทอาหารและเครื่องดื่มธัญพืชชั้นนำ ได้รับเงินทุนระยะยาวและการสนับสนุนจากทั่วโลกเพื่อรองรับการขยายธุรกิจอย่า งต่อเนื่อง พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมนมและกาแฟพร้อมดื่มมูลค่ากว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์
 
     Califia Farms(R) บริษัทอาหารและเครื่องดื่มธัญพืชชั้นนำ ซึ่งก่อตั้งโดย Greg Steltenpohl ผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกลด้านผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ประกาศความสำเร็จในการระดมทุนครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในอุตสาหกรรมอาหารจา กธรรมชาติ โดยบริษัทระดมทุนได้ 225 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนรอบ Series D จากกลุ่มนักลงทุนที่นำโดย Qatar Investment Authority (QIA) ร่วมด้วย Temasek จากสิงคโปร์, Claridge จากแคนาดา, Green Monday Ventures จากฮ่องกง รวมถึงครอบครัวหนึ่งจากลาตินอเมริกาที่สนใจลงทุนในผลิตภัณฑ์กาแฟและสินค้าอุ ปโภคบริโภค
 
     นักลงทุนกลุ่มใหม่นี้จะถือหุ้นส่วนน้อยในบริษัท Califia Farms โดยตัวแทนจาก QIA, Temasek และ Claridge จะเข้าเป็นสมาชิกกรรมการบริษัท Califia ร่วมกับ Greg Steltenpohl ผู้ก่อตั้งบริษัท และนักลงทุนรายเดิมอย่าง Sun Pacific, Stripes และ Ambrosia
 
     เครื่องดื่มธัญพืชกำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก เนื่องจากผู้บริโภคต้องการเครื่องดื่มทางเลือกที่อร่อยและดีต่อสุขภาพนอกเหน ือจากนม เงินทุนที่ได้รับครั้งนี้จะช่วยให้ Califia Farms สามารถต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ข้าวโอ๊ตและแตกไลน์สินค้าใหม่ ๆ นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้บริษัทสามารถยกระดับการลงทุนเพื่อเพิ่มศักยภาพในก ารผลิต ต่อยอดการวิจัยและพัฒนา รุกเจาะตลาดสหรัฐอเมริกา และเดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก
 
     ชื่อของ Califia Farms ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Queen Califia ซึ่งเป็นที่มาของชื่อรัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และก้าวขึ้นเป็นบริษัทอาหารและเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่เติบโตเร็วที่สุดแห ่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาและอีกหลายประเทศ พันธกิจของบริษัทคือการแสวงหาและแบ่งปัน "คุณประโยชน์ของธัญพืช" เพื่อช่วยให้ผู้คนเปลี่ยนแปลงสุขภาพของตนเองและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน [1]
 
     Califia หวังว่าจะได้ร่วมมือกับนักลงทุนรายอื่น ๆ จากทั่วโลก ในขณะที่บริษัทยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องและเดินหน้าทำตามพันธกิจขององค์กร "อุตสาหกรรมนมและกาแฟพร้อมดื่มทั่วโลกที่มีมูลค่ากว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์กำลังเกิดการเปลี่ยนแปลง เพราะคนทั่วโลกต้องการเปลี่ยนแปลงสุขภาพและความเป็นอยู่ด้วยการรับประทานอาห ารที่ผ่านการแปรรูปน้อยที่สุดและมีสารอาหารครบถ้วน ซึ่งเป็นผลดีต่อโลกและสัตว์มากกว่า" Greg Steltenpohl ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Califia กล่าว "หน้าที่ของ Califia คือช่วยสร้างอนาคต"
 
     เขากล่าวเสริมว่า "ความเร็วในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับบริษัทในระดั บเรา เรารู้สึกยินดีที่พันธมิตรใหม่ของเรามีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการก้าวขึ้นเป็นแ บรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารจากธัญพืช นอกจากนี้ พันธมิตรแต่ละรายยังเพียบพร้อมด้วยทรัพยากรและความเชี่ยวชาญจากทั่วโลกที่จะ ช่วยเร่งผลักดันการเติบโตของเราในขั้นต่อไป"
 
     ทั้งนี้ Barclays ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของ Califia Farms ในการระดมทุนครั้งนี้ และ Akin Gump ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมาย
 
     ติดต่อ: Press@califiafarms.com  
     อินสตาแกรมและทวิตเตอร์: @CalifiaFarms  
     #PlantTheFuture www.califiafarms.com
 
     เกี่ยวกับ Califia Farms (ออกเสียงว่า "Cal-ih-FEE-ah" เหมือนแคลิฟอร์เนีย)
     ชื่อของ Califia Farms ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Queen Califia ซึ่งเป็นที่มาของชื่อรัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2553 ในลอสแองเจลิส และก้าวขึ้นเป็นบริษัทเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งใ นสหรัฐอเมริกา โดยมีชื่อเสียงจากเครื่องดื่มธัญพืชรสชาติเยี่ยมที่บรรจุในขวดทรงโค้งสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ ปัจจุบัน Califia เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นมจากพืชแช่เย็น ครีมเทียมปราศจากนม และกาแฟพร้อมดื่มในตลาดอาหารจากธรรมชาติและอาหารที่มีคุณภาพสูง โดยผลิตภัณฑ์นมจากพืชระดับพรีเมียมของ Califia เป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการ "ผลิตภัณฑ์จากพืช" ซึ่งมีรสชาติดีและก่อให้เกิดก๊าซเรือนกระจกน้อยกว่านมจากวัว 60-80% [2] ล่าสุด Califia ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นมจากข้าวโอ๊ต โยเกิร์ตพร้อมดื่มโพรไบโอติกส์ปราศจากนม และกาแฟสกัดเย็นด้วยไนโตรเจน ทั้งนี้ Califia ตั้งเป้าว่าจะทำให้อาหารกลับไปมีคุณค่าตามธรรมชาติดังเดิม โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในการผลิตอาหารและเครื่องดื่มธัญพืชที่ด ีต่อคุณและดีต่อโลก
 
     อ้างอิง
     [1] Poore, J. & Nemecek, T. (201Cool. Reducing food's environmental impacts through producers and consumers. Science.  
     [2] Geyer, R. and Kendall, A. (201Cool Cradle to Gate Life Cycle Assessment of Califia Almondmilk. Universities of California at Davis and Santa Barbara.
 
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1076916/Califia_Funding_Annoucement_Ima ge.jpg  
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/806617/Califia_Farms_Logo_Logo.jpg


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.