แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39834: Docquity ขยายโครงการเข้าถึงยาแบบดิจิทัลในประเทศไทย  (จำนวนคนอ่าน 93 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/08/23 เวลา 14:59:45 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Docquity ขยายโครงการเข้าถึงยาแบบดิจิทัล มุ่งยกระดับการให้บริการผู้ป่วยในประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น
 
-หลังจากโครงการนำร่อง DocquityCare Patient Access Program (PAP) ในประเทศฟิลิปปินส์ประสบความสำเร็จ Docquity จึงได้เปิดตัวโครงการดังกล่าวอีก 5 โครงการในประเทศไทย
-DocquityCare PAP จะให้การสนับสนุนโรงพยาบาลมากกว่า 100 แห่ง และบุคลากรทางการแพทย์อีกกว่า 250 ท่าน เพื่อยกระดับการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งและโรคร้ายแรงอื่น ๆ ที่คุกคามชีวิต
 
Docquity ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เชื ่อมโยงแพทย์จำนวนสองในสามของภูมิภาคเข้าไว้ด้วยกัน ได้ประกาศขยายโครงการเข้าถึงยาแบบดิจิทัล DocquityCare PAP ในประเทศไทย โดยเปิดตัว 5 โครงการที่พร้อมให้การสนับสนุนโรงพยาบาลในเครือข่ายที่มีจำนวนมากกว่า 100 แห่ง และบุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องอีกกว่า 250 ท่าน ในการพัฒนาการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งและโรคร้ายแรงอื่น ๆ ที่คุกคามชีวิต
 
DocquityCare PAP ดำเนินการภายใต้เครือข่ายบุคลากรทางการแพทย์ที่แข็งแกร่งและความเชี่ยวชาญเช ิงลึกในด้านนวัตกรรมทางการแพทย์และสุขภาพ เพื่อยกระดับการเข้าถึงยาของผู้ป่วยให้เป็นรูปแบบดิจิทัลและพลิกโฉมกระบวนกา รเข้าถึงยาด้วยการเชื่อมโยงบริษัทยา ร้านขายยา โรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยเข้าไว้ด้วยกันในแพลตฟอร์มเดียวอย่างไร้รอยต่อ DocquityCare PAP เป็นศูนย์กลางในการสนับสนุนการบริการให้กับทั้งโรงพยาบาลและร้านขายยาในการเ ข้าถึงยาและการจ่ายยาให้แก่ผู้ป่วย การอำนวยความสะดวกให้แพทย์สามารถเข้าถึงผู้ป่วยเพื่อติดตามผลการรักษา ตลอดจนช่วยให้ผู้ป่วยเข้าถึงยาที่จำเป็นและให้ความร่วมมือในการรักษาได้ดีขึ ้น
 
ด้วยเหตุนี้ DocquityCare PAP จึงสามารถจัดการกับข้อจำกัดของรูปแบบเข้าถึงยาแบบเดิม เช่น การพึ่งพาร้านขายยาเพียงไม่กี่แห่งในการดำเนินโครงการ ข้อผิดพลาดและการปลอมแปลงที่อาจเกิดขึ้นจากระบบเอกสารแบบกระดาษ การขาดการเก็บข้อมูลจำนวนยาที่สั่งจ่ายและจ่ายให้แก่ผู้ป่วย และการรายงานเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ไม่ครบถ้วน เป็นต้น ทั้งนี้ นับตั้งแต่เริ่มโครงการนำร่องในปี 2564 DocquityCare PAP ได้ให้การสนับสนุนแพทย์มาแล้วกว่า 350 ท่าน จากโรงพยาบาล 150 แห่งในฟิลิปปินส์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งกว่า 1,000 รายให้เข้าถึงยาได้มากขึ้น ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของผู้ป่วยชาวฟิลิปปินส์ได้รวมกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
 
"การขยายโครงการ DocquityCare PAP มายังประเทศไทย จะช่วยให้เราเพิ่มขีดความสามารถในการดูแลผู้ป่วยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได ้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อให้ประชากรทั่วโลกมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ซึ่งถือเป็นภารกิจสูงสุดของเรา เรากำลังร่วมมือกับบริษัทยาชั้นนำ เพื่อพลิกโฉมระบบการเข้าถึงยาแบบเดิมและจัดการกับอุปสรรคที่เคยขัดขวางการบร ิการของบริษัทยาที่มีต่อแพทย์และผู้ป่วย ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีความครอบคลุม และด้วยข้อมูลเชิงลึกบนแพลตฟอร์มของเรา" Christophe Meugnier ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยและเวียดนามของ Docquity กล่าว
 
เกี่ยวกับ Docquity - https://docquity.com/
 
Docquity เป็นคอมมูนิตี้ทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ต้องการเชื่อมโยงแพทย์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของประชากรในวงกว้าง Docquity เป็นสื่อกลางที่ช่วยให้แพทย์ได้เรียนรู้ เชื่อมโยง และเติบโตไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงยังเป็นสื่อกลางให้กับบริษัทยาต่าง ๆ ได้มีโอกาสเข้าถึงแพทย์ได้มากขึ้น เพื่อให้ข้อมูลทางการแพทย์และข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ในวิชาชีพแพทย์
 
Docquity มีแพทย์เป็นสมาชิกในแพลตฟอร์มกว่า 400,000 คน และมีสำนักงานอยู่ในประเทศอินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม และไต้หวัน?
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2261881/DocquityCare_PAP_TH_Feature_Ima ge.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
110.77.168.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by