แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39821: ซัมยัง โฮลดิงส์ นำเสนอกรณีทางคลินิกของลาฟูลเลนและโครกิส  (จำนวนคนอ่าน 83 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/30/23 เวลา 12:33:50 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ซัมยัง โฮลดิงส์ นำเสนอกรณีทางคลินิกของ 'ลาฟูลเลนและโครกิส' ที่งานประชุมวิชาการ KOAT
 
การนำเสนอกระบวนการหัตถการและกรณีทางคลินิกของ  "ลาฟูลเลน" (Lafullen(R)) และ "โครกิส" (Croquis(R)) ยืนยันความเป็นเลิศและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์
 
ฟิลเลอร์โพลิเมอร์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ  "ลาฟูลเลน" รักษาปริมาตรความอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติเป็นระยะเวลา 2 ปี
 
ไหมสำหรับการร้อยไหม "โครกิส" มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญของซัมยังในด้านไหมเย็บที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพระดั บโลก
 
 
เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ซัมยัง โฮลดิงส์ ไบโอฟาร์ม กรุ๊ป (Samyang Holdings Biopharm Group) ซึ่งมีผู้แทนคือยองจุน ลี (Young-joon Lee) ได้นำเสนอกรณีทางคลินิกซึ่งบ่งชี้ประสิทธิศักย์และความปลอดภัยของฟิลเลอร์โพ ลิเมอร์ "ลาฟูลเลน" (Lafullen(R)) และไหมสำหรับการร้อยไหม "โครกิส" (Croquis(R)) ในงานประชุมวิชาการประจำปีของวิทยาลัยการรักษาโรคอ้วนและความงามแห่งเกาหลี (Korean Academy of Obesity & Aesthetic Treatment หรือ KOAT) ซึ่งจัดขึ้นที่โคเอ็กซ์ (COEX) ในเขตกังนัม กรุงโซล
 
KOAT คือวิทยาลัยด้านเวชศาสตร์ความงามที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ประกอบด้วยสมาชิก 12,000 คน และก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2565 ในการนี้ ซัมยังนำเสนอกรณีทางคลินิกสำหรับกระบวนการหัตถการที่มีประสิทธิผลและปลอดภัย ของลาฟูลเลนและโครกิสที่งานประชุมวิชาการดังกล่าวนี้
 
ดร.ซึงกุ๊ก ฮวาง (Dr. Seung-guk Hwang) อธิการบดีของ KOAT, ดร.แจวุก ลิว (Dr. Jae-wook Lew) ประธานสถาบันการศึกษาและวิจัยฟิลเลอร์แห่งเกาหลี (Korean Filler Education & Research Academy) และดร.โฮวอน ลี (Dr. Ho-Won Lee) ผู้อำนวยการปฏิบัติการของสถาบันการศึกษาและวิจัยฟิลเลอร์แห่งเกาหลี ได้ขึ้นเวทีเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่พวกเขายืนยันผ่านกระบวนการหัตถการ โดยอธิการบดีฮวางระบุว่า "ขณะนี้ที่เทรนด์ในตลาดเวชศาสตร์ความงามกำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่การไขว่คว้าคว ามงามตามธรรมชาติ ลาฟูลเลนแสดงปริมาตรความอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ส่งผลเป็นความพึงพอใจของผู้ป่วยในระดับสูง"
 
ลาฟูลเลนคือฟิลเลอร์สำหรับชั้นผิวหนังซึ่งมีองค์ประกอบหลักเป็นโพลิเมอร์ที่ ย่อยสลายได้ทางชีวภาพสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ ชื่อว่าโพลิคาโปรแลคโตน (Polycaprolactone หรือ PCL) โดยมีระยะเวลาการให้ผลกว่า 2 ปี มอบปริมาตรความอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติโดยมีอาการระคายเคืองน้อยกว่า ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสิทธิบัตรของซัมยัง ทั้งนี้ซัมยังได้ขยายเข้าสู่ตลาดการแพทย์ทางผิวหนังระดับโลก โดยได้รับการอนุมัติสำหรับลาฟูลเลนในอินโดนีเซีย อีกทั้งยังได้ลงนามในความตกลงการเป็นพันธมิตรกับบริษัทเครื่องมือแพทย์และผู ้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านความงามในจีนสำหรับการส่งออกลาฟูลเลน
 
โครกิสคือไหมสำหรับการร้อยไหมซึ่งมีองค์ประกอบหลักเป็นโพลิไดอ็อกซาโนน (Polydioxanone หรือ PDO) วัสดุโพลิเมอร์ที่มีความเข้ากันทางชีวภาพ ชูความเชี่ยวชาญของซัมยังในด้านไหมเย็บที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ โดยได้รับการรับรองเครื่องหมาย CE สำหรับเครื่องมือแพทย์ (Medical Devices Directive หรือ MDD) ในปี 2562 ซัมยังได้ลงนามสัญญาการซื้อขายใน 18 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งในสหภาพยุโรป ญี่ปุ่น และลาตินอเมริกา และขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการขอรับการอนุญาตให้วางจำหน่ายในตลาดในสหรัฐฯ
 
ยองจุน ลี ซีอีโอของซัมยัง โฮลดิงส์ กล่าวว่า "ลาฟูลเลนและโครกิสเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ที่พัฒนาโดยซัมยังด้วยการวิ จัยและพัฒนาภายในของเรา จากการวิจัยที่ครอบคลุมกว้างขวางของเราในด้านวัสดุโพลิเมอร์" อีกทั้งยังกล่าวต่ออีกว่า "เราจะสะสมเพิ่มพูนกรณีทางคลินิกและผลวิจัยต่อไปจากภาคสนามทางการแพทย์ทั้งใ นและระหว่างประเทศ โดยมุ่งที่จะเพิ่มการพิสูจน์ยืนยันความเป็นเลิศและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ท ั้งสองนี้บนรากฐานที่อิงหลักฐานเป็นสำคัญ"
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by