แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39818: สแนปดรากอน เคมิสทรี คว้ารางวัลผู้พัฒนา API ดีเด่น  (จำนวนคนอ่าน 90 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/26/23 เวลา 14:19:48 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

สแนปดรากอน เคมิสทรี ในเครือแคมเบร็กซ์ คว้ารางวัลผู้พัฒนา API ดีเด่น จากงานซีพีเอชไอ ฟาร์มา อวอร์ด
 
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก ได้ประกาศในวันนี้ว่า สแนปดรากอน เคมิสทรี (Snapdragon Chemistry) ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลเอพีไอ เดเวลลอปเมนท์ อวอร์ด (API Development Award) จากงานซีพีเอชไอ ฟาร์มา อวอร์ด (CPhI Pharma Awards) ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน รางวัลประจำปีนี้มอบให้แก่บริษัทที่แสดงนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และบริการสำหรับการพัฒนาและการผลิตสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API)
 
"ความร่วมมือระหว่างสแนปดรากอนและแอมเจน (Amgen) ในโครงการนี้ ได้ผลักดันขีดจำกัดของเทคโนโลยีการไหล เพื่อออกแบบกระบวนการไหลที่ปลอดภัยและทำให้เกิดกระบวนการไหลอย่างต่อเนื่องส ำหรับโมเลกุลที่สำคัญนี้" ดร.แมตต์ ไบโอ (Matt Bio) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ของแคมเบร็กซ์ กล่าว "สแนปดรากอนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ และเราภูมิใจในความสามารถของทีมงานในการสรรสร้างนวัตกรรมและส่งมอบให้แก่ลูก ค้าของเรา"
 
ผลงานที่ส่งเข้าชิงรางวัลของสแนปดรากอน ซึ่งได้รับการตรวจสอบโดยคณะผู้เชี่ยวชาญอิสระในอุตสาหกรรมระดับโลกนั้น เผยให้เห็นการพัฒนากระบวนการผลิตที่มีการไหลต่อเนื่องที่อุณหภูมิสูง เพื่อผลิต sotorsib (LUMAKRASTM) P-dione จากกระบวนการผลิตเชิงพาณิชย์ที่แอมเจนมีอยู่เดิม เทคโนโลยีนี้ช่วยลดความเข้มข้นของมวลกระบวนการลง 58% และคาดว่าจะช่วยลดของเสียได้หลายพันเมตริกตัน
 
"ผลงานนี้เน้นย้ำถึงคุณค่าของเคมีการไหล เพื่อบรรลุสภาวะการผลิตที่เป็นไปไม่ได้ในเครื่องปฏิกรณ์แบบแบตช์แบบดั้งเดิม " ดร. แมทธิว บีเวอร์ (Matthew Beaver) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากระบวนการของแอมเจน กล่าว "ด้วยความร่วมมือกับสแนปดรากอนนี้ แอมเจนสามารถพัฒนากระบวนการปฏิกิริยา racemization ความร้อนที่ปลอดภัยและปรับขนาดได้ ซึ่งเพิ่มผลผลิตสูงสุดและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของเรา"
 
สแนปดรากอน ซึ่งแคมเบร็กซ์เข้าซื้อกิจการไปเมื่อต้นปี 2566 เพิ่งขยายโรงงานอีก 12,000 ตารางฟุตที่ในเมืองวอลแทม รัฐแมสซาชูเซตส์ เสร็จสมบูรณ์ โดยเสริมขีดความสามารถในการพัฒนากระบวนการด้วยห้องวิจัยและพัฒนา ห้องทดสอบความเสถียรของยามาตรฐาน GMP และห้องปฏิบัติการมาตรฐาน GMP
 
เกี่ยวกับสแนปดรากอน เคมิสทรี
 
สแนปดรากอน เคมิสทรี (Snapdragon Chemistry) ในเครือของบริษัทแคมเบร็กซ์ มีความเชี่ยวชาญด้านสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API) และการพัฒนากระบวนการไหลอย่างต่อเนื่อง โดยใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติล้ำสมัยและอุปกรณ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ เพื่อแก้ปัญหากระบวนการที่ซับซ้อนและความท้าทายในการพัฒนาเชิงวิเคราะห์ บริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตในเมืองวอลแทม รัฐแมสซาชูเซตส์ พนักงานกว่า 70 คนของเรามีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชนวิทยาศาสตร์ในท้องถิ่น และมีนักวิทยาศาสตร์ระดับปริญญาเอก 31 คนทำงานให้กับบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ info@snapdragonchemistry.com
 
เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาระดับแนวหน้าของโลก ซึ่งให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,400 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ท างเภสัชกรรม (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ
 
แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการเร่งปฏิกิริยาเคมีโดยกลไกทางชีวภาพ การไหลต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ การจัดเก็บเพื่อคงความเสถียรของผลิตภัณฑ์ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยารับประทานประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2256573/Cambrex_Snapdargon.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2236065/4360596/Cambrex_logo.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2076582/4360601/Snapdragon_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
58.82.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by