แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39806: เอสเอชแอล เมดิคอล และไลฟ์คอร์ ไบโอเมดิคอล บรรลุข้อตกลง  (จำนวนคนอ่าน 79 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/18/23 เวลา 09:37:59 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เอสเอชแอล เมดิคอล (SHL Medical) หรือเอสเอชแอล (SHL) ผู้ให้บริการโซลูชันชั้นนำของโลกด้านระบบนำส่งยาขั้นสูง เช่น เครื่องฉีดอัตโนมัติ และระบบนำส่งยาเฉพาะทางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางการตลาดแบบไม่ผูกขาดกับไลฟ์คอร ์ ไบโอเมดิคอล (Lifecore Biomedical) (Nasdaq: LFCR) หรือไลฟ์คอร์ (Lifecore) ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาตามสัญญาและการผลิต (CDMO) แบบครบวงจร ที่นำเสนอความสามารถที่แตกต่างอย่างมากในการพัฒนา บรรจุ และตกแต่งผลิตภัณฑ์ยาแบบฉีดฆ่าเชื้อที่ซับซ้อนในหลอดฉีดยาและขวดเล็ก
 
ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ ไลฟ์คอร์จะกลายเป็นสมาชิกโปรแกรมอัลไลแอนซ์ แมเนจเมนต์ (Alliance Management) ของเอสเอชแอลที่เพิ่งประกาศไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มที่สร้างขึ้นเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับโมเดลธุรก ิจบูรณาการในแนวตั้งของเอสเอชแอล ด้วยการอำนวยความสะดวกในการมีส่วนร่วมของลูกค้ากับธุรกิจหลักอื่น ๆ ภายในระบบนิเวศการจัดส่งยา
 
ทั้งเอสเอชแอลและไลฟ์คอร์จะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในสาขาของตนตามเง ื่อนไขของข้อตกลง ซึ่งจะทำให้ทั้งสองบริษัทสามารถให้คำแนะนำที่เหนือชั้นแก่ลูกค้าในด้านบริกา ร CDMO และตัวเลือกที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับการพัฒนาอุปกรณ์นำส่งยา
 
ในฐานะผู้นำและผู้บุกเบิกระบบหัวฉีดอัตโนมัติ เอสเอชแอลนำเสนอโซลูชันอุปกรณ์นำส่งยาและความสามารถที่บูรณาการในแนวดิ่งสำห รับการพัฒนา การผลิต และการประกอบผลิตภัณฑ์หัวฉีดอัตโนมัติขั้นสุดท้าย ซึ่งการร่วมมือกับไลฟ์คอร์จะทำให้เอสเอชแอลสามารถแนะนำ CDMO ที่เชื่อถือได้ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วแ ละระบบคุณภาพที่แข็งแกร่งในการผลิตยาปลอดเชื้อและการบรรจุภาชนะหลัก สร้างระบบสนับสนุนที่ครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการพัฒนาหัวฉีดอัตโนมัติและวงจ รชีวิตเชิงพาณิชย์
 
"ในฐานะพันธมิตรที่แท้จริงในเรื่องยาและเทคโนโลยีชีวภาพ เราเชื่อมั่นในการนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู ้ป่วย และช่วยให้ผู้ป่วยเป็นอิสระได้" คุณคิมเบอร์ลี สตีล (Kimberlee Steele) กรรมการผู้จัดการของเอสเอชแอล ฟาร์มา (SHL Pharma) ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจการประกอบ การติดฉลาก และบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของเอสเอชแอล เมดิคอล ในฟลอริดา กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับไลฟ์คอร์ เพื่อมอบบริการ CDMO คุณภาพสูงที่สอดคล้องกับแนวทางอันล้ำสมัยของเอสเอชแอลในการให้บริการลูกค้าข องเรา"
 
คุณดาร์เรน ฮีเบอร์ (Darren Hieber) รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาองค์กรและความร่วมมือของไลฟ์คอร์ แสดงความคิดเห็นว่า "เรากำลังปรับตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับวิวัฒนาการของการรักษาพยาบาลแ ละเทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญเชิงลึกของเราในการบรรจุยาใส่กระบอกฉีดยาและขวดยานั้น ก็สามารถทำงานร่วมกันกับผลิตภัณฑ์ของเอสเอชแอลได้อย่างลงตัว ความสัมพันธ์ของเรากับเอสเอชแอลจะขยายขอบเขตข้อเสนอของเราให้แก่ลูกค้า CDMO ของเรา ทำให้พวกเขาส่งมอบประโยชน์และความสะดวกสบายของระบบนำส่งยาที่เป็นนวัตกรรมให ม่แก่ผู้ป่วยทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับผู้นำในอุตสาหกรรม ซึ่งได้สร้างธุรกิจที่มุ่งเน้นโซลูชันที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีเอกลักษณ์และสะดวกสบาย"
 
- ดาวน์โหลดภาพได้ที่เอพี -
 
เกี่ยวกับเอสเอชแอล เมดิคอล
 
เอสเอชแอล เมดิคอล (SHL Medical) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันระบบนำส่งยาขั้นสูง โดยเป็นพันธมิตรที่บริษัทยาและบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำหลายแห่งเลือกใช้  ขับเคลื่อนด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการช่วยให้ผู้ป่วยมีอิสระ (Enabling Patients' Independence) บริษัทนำเสนอโซลูชันที่ยึดผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง ทั้งในด้านการออกแบบ การพัฒนา และการผลิตอุปกรณ์ฉีดยาอัตโนมัติ หัวฉีดปากกา รวมถึงระบบการจัดส่งนวัตกรรมแบบพิเศษสำหรับยาปริมาณมากและมีความหนืดสูง เรายังนำเสนอโซลูชันการประกอบขั้นสุดท้าย การติดฉลาก และการบรรจุหีบห่อสำหรับระบบนำส่งยาของเราด้วย
 
ในการตอบสนองต่อกระแสความต้องการการบำบัดที่บ้านที่เพิ่มมากขึ้น เอสเอชแอล เมดิคอล ได้เพิ่มงานพัฒนาในภาคการดูแลสุขภาพแบบดิจิทัลเพื่อช่วยปรับปรุงระบบนิเวศกา รนำส่งยา
 
ทีมผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกของเราตั้งอยู่ทั่วสวิตเซอร์แลนด์ ไต้หวัน สวีเดน และสหรัฐอเมริกา ซึ่งพร้อมทำงานร่วมกันอย่างไร้รอยต่อเป็นทีมเดียวโดยใช้ความสามารถในการผลิต ภายในองค์กรที่ครอบคลุม โซลูชันของเรานำเสนอการปรับตามความต้องการและการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับแต่ล ะโครงการ ในขณะเดียวกันก็สานต่อมาตรการที่ขับเคลื่อนด้วยความยั่งยืนในเชิงรุกสำหรับก ารออกแบบและกระบวนการของเราเพื่อนำไปสู่โลกที่สะอาดขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.shl-medical.com
 
เกี่ยวกับไลฟ์คอร์ ไบโอเมดิคอล
 
ไลฟ์คอร์ ไบโอเมดิคอล อิงค์ (Lifecore Biomedical, Inc.) เป็นองค์กรพัฒนาตามสัญญาและการผลิต (CDMO) แบบครบวงจร ที่นำเสนอความสามารถที่แตกต่างอย่างมากในการพัฒนา บรรจุ และตกแต่งผลิตภัณฑ์ยาแบบฉีดฆ่าเชื้อที่ซับซ้อนในหลอดฉีดยาและขวดเล็ก ไลฟ์คอร์เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านกรดไฮยาลูโรนิกเกรดพรีเมียมแบบฉีดได้ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมากว่า 40 ปี ในฐานะหุ้นส่วนของบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพระดับโลกและเหล่าบร ิษัทที่กำลังสร้างตัว โดยครอบคลุมหมวดหมู่การรักษาที่หลากหลาย เพื่อนำนวัตกรรมออกสู่ตลาด ดูข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของไลฟ์คอร www.lifecore.com
 
สื่อมวลชนติดต่อ
 
คาร์ล กิลล์แบลด (Carl Gillblad)
ฝ่ายสื่อสารและการตลาด
อีเมล: info@shl-medical.com
โทร: +41 41 368 00 00
 
ติดต่ออัลไลแอนซ์ แมเนจเมนต์
 
อลีนา สโมโตรวา (Alina Smotrova)
ฝ่ายพัฒนาองค์กร
อีเมล: alliance@shl-medical.com
โทร: +41 41 368 00 00
 
นักลงทุนสัมพันธ์ของไลฟ์คอร์
 
เจฟฟ์ ซอนเน็ก (Jeff Sonnek)
อีเมล: jeff.sonnek@icrinc.com
โทร: (646) 277-1263
 
ข้อควรระวังสำคัญเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
 
ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับเหตุการณ์ใ นอนาคตและผลลัพธ์ในอนาคต รวมถึงความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่คาดการณ์ไว้ระหว่างเอสเอชแอลกับไลฟ์คอร์ ซึ่งอยู่ภายใต้ข้อยกเว้นความรับผิดที่สร้างขึ้นภายใต้ข้อบัญญัติการปฏิรูปกา รฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์เอกชนปี 2538 และข้อยกเว้นความรับผิดอื่น ๆ ภายใต้ข้อบัญญัติหลักทรัพย์ปี 2476 และข้อบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ปี 2477 โดยมีการใช้คำเช่น "คาดการณ์" "ประมาณการ" "คาดหวัง" "โครงการ" "มีแผน" "ตั้งใจ" "เชื่อว่า" "อาจ" "อาจจะ" "จะ" "ควร" "สามารถมี" "น่าจะ" และสำนวนที่คล้ายกันใช้ในการระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอ นที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมาก รวมถึงปัจจัยดังกล่าว ไปจนถึงลักษณะและข้อกำหนดของความสัมพันธ์ระหว่างเอสเอชแอลกับไลฟ์คอร์ ความสามารถในการทำให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ของไลฟ์คอร์เป็นที่ยอมรับในตลาด และกฎระเบียบของรัฐบาลที่มีผลกระทบต่อธุรกิจของบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอ ย่างมากจากที่อธิบายไว้ในแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า โปรดดูเอกสารที่ไลฟ์คอร์ ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงปัจจัยเสี่ยงที่มีอยู่ในรายงานรายไตรมาสล่าสุดของเรา บนแบบฟอร์ม 10-Q และรายงานประจำปีตามแบบฟอร์ม 10-K/A ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าแสดงถึงการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหารและมีควา มไม่แน่นอนโดยเนื้อแท้ ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด บริษัทฯ ไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่จัดทำขึ้นเพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ห รือสถานการณ์ที่ตามมา
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2249862/SHL_Medical_Lifecore_Biomedical .jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by