แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39853: Welala ลงทุนเทคโนโลยีพันธุศาสตร์ พัฒนาโซลูชั่นดูแลสุขภาพสังคมสูงวัย  (จำนวนคนอ่าน 79 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/28/23 เวลา 15:22:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

บริษัท Welala ทุ่มลงทุนเทคโนโลยีด้านพันธุศาสตร์ พัฒนาโซลูชั่นดูแลสุขภาพคนไทย ตอบโจทย์สังคมสูงวัย
 
เพิ่มทางเลือกในการรักษาสุขภาพที่ดีแบบเฉพาะบุคคล วางแผนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับความต้องการ ด้วยการตรวจยีนหรือพันธุกรรม  
 
บริษัท Welala ผู้บริการโซลูชั่นที่ครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลในระดับ DNA  ภายใต้การบริหารโดย ดร.พงษธร โชติเกษมศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดรหัส DNA ตอกย้ำความสำคัญของการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล ท่ามกลางสถานการณ์การเข้าสู่สังคมสูงอายุของประเทศไทย ด้วยการเพิ่มเงินลงทุน 7 ล้านบาท เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการตรวจพันธุกรรมให้มีความแม่นยำมากขึ้น รวมทั้งการวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มของอาหารเสริม ที่ช่วยดูแลสุขภาพ  
ดร.พงษธร กล่าวว่า การเพิ่มการลงทุนพัฒนาการตลาดในประเทศไทยนั้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น บริษัท Welala ยังมีแผนที่จะขยายตลาดไปยังประเทศต่าง ๆ ในอาเซียน เช่น สิงค์โปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ เป็นต้น
“เหตุผลที่ทำให้มนุษย์แต่ละคน มีความแตกต่างกัน แม้กระทั่งเป็นฝาแฝดกัน ต่อให้อาศัยอยู่ในสถานที่เดียวกันก็ตาม เทคโนโลยีทำให้รู้ว่า มนุษย์แต่ละคน ต้องการโซลูชั่นที่แตกต่างกัน ในการที่จะรักษาสุขภาพดี ๆ ไว้ ถึงแม้อายุจะเพิ่มขึ้นก็ตาม วิธีการทางพันธุศาสตร์นี้ เราเรียกกันว่า Epigenetics ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ศึกษาเกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงของยีนจากการใช้ชีวิต และ สภาพแวดล้อม โดยใช้เพียงเลือดไม่กี่หยด ด้วยเทคโนโลยีนี้ เราจะสามารถสร้างแผนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคลได้  ซึ่งในอนาคตประเทศไทยจะกลายเป็นสังคมสูงวัย แต่ทุกคนก็สามารถคงความอ่อนเยาว์ไว้ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้” ดร.พงษธร กล่าว
การที่ประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างรวดเร็วทำให้การใช้เทคโนโลยีเพื่ อดูแลสุขภาพเป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะเทคโนโลยีช่วยให้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพ ซึ่งจะนำไปสู่การดูแลสุขภาพและป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ  
 
การตรวจ Epigenetics  จะช่วยปูทางไปสู่การปฏิวัติวิถีการใช้ชีวิตและการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลได้ใน อนาคต ผ่านทางการตรวจยีน ในปัจจัยต่าง ๆ เช่น อายุขัยทางชีวภาพ ความยาวของเทโลเมียร์ รวมถึง อัตราเร่งของความชรา เป็นต้น  ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนี้ จะทำให้ผลที่เกิดจากการวัดความชราของเซลล์ เช่น การวัดความยาวของเทโลเมียร์ มีความแม่นยำมากกว่าวิธีดั้งเดิม ถึง 2 เท่า  
ชุดตรวจ MyTruHealth ซึ่งเป็นการตรวจ Epigenetics ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการได้ข้อมูลเชิงลึกและรายงานความเสี่ยงด้านสุขภาพ ในบุคคลที่มีความเสี่ยงต่อโรคร้าย ทาง  Welala จะมีแพทย์คอยให้คำปรึกษาและส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล อีกทั้งยังช่วยวางแผนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ที่ถูกต้อง เพื่อการดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด
ดร.พงษธร โชติเกษมศรี ซีอีโอของ Welala ได้กล่าวเพิ่มว่า “เป้าหมายของบริษัทเรา คือ อยากให้คนไทยสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับ DNA ได้โดยง่าย ทุกที่ทุกเวลา เรามองถึงอนาคตว่าคนไทยจะต้องมีสุขภาพดีจนถึงวาระสุดท้ายแห่งชีวิต อยากให้คนไทยมีสุขภาพดีที่สุดและมีอายุขัยยาวนานที่สุดในโลก ซึ่งในอนาคตผู้สูงอายุในไทยจะมีจำนวนมากขึ้น การดูแลสุขภาพให้ดีที่สุดเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อบั้นปลายชีวิตที่มีคุณภาพ”  
 
 
นอกจากนี้ Welala มียังบริการด้านต่าง ๆ เช่น  
การตรวจ DNA Premium: เป็นการตรวจพันธุกรรมในส่วนประกอบย่อยของเซลล์ในร่างกาย ซึ่งบ่งบอกทุกอย่างที่ทำให้ เราเป็น “เรา”​ ในทุกวันนี้ ช่วยวิเคราะห์เรื่องสุขภาพและศักยภาพของคุณมากกว่า 500 รายการ
ชุดตรวจ HPV DNA: เป็นการตรวจคัดกรองเพื่อป้องกันมะเร็งปากมดลูก ซึ่งสะดวกและแม่นยำ สามารถเก็บตัวอย่างตรวจด้วยตัวเองได้ง่าย ใช้เวลาเพียง 1 นาที  
ชุดตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่: โดยใช้เทคโนโลยี FIT ที่จะทำให้การตรวจมะเร็งลำไส้ใหญ่นั้น ง่าย สะดวก และสามารถทำได้ที่บ้าน  
ชุดตรวจ Vitamin DNA: ช่วยให้ค้นหาว่า DNA ของแต่ละบุคคลส่งผลต่อระดับวิตามินและแร่ธาตุในเลือดอย่างไร
Welala มุ่งหวังที่จะเสริมศักยภาพบุคคลในการตัดสินใจเลือกเพื่อการดูแลตนเองอย่างมี ข้อมูล เพื่อสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของแต่ละบุคคล ด้วยการวิจัยที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมการดูแลสุขภาพ เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการกำหนดอนาคตของการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล ทั้งในประเทศไทยและมุ่งสู่ตลาดสากลในอนาคต อีกทั้งบริษัทได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเพื่ อสร้างระบบการดูแลสุขภาพของลูกค้าภายหลังเข้ารับการตรวจต่าง ๆ เพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร
 
สั่งซื้อสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website:  www.welala.co  
Facebook:  Welala Clinic
Line: @welala
 
ช่องทางติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
Tel: 083-860-8875
E-mail: contact@welala.net
ที่อยู่: 34 อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ 3 ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
159.192.95.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by