หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: Excelra จับมือ Maruho พัฒนายาใหม่จากตัวยาเดิมเพื่อรักษาโรคผิวหนัง )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 11/22/19 เวลา 18:22:34

 
Excelra ประกาศความร่วมมือกับ Maruho ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาใหม่จากตัวยาเดิม เพื่อการรักษาโรคผิวหนัง
 
 
     Excelra บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูล ประกาศความร่วมมือกับ Maruho บริษัทยาในโอซากาที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องโรคผิวหนัง เพื่อร่วมกันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาใหม่จากตัวยาเดิม (Drug Repurposing)
 
 
 
     ภายใต้ข้อตกลงนี้ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลในสาขา Drug Repurposing และผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์ที่บริษัท Excelra จะทำงานร่วมกับทีมวิจัยของ Maruho เพื่อค้นคว้าและพัฒนาสมมติฐานการรักษาใหม่สำหรับโรคผิวหนัง ความร่วมมือดังกล่าวยังเปิดทางให้ Maruho สามารถเข้าถึง Drug Repurposing Platform (GRIP) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Excelra ซึ่งประกอบด้วยฐานข้อมูลและอัลกอริทึม Repurposing ตลอดเครื่องมือวิเคราะห์ และระบบการทำข้อมูลให้เป็นภาพ โดยฐานข้อมูลภายในแพลตฟอร์ม GRIP นั้นถูกสร้างขึ้นด้วยการรวบรวมข้อมูลทางเคมี (ตัวยาเคมีใหม่กว่า 7 ล้านรายการ) ข้อมูลทางชีววิทยา และข้อมูลทางคลินิก (กว่า 200,000 ดาต้าพอยท์) ซึ่งรวมกันแล้วสนับสนุนความสัมพันธ์กว่า 10 ล้านความสัมพันธ์ของธาตุชุดสาม (triads) ได้แก่ 'ยา-โรค-เป้าหมาย'
 
 
 
     Dr. Nandu Gattu รองประธานอาวุโสฝ่าย Pharma Analytics บริษัท Excelra กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมวิจัยของ Maruho เพื่อช่วยยกระดับการวิจัยและพัฒนายารักษาโรคผิวหนังของ Maruho เราทั้งสองบริษัทมีเป้าหมายที่จะปลดล็อกวิธีการรักษาใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยหลายล้านคนทั่วโลก"
 
 
 
     เกี่ยวกับ Excelra:
 
     Excelra นำเสนอโซลูชั่นข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพในการสร ้างสรรค์นวัตกรรมให้กับวงการชีววิทยาศาสตร์ โดยครอบคลุมห่วงโซ่มูลค่าตั้งแต่ระดับโมเลกุลจนกระทั่งออกสู่ตลาด Excelra Edge มาจากการรวมข้อมูล ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในสาขาของตนเอง และวิทยาศาสตร์ข้อมูลเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ ทีมงานหลายฝ่ายของบริษัทช่วยทำให้ปริมาณข้อมูลขนาดใหญ่ที่แตกต่างกันมากและไ ร้โครงสร้างมีความกลมกลืนกัน วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้เทคโนโลยี AI/ML ที่ก้าวล้ำ และกระตุ้นการตัดสินใจโดยมีข้อมูลขับเคลื่อน เพื่อปลดล็อกประสิทธิภาพการดำเนินงาน และเร่งการพัฒนายาให้เร็วขึ้น ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นก้าวล้ำแบบครบวงจร Excelra ช่วยแตกข้อมูล รวมข้อมูล และวิเคราะห์ข้อมูลให้กับ Omics, Clinical Trials และ RWE เพื่อการค้นพบข้อมูลเชิงลึกและโอกาสใหม่ ๆ ตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมา Excelra ได้รับความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรด้านข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้ ากว่า 150 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทยารายใหญ่ 15 แห่งที่ติดอันดับท็อป 20 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.excelra.com
 
 
 
     เกี่ยวกับ Maruho
 
     Maruho Co., Ltd. มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองโอซากา บริษัทเป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับโรคผิวหนังในประเทศญี่ปุ่น Maruho ก่อตั้งขึ้นในปี 1915 ปัจจุบันบริษัทมีพนักงาน 1,512 คน (ณ สิ้นเดือนกันยายน 201Cool และมียอดขายสุทธิประมาณ 78.57 พันล้านเยนในปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2018 บริษัทมุ่งมั่นปรับปรุงคุณภาพชีวิตและสุขภาพของผู้คนทั่วโลก เพื่อก้าวสู่ "ความเป็นเลิศด้านโรคผิวหนัง" ตามวิสัยทัศน์ระยะยาวขององค์กร ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.maruho.co.jp/english/
 
 
 
     ข้อมูลติดต่อ:
 
     Dorothy Paul – Director Marketing
     โทร: +91-9908130236
     อีเมล: Dorothy.paul@excelra.com
 
 
 
     Logo - https://mma.prnewswire.com/media/692189/Excelra_Logo.jpg


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.