แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39833: อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เปิดบริการหาที่พักที่ปลอดภัยและครบวงจร  (จำนวนคนอ่าน 87 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/08/23 เวลา 10:55:24 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-International_1.jpg
อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เปิดตัวบริการจัดหาที่พักที่ปลอดภัยและครบวงจรให้พนักงาน
 
ด้วยภูมิทัศน์การเดินทางที่ซับซ้อนในปัจจุบัน อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS) บริษัทผู้ให้บริการความช่วยเหลือด้านสุขภาพและความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำของโล ก ประกาศเปิดตัวบริการที่พักที่ปลอดภัยที่ยกระดับเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าใน การจัดหาสถานที่พักที่ปลอดภัยให้กับพนักงานที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติงานในต่า งประเทศ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของแผนบริหารความเสี่ยงจากการเดินทางตามมาตรฐาน ISO 31030:2021 โดยบริการที่ได้รับการพัฒนาจากอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส ประกอบด้วย Workforce Resilience Subscription ที่ให้บริการความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยให้บริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและนี่เป็นความร่วมมือครั้งใหม่กับเ ซฟโฮเทลส์ (Safehotels) บริษัทรับรองความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยโรงแรมชั้นนำของโลก  
 
ด้วยอัตราการเดินทางที่เพิ่มขึ้น ข้อจำกัดต่าง ๆ ภายหลังการระบาดของโควิด และความตึงเครียดทางภูมิรัฐศาสตร์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทำให้องค์กรธุรกิจจำเป็นต้องประเมินความมั่นคงปลอดภัยของสถานที่พักสำหรับพน ักงานผู้ได้รับมอบหมายให้เดินทางไปปฏิบัติงานในต่างประเทศ แม้ว่าการเข้าพักส่วนใหญ่จะไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นก็ตาม แต่การตรวจสอบความเสี่ยงเกี่ยวกับที่พักเป็นประเด็นที่ได้รับความสำคัญมากขึ ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดการก่อการร้ายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งรวมไปถึงการเกิดเหตุโจมตีโรงแรม
 
ด้วยเหตุนี้ อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส จึงเพิ่มขีดความสามารถในการให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจต่าง ๆ เกี่ยวกับการดูแลพนักงานให้ปลอดภัยเมื่ออยู่ต่างประเทศผ่านฟีเจอร์ Hotel Security Advisor ความเชี่ยวชาญของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน และวิธีการประเมินที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในโรงแรม ได้แก่ มุมไบ บามาโก วากาดูกู และจาการ์ตา ประกอบกับความสามารถในการปฏิบัติงานในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงต่าง ๆ ทั่วโลก ทำให้อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส มีความพร้อมอย่างยิ่งในการให้การสนับสนุนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับที่พักให้แก่ลูกค้า
 
ระบบนิเวศของบริการที่พักที่ได้รับการยกระดับจากอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส:
Workforce Resilience Subscription: เมื่อต้องวางแผนการเดินทางที่กำลังจะมาถึง องค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องมีตัวเลือกโรงแรมที่ปลอดภัยสำหรับพนักงานที่จะไปปฏิบัติงานในต่าง ประเทศ  
 
ช่วยพัฒนาสุขภาพและสุขภาวะของพนักงานให้ดีขึ้น ซึ่งเป็นการเสริมสร้างความสามารถในการรับมือด้านต่าง ๆ ขององค์กร  
 
เข้าถึงฐานข้อมูลโรงแรม 1,100 แห่งจากอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส และฐานข้อมูลของเซฟโฮเทลส์ (Safehotels) ที่ได้รับการตรวจสอบและประเมินความปลอดภัย
 
เข้าถึงการอบรมด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับที่พักผ่านบริการฝึกอบรมออนไลน์ Digital Training Portfolio ของเรา*
 
สามารถติดตามข้อมูลการเดินทางและที่พักได้แบบเรียลไทม์โดยใช้ฟังก์ชัน Tracker เช่นเดียวกับบริการ Active Monitoring และ Journey Management ของเรา
 
ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง: ก่อนส่งพนักงานเดินทางไปปฏิบัติงานในต่างประเทศ องค์กรควรตรวจสอบว่าที่พักที่จองนั้นเหมาะสมกับพนักงานคนนั้น ๆ หรือไม่ และประเทศที่จะเดินทางไปมีความเสี่ยงอย่างไร
 
เข้าถึงข้อมูลคำแนะนำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้แก่ ข้อมูลเฉพาะเจาะจงของโรงแรม คำแนะนำเฉพาะสำหรับแผนการเดินทางและสถานการณ์ ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยเกี่ยวกับที่พักในกรณีที่นั้ น ๆ เกิดเหตุการณ์ผิดปกติหรือจำเป็นต้องอพยพ  
 
การจัดการเดินทางแบบครบวงจร และการติดตามเชิงรุกในสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูง
 
การให้คำปรึกษา: การประเมินความเสี่ยงโรงแรมและบริเวณใกล้เคียงแบบเจาะลึกเพื่อประโยชน์ของที มรักษาความปลอดภัยขององค์กร
รวมการวิเคราะห์เชิงลึกและการลงพื้นที่ตรวจสอบความเสี่ยงของโรงแรมที่เกี่ยว ข้องกับการเดินทาง กิจกรรม หรืองานที่ได้รับมอบหมายโดยเฉพาะ
 
เข้าถึงฐานข้อมูลโรงแรมที่ได้รับการตรวจสอบ ตามสถานที่ปฏิบัติงาน
 
คำแนะนำสถานที่พักแบบเฉพาะเจาะจง และการตรวจประเมินสมรรถภาพร่างกายสำหรับพนักงานที่ได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัต ิงานนอกสถานที่
 
ความร่วมมือกับเซฟโฮเทลส์: มอบประสบการณ์และความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการประเมินความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย และสุขอนามัยของโรงแรม ด้วยการลงพื้นที่ประเมินโดยอิสระ
 
มาตรฐานการตรวจสอบความมั่นคงปลอดภัย ความสะอาด และสุขอนามัยของโรงแรม ซึ่งกำหนดโดยองค์กรอิสระ และได้รับการยอมรับจาก UNISDR และ ICCA
 
มาตรฐานการรับรองโรงแรมโดยแบ่งเป็นระดับ (Standard, Premium หรือ Executive)
 
การประเมินเชิงลึกด้านความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของโรงแรม การฝึกอบรม ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบดับเพลิง การจัดการภาวะวิกฤติ และการยกระดับการรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้ที่อยู่ในสถานที่ที่มีความเสี่ยง สูง
ความร่วมมือครั้งนี้จะขยายเครือข่ายตัวเลือกโรงแรมที่ได้รับการรับรองด้านคว ามมั่นคงปลอดภัยที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทันที
 
เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส สามารถช่วยปกป้องพนักงานของคุณได้อย่างไร คลิกที่นี่
 
*เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการฝึกอบรมออนไลน์ Digital Training Portfolio ของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส คลิกที่นี่
 
1 International SOS Risk Outlook Report 2023, p.3
2 United Nations, Dec 2022  
 
ENDS
Notes to Editors
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
 
ณิชกานต์ บุษยาสกุล
ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด
Email: Nichakan.b@internationalsos.com
 
About International SOS
The International SOS Group of Companies is in the business of saving lives, protecting your global workforce from health and security threats. Wherever you are, we deliver customised health, security risk management and wellbeing solutions to fuel your growth and productivity. In the event of extreme weather, an epidemic or a security incident, we provide an immediate response providing peace of mind. Our innovative technology and medical and security expertise focus on prevention, offering real-time, actionable insights and on-the-ground quality delivery. We help protect your people, your organisation's reputation, as well as support your compliance reporting needs. By partnering with us, organisations can fulfil their Duty of Care responsibilities, while empowering business resilience, continuity and sustainability.
 
Founded in 1985, the International SOS Group, headquartered in London & Singapore, is trusted by more than 9,000 organisations, including the majority of the Fortune 500, as well as mid-size enterprises, governments, educational institutions and NGOs. 13,000 multicultural medical, security and logistics experts stand with you to provide support & assistance from over 1,200 locations in 90 countries, 24/7, 365 days.
To protect your workforce, we are at your fingertips: www.internationalsos.com  
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by