แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39826: BioLineRx เซ็นข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิในโมทิซาฟอร์ไทด์  (จำนวนคนอ่าน 59 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/03/23 เวลา 11:12:32 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ลงนามในข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียวสำหรับโ มทิซาฟอร์ไทด์ในเอเชีย โดยได้รับคำแนะนำจากเอ็มเอสคิว เวนเจอร์ส
 
 
เอ็มเอสคิว เวนเจอร์ส (M.S.Q. Ventures) หรือ "เอ็มเอสคิว" ยินดีที่ได้ประกาศว่าบริษัท ไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ จำกัด (BioLineRx Ltd.) หรือ "ไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์" (NASDAQ/TASE: BLRX) ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัท ได้ทำข้อตกลงใบอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียว กับบริษัท กวางโจว กลอเรีย ไบโอไซแอนซ์เซส จำกัด (Guangzhou Gloria Biosciences Co., Ltd.) หรือกลอเรียไบโอ (GloriaBio) และผู้ร่วมทุนรายหนึ่ง เพื่อพัฒนาโมทิซาฟอร์ไทด์ (motixafortide) สำหรับการใช้งานทั่วภาคส่วนการแพทย์ในเอเชีย
 
ข้อตกลงใบอนุญาตดังกล่าวกำหนดให้มีการจ่ายเงินล่วงหน้า 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และการลงทุนในหุ้นมูลค่า 14.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีโอกาสได้รับเงินสูงถึง 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐตามระดับความก้าวหน้าและความคืบหน้าในด้านการกำกับดูแล และเงินสูงถึง 200 ล้านดอลลาร์ตามระดับความสำเร็จทางการค้า และค่าลิขสิทธิ์เป็นเลขสองหลักจากยอดขาย
 
"เมื่อพิจารณาจากความเชี่ยวชาญและประวัติของกลอเรียไบโอ ในการพัฒนาและจำหน่ายภูมิคุ้มกันบำบัดสำหรับโรคมะเร็งในประเทศจีนแล้วนั้น เราเชื่อว่ากลอเรียไบโอมีความเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะพัฒนาโมทิซาฟอร์ไทด์ในเอ เชียต่อไป กลอเรียไบโอได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ชัดเจนต่อโครงการโมทิซาฟอร์ไทด ์ ในการขับเคลื่อนสเต็มเซลล์และยารักษามะเร็งตับอ่อนในเอเชีย ข้อตกลงนี้ทำให้เรามีเงินทุนมากขึ้นในการดำเนินการตามแผนเปิดตัวของเราในสหร ัฐ" คุณฟิลิป เซอร์ลิน (Philip Serlin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ กล่าว "เรามีความตื่นเต้นอย่างมากที่ข้อตกลงใบอนุญาตให้ใช้สิทธิในตลาดเอเชียที่สำ คัญมากนี้ได้ข้อสรุปอย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จ ทีมงานของเอ็มเอสคิวแสดงให้เห็นถึงความคล่องตัวที่น่าทึ่ง และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับผลประโยชน์ของทั้งสองฝ่ายตั้งแต่การหารื อครั้งแรก ๆ ของเรา การจัดการข้อตกลงอย่างมีแบบแผนของเอ็มเอสคิวช่วยให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการจะ ราบรื่น คุณเอคโค่ซึ่งมีความเป็นผู้นำที่มีวิศัยทัศน์ มีความเชี่ยวชาญ และมีทักษะในการดำเนินการที่น่าประทับใจ มีบทบาทสำคัญในการทำให้ความร่วมมือนี้เกิดขึ้น"
 
"เรายินดีที่จะได้ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและจัดจำหน่ายโมทิซาฟอร์ไทด์ในเอเชีย ซึ่งเราเชื่อว่าจะนำมูลค่าเพิ่มมาสู่พอร์ตโฟลิโอของกลอเรียไบโอ โดยส่งเสริมกับยาซิมเบอเรลิแมบ (zimberelimab) อย่างชัดเจน" คุณจี่หมาน จู (Jiman Zhu) ผู้ก่อตั้งกลอเรียไบโอ กล่าว "ความพยายามอันยิ่งใหญ่ของทีมเอ็มเอสคิวสร้างอิทธิพลอย่างมากต่อการบรรลุข้อ ตกลงที่ประสบความสำเร็จนี้ในระยะเวลาอันสั้น ทีมงานของเอ็มเอสคิวได้ให้คำแนะนำอันมีค่าสำหรับทั้งสองฝ่าย เราประทับใจกับความรู้ที่ลึกซึ้งของทีมงานเอ็มเอสคิวเกี่ยวกับโครงสร้างทางก ารเงินและการพัฒนายา"
 
คุณเอคโค่ ฮินเดิล หยาง (Echo Hindle-Yang) ซีอีโอเอ็มเอสคิว กล่าวถึงข้อตกลงครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือข้ามพรมแดน ระหว่างบริษัทผู้บุกเบิกเบื้องหลังยาอาเฟ็กซ์ดา (APHEXDA(TM)) (โมทิซาฟอร์ไทด์) ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA) อย่างไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ กับทีมงานเบื้องหลังสารยับยั้ง PD-1 อวี้ตัว (YuTuo(R)) (ซิมเบอเรลิแมบ) อย่างกลอเรียไบโอ ความร่วมมือครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนายาให้ก้าวหน้าในระ ดับโลก และสร้างประโยชน์ให้กับผู้ป่วยในระดับโลกด้วย ไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์นำเสนอแนวทางที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งประสบความสำเร็จในการอนุมัติยาอาเฟ็กซ์ดาจาก FDA ในการขับเคลื่อนสเต็มเซลล์ รวมถึงความสามารถในการทำงานร่วมกันเชิงกลยุทธ์ และทีมงานมากประสบการณ์ ในทางกลับกัน กลอเรียไบโอซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกันโรคมะเร็ง มีความสามารถในการพัฒนาทางคลินิก และมีความสามารถในเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่งในเอเชีย ถือเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง การอุทิศตนของผู้นำอย่างคุณเซอร์ลิน ดร.จู และทีมงานที่โดดเด่นของพวกเขา มีบทบาทสำคัญต่อการบรรลุความสำเร็จของข้อตกลงแห่งการเปลี่ยนผ่านนี้ ในฐานะส่วนหนึ่งของความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ เราตั้งตารอการพัฒนาเชิงบวกในอนาคตอย่างกระตือรือร้น และให้สัญญาว่าจะมีอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นสำหรับผู้ป่วยทั่วโลก"
 
เกี่ยวกับเอ็มเอสคิว  
เอ็มเอสคิว เวนเจอร์ส (M.S.Q. Ventures) เป็นบริษัทที่ปรึกษาข้ามพรมแดนจากนิวยอร์ก ที่เชื่อมระหว่างอุตสาหกรรมการดูแลรักษาสุขภาพทั่วโลก ด้วยการให้บริการองค์ความรู้เชิงลึก เครือข่ายที่แข็งแกร่ง และข้อมูลเจาะจงระดับท้องถิ่น
info@msqventures.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1322232/4370240/MSQ_Ventures__Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
49.49.224.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by