แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39804: ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส ลงทุนครั้งที่ 7 แสวงหาเคล็ดลับอายุยืน  (จำนวนคนอ่าน 70 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/17/23 เวลา 11:18:11 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส ประกาศลงทุนครั้งที่ 7 มุ่งแสวงหาเคล็ดลับอายุยืน
 
 
ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส (LifeSpan Vision Ventures) บริษัทเงินร่วมลงทุนผู้พัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการมีอายุยืนยาว มีความภาคภูมิใจในการปิดการลงทุนรอบที่ 7 นับเป็นอีกความก้าวหน้าสำคัญตามภารกิจในการมีอายุยืน
 
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของไลฟ์สแปน คือเทคโนโลยีการฟื้นฟู (Rejuvenation Technologies) ซึ่งใช้อนุภาคนาโนไขมันในการส่ง mRNA เทโลเมอเรส เพื่อฟื้นฟูความยาวของเทโลเมียร์และความสามารถในการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของไลฟ์สแปน ในการเฟ้นหาและสนับสนุนบริษัทที่อยู่ในแถวหน้าในการพัฒนาโซลูชันล้ำสมัย เพื่อรับมือกับความท้าทายด้านชีววิทยาของการสูงวัยและโรคที่เกี่ยวข้องกับวั ย
 
" เรารู้สึกตื่นเต้นในการเปิดตัวการลงทุนครั้งที่ 7 ในขณะที่เรายังคงเดินหน้าเฟ้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ ในการมีอายุยืนยาว " แฮร์รี่ ร็อบบ์ ( Harry Robb ) นักวิเคราะห์จากไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส กล่าว " การอุทิศตนของเราในการยืดอายุขัย และช่วยให้ทุกคนมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น มีสุขภาพดีขึ้น และเติมเต็มมากขึ้น ยังคงเป็นหัวใจหลักในภารกิจของเรา เราเชื่อว่าบริษัทที่เราลงทุนด้วยจะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนโซลูชันเทคโ นโลยีชีวภาพระลอกใหม่ เพื่อสร้างอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น "
 
การลงทุนครั้งล่าสุดของไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส ในเทคโนโลยีการฟื้นฟู ถือเป็นการลงทุนเชิงกลยุทธ์ครั้งล่าสุด หลังจากที่เพิ่งระดมทุนให้บริษัทระดับบุกเบิกไปหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ลิฟต์ ไบโอไซเอนเซส ( LIfT Biosciences), เดซิดูอัส เทอราพิวติกส์ (Deciduous Therapeutics) และเฟานา ไบโอ (Fauna Bio) โดยคาดว่าจะมีการลงทุนเพิ่มเติมในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส ได้ที่ https://www.lifespanvisionventures.com/
 
เกี่ยวกับไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส
 
ไลฟ์สแปน วิชัน เวนเจอร์ส ( LifeSpan Vision Ventures) เป็นบริษัทร่วมลงทุนที่มีแนวคิดก้าวหน้า โดยมีความเชี่ยวชาญในการลงทุนด้านการสูงวัยและการมีอายุยืนยาว เรามีพันธกิจในการสนับสนุนและเร่งการพัฒนานวัตกรรมการรักษาที่ช่วยยืดอายุขั ยที่มีสุขภาพสมบูรณ์ ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของแต่ละบุคคลเมื่ออายุมากขึ้น และจัดการกับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับวัย เรามุ่งกระชับความร่วมมือในทางกลยุทธ์และการลงทุน เพื่อสร้างอนาคตที่คนเราสูงวัยได้อย่างมีชีวิตชีวา ยืดหยุ่น พร้อมรับกับความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
 
ติดต่อ : แฮร์รี่ ร็อบบ์
โทร: +44 7795042764
อีเมล: harry.robb@lifespanvision.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2247122/logevitymission.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
49.49.241.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by