แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39808: ยูยู ฟาร์มา เตรียมเข้าร่วมงาน "CPHI Worldwide 2023"  (จำนวนคนอ่าน 73 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/19/23 เวลา 09:44:47 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ยูยู ฟาร์มา (Yuyu Pharma) จะเข้าร่วมงาน ซีพีเอชไอ เวิลด์ไวด์ (CPHI Worldwide) ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตั้งแต่วันที่ 24-26 ตุลาคม 2566
 
ในโอกาสนี้ ทีมพัฒนาธุรกิจของยูยูจะได้พบปะกับคู่ค้าชั้นยอดที่บูธ #7G30 ในพาวิลเลี่ยนของสมาคมการค้าเกาหลี เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ส่งออกของยูยู เช่น ยาตัวใหม่ที่ได้รับการดัดแปลง Maxmarvil EC Tablet, แคปซูลนิ่ม Yuhylyx, Yuvaro และ Senuvela Tab เป็นต้น
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยูยูจะมุ่งส่งเสริมโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนา เช่น ยาสูตรผสม ดูทาสเทอไรด์ (Dutasteride) และดูทาสเทอไรด์-แทมซูโลซิน (Dutasteride-Tamsulosin) ที่มีขนาดลดลง โครงการเหล่านี้อยู่ระหว่างการพัฒนาโดยมีเป้าหมายเพื่อเข้าสู่ตลาดสหรัฐอเมร ิกาและยุโรปสำหรับการรักษาโรคต่อมลูกหมากโต
 
แดนนี คัง (Danny Kang) ผู้จัดการฝ่ายส่งออกของยูยู กล่าวว่า "เช่นเคย เราตั้งตารอที่จะได้พบปะพูดคุยอย่างกระตือรือร้นกับคู่ค้าที่บูธของเราในงาน ซีพีเอชไอ และหวังว่าจะได้พบกับคู่ค้าที่มีศักยภาพรายใหม่ด้วยเช่นกัน"
 
เกี่ยวกับยูยู ฟาร์มา
 
ยูยู ฟาร์มา (Yuyu Pharma) (KRX: 000220) เป็นบริษัทเภสัชกรรมระดับโลกในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ยูยูมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการรักษาในสาขาประสาทวิทยา ผิวหนังวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ และจักษุวิทยา ภารกิจของยูยูคือการปรับปรุงคุณภาพชีวิตและยกระดับสุขภาวะของทุกคนด้วยการพั ฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านการดูแลสุขภาพที่เป็นนวัตกรรม
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2249419/1.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by