แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39851: ขอแก้ไขเนื้อหา -- Daewoong Pet/  (จำนวนคนอ่าน 102 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/23/23 เวลา 11:13:28 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ในข่าวประชาสัมพันธ์ "(" แดวูง เพ็ท" จัดแสดงผลิตภัณฑ์วิตามินรวม "อิมแพ็คตามิน เพ็ท" ที่งานเพ็ท แฟร์ เซาท์ อีสต์ เอเชีย ประจำปี 2566 ในกรุงเทพฯ บุกตลาดสัตว์เลี้ยงไทยอย่างเต็มตัว )" ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 โดยแดวูง เพ็ท ผ่านทางพีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) เราได้รับแจ้งจากบริษัทฯ ว่าย่อหน้าที่ 3 และ 4 มีการเปลี่ยนแปลงตามที่ออกไว้ครั้งแรกโดยไม่ได้ตั้งใจ ฉบับสมบูรณ์และแก้ไขแล้วมีดังนี้
 
" แดวูง เพ็ท" จัดแสดงผลิตภัณฑ์วิตามินรวม "อิมแพ็คตามิน เพ็ท" ที่งานเพ็ท แฟร์ เซาท์ อีสต์ เอเชีย ประจำปี 2566 ในกรุงเทพฯ บุกตลาดสัตว์เลี้ยงไทยอย่างเต็มตัว
 
แดวูง เพ็ท ร่วมงานบางกอก เพ็ท แฟร์ ครั้งที่ 2 โดยเตรียมบุกตลาดไทย หลังจากที่ได้ขอใบอนุญาตและศึกษาตลาดไทยเป็นอันแล้วเสร็จผ่านสำนักงานสาขาไท ยของแดวูง ฟาร์มาซูทิคอล
แดวูง เพ็ท (Daewoong Pet) ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอาหารเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง ได้มีความคืบหน้าครั้งสำคัญในการขยายธุรกิจบุกตลาดไทย ความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์นี้ตอกย้ำให้เห็นชัดเจนไปอีกขั้น ด้วยการเข้าร่วมงาน เพ็ท แฟร์ เซาท์ อีสต์ เอเชีย ( Pet Fair SEA) ครั้งที่ 2 ในปี 2566 ร่วมกับสำนักงานสาขาไทยของแดวูง ฟาร์มาซูทิคอล ( Daewoong Pharmaceutical)
 
งานบางกอก เพ็ท แฟร์ เซาท์ อีสต์ เอเชีย เป็นงานจัดแสดงสินค้าแบบ B2B ที่มีความสำคัญในระดับสากล โดยมีบริษัทเข้าร่วมมากถึง 281 แห่ง และมีผู้เข้าชมงานกว่า 10,000 รายจาก 43 ประเทศ การมีส่วนร่วมของแดวูง เพ็ท ในงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการบุกตลาดไทย และสำรวจหาโอกาสร่วมกับผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายแบบออฟไลน์ ซึ่งก่อนที่งานนี้จะมีขึ้นนั้น แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล สำนักงานไทย ได้ยื่นขอใบอนุญาตให้ผลิตภัณฑ์แดวูง เพ็ท รวม 5 รายการ เพื่อขายในไทยแล้ว
 
แดวูง เพ็ท และแดวูง ฟาร์มาซูทิคอล ได้สร้างเครือข่ายร่วมกับผู้จัดจำหน่ายกว่า 104 รายจาก 14 ประเทศ ได้รู้จักกับผู้จัดจำหน่ายรายหลัก และได้ข้อมูลติดต่ออันทรงคุณค่าในอุตสาหกรรม จากการจัดแสดงสินค้าหลัก ๆ ภายในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นเอนไซม์ตับอ่อนทดแทนอย่างอีพิเคิล ( EPICLE)  วิตามินรวมสำหรับสุนัขและแมวอย่างอิมแพ็คตามิน เพ็ท ( Impactamin Pet)  โปรไบโอติก โอเมก้า 3 และลูทีน อย่างแอนิเวลล์ ( Aniwell)  รวมถึงขนมสำหรับสัตว์เลี้ยง รสปลาแซลมอนและรสมันหวานอย่างบิ๊ก แบร์ สติก ( Big Bear Stick)  นอกจากนี้ แดวูง เพ็ท และแดวูง ฟาร์มาซูทิคอล ยังได้บริจาคผลิตภัณฑ์อิมแพ็คตามิน เพ็ท และแอนิเวลล์ ให้กับสมาคมสงเคราะห์สัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ด้วย
 
แดวูง เพ็ท นำโดยซีอีโอ ฮโย จุน ลี ( Hyo-Jun Lee) และซีอีโอแจบง มุน ( Jae-Bong Moon) เตรียมยกระดับบทบาทของตนบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่ างช้อปปี้ ( Shopee) โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ตามข้อตกลงการจัดหาผลิตภัณฑ์กับแดวูง ฟาร์มาซูทิคอล นอกจากนี้ บริษัทฯ มีแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงอิมแพ็คตามิน เพ็ท แอนิเวลล์ และอีพิเคิล บนเพจแดวูง มอลล์ ( Daewoong Mall) บนช้อปปี้ด้วย โดยตั้งเป้าเปิดแพลตฟอร์มออนไลน์ภายในสิ้นปีนี้ นับเป็นความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญในกลยุทธ์บุกตลาดไทย
 
ซีอีโอ ฮโย จุน ลี กล่าวว่า "ในงานบางกอก เพ็ท แฟร์ ที่เราร่วมจัดแสดงสินค้าด้วยนั้น เราได้รับความสนใจจากประเทศต่าง ๆ ทั้งไทย ญี่ปุ่น เวียดนาม มาเลเซีย และสิงคโปร์ ซึ่งจากการตอบรับจากผู้ซื้อที่เราพบในงานนั้น เราก็มีแผนเร่งเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดออนไลน์และออฟไลน์ของไทยอย่างต่อเนื่อง"
 
ทั้งนี้ แดวูง เพ็ท ยังคงเป็นผู้นำในด้านการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง โดยใช้ความเชี่ยวชาญและขีดความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของแดวูง ฟาร์มาซูทิคอล เพื่อพัฒนายาและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้สัตว์เลี้ยงและมนุษย์อยู่ร่วมกันได้อย่างแข็งแรง
 
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 11/23/23 เวลา 11:15:35 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
49.49.224.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by