หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: บริษัทยาชั้นนำของโลกลงทุนใน SiO2 Medical Products )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 11/20/19 เวลา 12:55:44
บริษัทยาชั้นนำของโลกลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน SiO2 Medical Products เบิกทางสู่การพัฒนาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ปฏิวัติอุตสาหกรรม
 
 
    - การลงทุนตอกย้ำความสนใจในเทคโนโลยีของ SiO2 ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์
     - เทคโนโลยีของ SiO2 จะเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ทั้งยังช่วยยกระดับบรรจุภัณฑ์ปฐมภูมิและช่วยประหยัดต้นทุนการดำเนินงานในผลิ ตภัณฑ์หลากหลาย
     - ร่วมสนับสนุนเงินทุนโดย MPM Capital บริษัทลงทุนด้านเฮลท์แคร์ชั้นนำ  
 
 
     SiO2 Medical Products ประกาศว่า Novartis ได้เข้าลงทุนเชิงกลยุทธ์ในบริษัท เพื่อสำรวจโอกาสและใช้ความรู้ด้านวัสดุศาสตร์ในการพัฒนาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยบรรจุภัณฑ์ของ SiO2 ใช้พลาสติกขึ้นรูปที่มีเลเยอร์คล้ายกระจกบาง ๆ อยู่ด้านใน เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วของ SiO2 จะมอบประโยชน์มากมายดังนี้
 
 
     - บรรจุภัณฑ์มีคุณภาพมากขึ้น (ปริมาณอนุภาคต่ำ ปราศจากซิลิโคนออยล์และทังสเตน ไม่แยกชั้นพื้นผิว มีเลเยอร์คล้ายกระจกเพื่อกันออกซิเจนซึมผ่าน ควบคุมขนาดอย่างเข้มงวด ไม่มีรอยแตก)
     - เทคโนโลยีวัสดุศาสตร์สุดล้ำ ช่วยยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพ ในขณะที่หน่วยงานด้านสุขภาพเข้มงวดเรื่องการปนเปื้อนของอนุภาคมากขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตา เทคโนโลยีของ SiO2 สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้
     - ประหยัดต้นทุนด้านการควบคุมขนาด ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจัดการ การเติม การตรวจสอบ การใช้งานร่วมกับกลไก (เช่น ตัวฉีดอัตโนมัติ) และการกำหนดปริมาณยา
 
 
     หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตาแล้ว เทคโนโลยีนี้สามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น
 
 
     SiO2 บริษัทวัสดุศาสตร์ขั้นสูงของเอกชน ผลิตบรรจุภัณฑ์ยาปฐมภูมิ Cyclic Olefin Polymer (COP) ที่ขึ้นรูปอย่างแม่นยำ เคลือบด้วยซิลิโคนใสบาง ๆ ที่ประกอบด้วยเลเยอร์นาโน organosiloxane และ silica โดยระบบเคลือบที่ทันสมัยนี้ผสานความทนทานและความเหนียวของพลาสติก กับคุณสมบัติป้องกันออกซิเจนซึมผ่าน หลุดลอกยาก และค่า pH เสถียร
 
 
     Lawrence Ganti ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ กล่าวว่า "เราขอบคุณนักลงทุนของเรา ได้แก่ Novartis และ MPM Capital เราจะทำงานร่วมกับ Novartis เพื่อนำเทคโนโลยีวัสดุศาสตร์ของเราไปใช้ในวงกว้าง" ขณะเดียวกัน Dr. Robert Pangborn อดีตหัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Dow Chemical Corp. และ Dr. Bob Langer ศาสตราจารย์จากสถาบัน MIT ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะกรรมการทางวิทยาศาสตร์ของ SiO2 ระบุในแถลงการณ์ร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำจากทั่วโลกว่า "Novartis มีวิสัยทัศน์ร่วมกันกับเราในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อผลลัพธ์การรักษาผู้ป่วยท ี่ดีขึ้น เราเชื่อว่าการร่วมมือลักษณะนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ๆ ในอุตสาหกรรม โดยเป็นการใช้วัสดุศาสตร์ขั้นสูงในการส่งมอบยาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู ้ป่วย"
 
 
     Tony Rosenberg หุ้นส่วนผู้บริหาร MPM Capital และกรรมการบริษัท SiO2 กล่าวว่า "ความเป็นผู้นำของ SiO2 และการร่วมมือกับ Novartis ผลักดันให้บริษัทพร้อมสำหรับความสำเร็จในอนาคต เทคโนโลยีเคลือบผิวบรรจุภัณฑ์ยาปฐมภูมิของ SiO2 มีศักยภาพที่จะนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ในวงกว้างตั้งแต่ขั้นของการพัฒนาไปจนถึงข ั้นของการนำออกสู่ตลาด"  
 
 
     เกี่ยวกับ MPM Capital
 
     MPM Capital คือบริษัทลงทุนด้านเฮลท์แคร์ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการก่อตั้งและลงทุนในบริษัทชีววิทยาศาสตร์ที่คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาส ตร์เพื่อรักษาโรคร้าย MPM มุ่งมั่นส่งเสริมการพัฒนาเวชภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ช่วยพลิกชีวิตของผู้ป่วย โดยอาศัยประสบการณ์และความทุ่มเทของทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและหุ้นส ่วนผู้บริหาร ทั้งนี้ บริษัทลงทุนในสามส่วน ได้แก่ กองทุนรวม BV2018, กองทุนเฉพาะด้านมะเร็งวิทยา (ทั้งของภาครัฐและเอกชน) และโครงการลงทุนด้านมะเร็งวิทยากับสถาบัน Dana-Farber Cancer Institute สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mpmcapital.com/www.mpmcapital.com
 
 
     เกี่ยวกับ SiO2 Medical Products
 
     SiO2 Medical Products คือบริษัทเอกชนด้านวัสดุศาสตร์ในสหรัฐ ซึ่งบริหารโดยครอบครัวเดียวมานานกว่า 100 ปี และนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมมาโดยตลอด บริษัทให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ที่ส ุดสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนพัฒนาวัสดุใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ปัจจุบัน บริษัทตั้งอยู่ในเมืองออเบิร์น รัฐแอละแบมา ใกล้กับเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย นอกจากนั้นยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ใกล้กับเมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อผลิตสินค้าคุณภาพระดับ six sigma plus แบบเดียวกับโรงงานทุกแห่ง ขณะเดียวกัน บริษัทยังร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำหลายแ ห่ง เช่น University of California, University of Chicago, MIT และ CalTech สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.sio2med.com
 
 
     ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความคาดการณ์อนาคตเกี่ยวกับ SiO2 Medical Products ซึ่งอ้างอิงจากสมมติฐานและความเชื่อของคณะผู้บริหารบริษัท SiO2 ตามข้อมูลที่มีในปัจจุบัน ข้อความคาดการณ์อนาคตมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนโดยธรรมชาติ โดยประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจ การพัฒนาในอนาคต แนวโน้ม และสภาพการณ์ในอุตสาหกรรมและตลาดต่าง ๆ ที่ SiO2 เข้าไปดำเนินงาน, กลยุทธ์ แผนการ วัตถุประสงค์ และเป้าหมายของบริษัท, ความสามารถในการควบคุมต้นทุน รวมถึงข้อความเกี่ยวกับราคา ปริมาณ การดำเนินงาน กำไร แนวโน้มตลาดโดยรวม การบริหารความเสี่ยง และอัตราแลกเปลี่ยน เป็นต้น
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/556205/SiO2_Logo.jpg


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.