หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล โชว์ความเป็นเลิศของสาร NABOTA )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 07/09/19 เวลา 14:20:03
แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล โชว์ความเป็นเลิศของสาร NABOTA ในการประชุม IMCAS Asia 2019
 
 
 
 
     บริษัท แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล จำกัด จากเกาหลี ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตสารโบทูลินัมท็อกซิน ได้นำเสนอความเป็นเลิศของสาร NABOTA(R)(Prabotulinumtoxin A) ในการประชุม IMCAS Asia 2019 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคมที่ผ่านมา
 
 
     การประชุม IMCAS (International Master Course on Aging Science) Asia เป็นการประชุมระดับนานาชาติงานใหญ่เกี่ยวกับศัลยกรรมพลาสติก ผิวพรรณ และศาสตร์ความงาม สำหรับการประชุมครั้งที่ 13 ในปีนี้มีองค์กรกว่า 85 แห่ง และแพทย์กว่า 2,200 คนเข้าร่วมการประชุม
 
 
     แดวูงได้เปิดบูธและจัดงานประชุมสัมมนาเพื่อนำเสนอความเป็นเลิศของ NABOTA และความสำคัญในฐานะสารโบทูลินัมท็อกซินขนาด 900 kDa ตัวแรกหลังจาก Botox ที่ได้รับการรับรองจาก FDA โดยดร.เฮมา ซุนดาราม แพทย์ผิวหนังจากสหรัฐที่มีส่วนร่วมในการทดลองทางคลินิกระดับโลก และสมาชิกของ IMCAS Asia ได้บรรยายเกี่ยวกับการศึกษาระดับโลกที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 2,100 คนในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และแคนาดา
 
 
     ดร. เฮมา ซุนดาราม กล่าวว่า "แพทย์ทุกคนต้องการรักษาคนไข้ด้วยผลิตภัณฑ์ยาที่เชื่อถือได้ และสารโบทูลินัมท็อกซินที่ผลิตโดยแดวูง ฟาร์มาซูทิคอล ก็ผ่านการรับรองจาก FDA ด้วยความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากการทดลองทางคลินิกครั้งใหญ่ทั่วโลกพบว่าสาร NABOTA มีประสิทธิภาพการลดริ้วรอยและเสถียรภาพไม่ด้อยไปกว่า Botox"
 
 
     แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล ได้จัดการประชุม NABOTA Aesthetic Forum (NAF) ที่บาหลี โดยได้เชิญแพทย์ผิวหนังและศัลยแพทย์ความงามกว่า 30 คน จาก 6 ประเทศมาเข้าร่วมการประชุม บริษัทได้จัดการประชุมนี้ 5 ปีติดต่อกันเพื่อสำรวจและอัปเดตเทคนิคและเทรนด์ใหม่ๆ ในแวดวงนี้
 
 
     ดร.ฟาม ซวน ฮุง กล่าวถึงการศึกษาสารโบทูลินัมท็อกซินครั้งแรกในเวียดนามว่า "จากการศึกษาเปรียบเทียบสาร NABOTA กับ Botox เรายืนยันว่าประสิทธิภาพของ NABOTA ไม่ได้ด้อยไปกว่า Botox นับเป็นโอกาสดีในการยืนยันความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ NABOTA จากมุมมองของชาวเวียดนาม"
 
 
     พัคซองซู กรรมการบริหารแผนกธุรกิจ NABOTA บริษัท แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล กล่าวว่า "เรามีโอกาสพิสูจน์ความเป็นเลิศของสาร NABOTA ให้บรรดาแพทย์ได้เห็นตลอดการประชุม IMCAS Asia 2019 ด้วยความเป็นเลิศด้านคุณภาพและกระบวนการผลิต เราเชื่อว่ายอดขายในต่างประเทศจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความเป็นเลิศและความแข็งแกร่งของ NABOTA ในฐานะแบรนด์ระดับโลก"
 
 
     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190709/2518038-1
     คำบรรยายภาพ - บริษัท แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล จำกัด ในการประชุม IMCAS Asia 2019


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.