แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39859: ยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ ฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ  (จำนวนคนอ่าน 70 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/01/23 เวลา 14:27:46 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ ฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ
 
ยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ (Unither Pharmaceuticals) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาตามสัญญา (CDMO) ระดับแนวหน้า ประกาศฉลองครบรอบ 30 ปีของการดำเนินธุรกิจ ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2536 เมื่อบริษัทเข้าซื้อโรงงานผลิตยา 3 รูปแบบที่มีพนักงาน 17 คน จวบจนปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการผลิตยาหนึ่งหน่วยแบบปลอดเชื้อ (sterile unit dose) โดยมีกำลังการผลิต 5 พันล้านโดส และดำเนินธุรกิจใน 4 ทวีปทั่วโลก นอกจากนี้ การเติบโตของบริษัทยังสะท้อนให้เห็นจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะสูงถึง 500 ล้านยูโรในปี 2566 นี้
 
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
https://www.multivu.com/players/uk/9229051-unither-pharmaceuticals-celeb rates-30-years-innovation-expertise/
 
ยูนิเธอร์นำเทคโนโลยี Blow-Fill-Seal (BFS) มาใช้เป็นครั้งแรกในปี 2538 ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถผลิตน้ำเกลือ ยาพ่นแก้หอบหืด และยาหยอดตาแบบปลอดเชื้อได้ และนับตั้งแต่ปี 2540 เป็นต้นมา บริษัทได้พัฒนาธุรกิจในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากการส่งออกผลิตภัณฑ์ ตามมาด้วยการเข้าซื้อโรงงานในสหรัฐอเมริกาในปี 2556 ต่อมาบริษัทได้รุกเข้าสู่ตลาดบราซิลผ่านการเข้าซื้อกิจการบริษัทบาร์เรโตส (Barretos) ในปี 2558 จากนั้นในปี 2563 บริษัทได้เข้าซื้อกิจการในนครหนานจิง ประเทศจีน ซึ่งทำให้สถานะในเวทีโลกแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ต่อมาในปี 2565 บริษัทได้ขยายการดำเนินงานด้วยการเข้าซื้อธุรกิจด้านจักษุวิทยาในนครเซาเปาโ ล ประเทศบราซิล ทั้งนี้ บริษัทเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกโดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ระหว่า งประเทศของลูกค้า ด้วยการช่วยให้ลูกค้าเข้าใกล้ตลาดเป้าหมายมากยิ่งขึ้น
 
นับตั้งแต่ก่อตั้ง ยูนิเธอร์ก็เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมมาโดยตลอด และมีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย ในโอกาสนี้ คุณเอริก กูปิล (Eric Goupil) ประธานของยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ ได้เน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทว่า "เราต้องการเป็นที่ยอมรับจากการสร้างสรรค์โซลูชันการดูแลสุขภาพที่ช่วยยกระด ับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย ทำให้ชีวิตของผู้ป่วยง่ายขึ้น และเข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจินตนาการถึงแนวคิดใหม่ ๆ ซึ่งความกระตือรือร้นและพลังของเราก็ทำให้เราบรรลุผลสำเร็จ และจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเราในท้ายที่สุด"
 
คุณฌอง-ฟรองซัวส์ ฮีแลร์ (Jean-Francois Hilaire)  ซีอีโอของยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ กล่าวถึงอนาคตของบริษัทว่า "หน้าที่ของยูนิเธอร์คือการสนับสนุนลูกค้าของเราในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและ ตอบสนองความต้องการของตลาด ล่าสุดเราได้พัฒนา ยูโรเจกต์ (Euroject(R)) ที่รวมยาหนึ่งหน่วยเข้ากับเข็มฉีดยา จนเกิดเป็นอุปกรณ์ฉีดยาพร้อมใช้งาน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของยูนิเธอร์ในการทำให้ชีวิตของบุคลากรทางกา รแพทย์และผู้ป่วยง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายด้วย"
 
เกี่ยวกับยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์: www.unither-pharma.com/about/who-are-we/
 
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: contact@unither-pharma.com  
 
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=lNCXXx_8wTo
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2287080/Unither_Pharmaceuticals.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1471719/Unither_Pharmaceuticals_Logo.jp g
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
110.77.166.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by