แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39825: ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส ลงทุนในนาโนติกส์  (จำนวนคนอ่าน 76 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/01/23 เวลา 14:25:02 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


 
ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส (LifeSpan Vision Ventures) บริษัทการลงทุนที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการมีอายุยืนยาว ประกาศลงทุนในบริษัท นาโนติกส์ จำกัด (NaNotics LLC) ซึ่งเป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ขั้นพรีคลินิกที่กำลังพัฒนา NaNots(TM) อนุภาคนาโนแบบหักล้างตัวใหม่ที่สามารถรักษาโรคโดยการดักจับและกำจัดโมเลกุลท ี่ก่อให้เกิดโรคออกจากเลือด NaNots(TM) แตกต่างจากการบำบัดรักษาด้วยยาแบบดั้งเดิมตรงที่สามารถกำจัดเป้าหมายที่ละลา ยได้จนหมด โดยไม่ทำปฏิกิริยากับเมมเบรนของเป้าหมายดังกล่าว ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ยาทั่วไปไม่สามารถทำได้
 
นาโนติกส์กำลังดำเนินการพัฒนาไปป์ไลน์ NaNots โดยมุ่งเป้าไปที่ตัวบ่งชี้ทางมะเร็งวิทยาและตัวบ่งชี้การอักเสบที่เชื่อมโยง กับหลาย ๆ โรคที่ยังขาดวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ นาโนติกส์ยังได้ประกาศความร่วมมือด้านการวิจัยกับคลินิกศูนย์มะเร็งแมส เจนเนอรัล (Mass General Cancer Clinic) ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงพยาบาลแมส เจนเนอรัล (Mass General Hospital) และมาโย คลินิก (Mayo Clinic) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาสำหรับเป้าหมายด้านมะเร็งวิทยาที่เฉพาะเจาะจง  
 
แฮร์รี่ ร็อบบ์ (Harry Robb) นักวิเคราะห์จากไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส กล่าวว่า "เนื่องจากเป็นการลงทุนครั้งแรกของเราในด้านเวชศาสตร์นาโน เราจึงร่วมมือกับนาโนติกส์ ซึ่งเป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์จากแคลิฟอร์เนีย ที่มีวิสัยทัศน์ในการทำลายเป้าหมายที่ละลายได้จากเลือดเพื่อรักษาโรคต่าง ๆ และอาจรวมถึงความชราด้วย บริษัทได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์สูงซึ่งล้วนมุ่งม ั่นที่จะเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงด้านการแพทย์จากการมุ่งเน้นตามเซลล์สู่กา รมุ่งเน้นตามสัญญาณ นี่เป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นในการขยายทางเลือกการรักษา และเรามองเห็นถึงศักยภาพมหาศาลในวิธีการบำบัดระดับพลิกวงการที่จะปรับปรุงผล ลัพธ์ของผู้ป่วยได้อย่างมีนัยสำคัญ"
 
ลู ฮอว์ธอร์น (Lou Hawthorne) ซีอีโอของนาโนติกส์และผู้คิดค้น NaNots แสดงความเห็นว่า "ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส เป็นผู้ลงทุนในอุดมคติสำหรับเราด้วยเหตุผลที่นอกเหนือจากเรื่องเงินทุน คือพวกเขาเข้าใจดีว่าความชราอาจเกิดจากปัจจัยที่ละลายได้ และปัจจัยเหล่านี้เองก็ผลักดันหรือก่อให้เกิดภาวะที่ FDA ถือว่าเป็นโรค และ NaNots นั้นสามารถแก้ปัญหาทั้งคู่นั้นได้ นี่อาจเป็นการปูทางไปสู่การขออนุมัติจาก FDA สำหรับการรักษาเพื่อจัดการกับความชรา ซึ่ง FDA ไม่ถือว่าเป็นโรค เราตั้งตารอที่จะร่วมมือกับไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส เพื่อพัฒนาและทำการตลาดแนวทางการบำบัดเพื่อการรักษาโรคและยืดอายุขัยที่มีสุ ขภาพสมบูรณ์ให้กับทุกคน"
 
เกี่ยวกับบริษัท นาโนติกส์ จำกัด
บริษัท นาโนติกส์ จำกัด (NaNotics LLC) เป็นบริษัทขั้นพรีคลินิกที่ตั้งอยู่ในเมืองมิลล์ วัลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัทกำลังพัฒนาไปป์ไลน์ NaNots(TM) เพื่อมุ่งเป้าไปที่ตัวบ่งชี้ทางมะเร็งวิทยาและตัวบ่งชี้การอักเสบที่เชื่อมโ ยงกับหลาย ๆ โรคที่ยังขาดวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพ
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nanotics.com/
ติดต่อ: ซอง ชไรเบอร์ (Song Schreiber), CFO: song@nanotics.com
 
เกี่ยวกับไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส
ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส (LifeSpan Vision Ventures) เป็นบริษัทร่วมลงทุนที่มีแนวคิดก้าวหน้า โดยมีความเชี่ยวชาญในการลงทุนด้านการสูงวัยและการมีอายุยืนยาว เรามีพันธกิจในการสนับสนุนและเร่งการพัฒนานวัตกรรมการรักษาที่ช่วยยืดอายุขั ยที่มีสุขภาพสมบูรณ์ ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของแต่ละบุคคลเมื่ออายุมากขึ้น และจัดการกับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับวัย เรามุ่งกระชับความร่วมมือในทางกลยุทธ์และการลงทุน เพื่อสร้างอนาคตที่คนเราสูงวัยได้อย่างมีชีวิตชีวา ยืดหยุ่น พร้อมรับกับความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส ได้ที่ https://www.lifespanvisionventures.com/
 
ติดต่อ: แฮร์รี่ ร็อบบ์ (Harry Robb)
โทร: +44 7795042764
harry.robb@lifespanvision.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2259807/LifeSpan_Vision_Ventures_Invest s_in_NaNotics.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by