แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39867: ไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ ผนวกรวมกิจการยาชีววัตถุคล้ายคลึง  (จำนวนคนอ่าน 81 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/19/23 เวลา 14:53:29 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ ผนวกรวมกิจการยาชีววัตถุคล้ายคลึงที่เพิ่งซื้อมาเป็นอันแล้วเสร็จ โดยทำธุรกิจครอบคลุมราว 120 ประเทศ
 
 
กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านขั้นสุดท้ายในตลาดเกิดใหม่ 10 แห่ง เช่นเดียวกับญี่ปุ่น ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
 
ไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ (Biocon Biologics) ธุรกิจยาชีววัตถุคล้ายคลึงระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจรโดยมีผลิตภัณฑ์ อินซูลินและโมโนโคลนอลแอนติบอดีมากมาย ได้ผนวกรวมกิจการยาชีววัตถุคล้ายคลึงของเวียร์ทริศ (Viatris) ที่ทางไบโอคอนเพิ่งซื้อมาเป็นอันแล้วเสร็จ โดยขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านขั้นสุดท้ายในตลาดเกิดใหม่ 10 แห่ง เช่นเดียวกับญี่ปุ่น ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
 
แบรนด์ยาชีววัตถุคล้ายคลึงทั้งหมดของเวียร์ทริศ ไม่ว่าจะเป็นยาชีววัตถุคล้ายคลึงทราสทูซูแมบอย่างโอกิลริ (Ogivri(R)) และเฮอร์ทราซ (Hertraz(R)), ยาชีววัตถุคล้ายคลึงบีวาซิซูแมบอย่างอเบฟมี (Abevmy(R)), ยาชีววัตถุคล้ายคลึงเพกฟิลกราสทิมอย่างฟูลฟิลา (Fulphila(R)), ยาชีววัตถุคล้ายคลึงอะดาลิมูแมบอย่างฮูลิโอ (Hulio(R)), ยาชีววัตถุคล้ายคลึงอีทาเนอร์เซ็ปต์อย่างเนเป็กซ์โต (Nepexto(R)), ยาชีววัตถุคล้ายคลึงกลาร์จีนอย่างเซ็มกลี (Semglee(R)) และ
 
ยาชีววัตถุคล้ายคลึงแอสพาร์ตอย่างเคิร์สตี (Kirsty(R)) ขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการค้าของไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ ในตลาดพัฒนาแล้วและตลาดเกิดใหม่อีกกว่า 80 แห่งแล้ว โดยไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นส่วนใหญ่ และกำลังอยู่ระหว่างการผลิตในโรงงานระดับเวิลด์คลาสที่อินเดียและมาเลเซีย
 
ไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ จะมีฐานการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่งในประมาณ 120 ประเทศ โดยมีการดำเนินธุรกิจโดยตรงในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป และตลาดเกิดใหม่ 9 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย โมร็อกโก แอฟริกาใต้ บราซิล มาเลเซีย ไทย และ ฟิลิปปินส์
 
คุณชรีฮาส ตัมเบ ( Shreehas Tambe) ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า "ผมภูมิใจและตื่นเต้นมากที่เราผนวกรวมกิจการที่เพิ่งซื้อมาเป็นอันแล้วเสร็จ ใน 120 ประเทศ บทสรุปของการเปลี่ยนผ่านรอบสุดท้ายถือเป็นเหตุการณ์สำคัญและเป็นจุดเริ่มต้น ในการเปลี่ยนแปลงของไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ เพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทระดับโลกที่มีการบูรณาการเต็มรูปแบบ ผมขอแสดงความยินดีและขอบคุณทีมงานไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ ทุกคน ทั้งเพื่อนร่วมงาน ที่ปรึกษา และหุ้นส่วน การเปลี่ยนผ่านที่ราบรื่นซึ่งบรรลุผลก่อนกำหนดนี้ เป็นผลมาจากการมุ่งเน้นอย่างไม่หยุดยั้ง ความพยายามอย่างไม่ย่อท้อ และความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ต่อผู้ป่วย และความต่อเนื่องทางธุรกิจ"
 
คุณซูชีล อุเมช ( Susheel Umesh) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าประจำตลาดเกิดใหม่ กล่าวว่า "ความสำเร็จครั้งสำคัญนี้เปิดโอกาสให้ทีมงานของเรานำแบรนด์ไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ ไปสู่ตลาดต่าง ๆ ได้โดยตรง รูปแบบธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองนี้จะพาเราใกล้ชิดกับผู้ป่วย กระทรวงสาธารณสุขของประเทศต่าง ๆ ผู้สั่งจ่ายยา และผู้จ่ายเงินมากขึ้น โดยจะช่วยให้เราขยายการเข้าถึงกลุ่มผู้ป่วยขนาดใหญ่ได้ในราคาไม่แพง และช่วยให้ระบบการดูแลสุขภาพในตลาดเกิดใหม่เหล่านี้ประหยัดเงินได้มากขึ้น ทำให้เข้าถึงยาชีววัตถุคล้ายคลึงคุณภาพสูงได้อย่างเท่าเทียมกัน"
 
ไบโอคอน ไบโอโลจิกส์ ได้แต่งตั้งผู้บริหารหลายท่านให้มาดำรงตำแหน่งผู้นำ สร้างขีดความสามารถและโครงสร้างพื้นฐานใหม่ตั้งแต่ต้น และตั้งทีมงานโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้ป่วยและลูกค้าผ่านโมเดลเชิงพาณิช ย์ที่นำโดยตนเอง และที่มีพันธมิตรหรือผู้จัดจำหน่ายเป็นผู้นำ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจจะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ป่วย ผู้สั่งจ่ายยา พันธมิตร และระบบการรักษาพยาบาล
 
เว็บไซต์: www.bioconbiologics.com ทวิตเตอร์: @BioconBiologics ลิงด์อิน: Biocon Biologics  
 
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2302678/Biocon_Biologics_PFA.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
58.82.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by