แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39799: เคเอชบีขึ้นแท่นบริษัทจีนแห่งแรก ที่ได้รับการรับรอง IVDR ในกลุ่มดี  (จำนวนคนอ่าน 80 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/12/23 เวลา 20:08:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-5.jpg
บริษัท เซี่ยงไฮ้ เคอหัว ไบโอเอ็นจิเนียริง จำกัด (Shanghai Kehua Bio-engineering Co., Ltd) "เคเอชบี" หรือ "บริษัทฯ" (รหัสหุ้น: 002022.SZ) บริษัทการตรวจวินิจฉัยภายในร่างกาย (IVD) ชั้นนำของจีน ได้บรรลุหมุดหมายความสำเร็จสำคัญด้วยการก้าวเป็นบริษัทจีนแห่งแรกที่ได้รับก ารรับรองอุปกรณ์การตรวจวินิจฉัยภายในร่างกาย (IVDR) ประเภทดี (Class D) ของสหภาพยุโรป สำหรับการตรวจเร็วด้วยชุดตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวี (1/2) ชนิดคอลลอยด์ทองคำ รุ่นที่ 2 (Diagnostic Kit for HIV (1/2) Antibody (Colloidal Gold) V2) ออกโดยทึฟ ซืด โพรดักต์ เซอร์วิส จีเอ็มบีเอช (T?V S?D Product Service GmbH) ผู้ให้บริการรับรองและหน่วยงานตรวจสอบอิสระ (Notified Body) (หมายเลข 0123) ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งตั้งอยู่ในสหภาพยุโรป ความสำเร็จสำคัญนี้ตอกย้ำพันธกิจอันแน่วแน่ของเคเอชบีในการส่งมอบโซลูชันการ ตรวจวินิจฉัยที่ก้าวหน้าและเชื่อถือได้ ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานล่าสุดด้านความปลอดภัย ความเชื่อถือได้ และประสิทธิผล การมุ่งเน้นอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ ในด้านการตรวจวินิจฉัยทางภูมิคุ้มกัน ชีวเคมี และโมเลกุล ตลอดจนการตรวจ ณ จุดดูแลผู้ป่วย (PCOT) แสดงถึงความเชี่ยวชาญของบริษัทฯในการให้บริการผลิตภัณฑ์ตรวจวินิจฉัยที่หลาก หลาย
 
สหภาพยุโรปจัดการตรวจวินิจฉัยภายในร่างกาย (IVD) ออกเป็น 4 ประเภทตามระดับความเสี่ยง ตั้งแต่ประเภทเอ (Class A) (ต่ำสุด) ไปจนถึงประเภทดี (Class D) (สูงสุด) ผลิตภัณฑ์ตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวี รวมถึงชุดตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวี (1/2) ชนิดคอลลอยด์ทองคำ รุ่นที่ 2 ของเคเอชบี ได้รับการจัดอยู่ในประเภทดี ซึ่งอยู่ภายใต้กฎระเบียบที่เคร่งครัดที่สุดเนื่องจากความเสี่ยงสูงของเอชไอว ี ซึ่งเป็นโรคร้ายแรงถึงชีวิตที่แพร่กระจายเป็นวงกว้างและรักษาได้ยากในระดับโ ลก การได้รับการรับรอง IVDR นี้เป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้ผลิตและบริษัทนอกสหภาพยุโรป โดยเฉพาะสำหรับการตรวจวินิจฉัยภายในร่างกายประเภทดี ความสำเร็จของเคเอชบีในแง่นี้คาดว่าจะส่งเสริมผลิตภัณฑ์การตรวจวินิจฉัยภายใ นร่างกายของจีนต่อไปในตลาดโลกที่มีการแข่งขันสูง
 
ย้อนไปเมื่อปี 2559 ชุดตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวี (1/2) ชนิดคอลลอยด์ทองคำ รุ่นที่ 2 ของเคเอชบีได้รับการรับรองคุณสมบัติเบื้องต้น (Prequalification) จากองค์การอนามัยโลก (WHO) ซึ่งแสดงถึงสมรรถนะของบริษัทฯ ในการผลิตผลิตภัณฑ์ตรวจวินิจฉัยที่เชื่อถือได้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เคเอชบีได้เสริมสร้างความสัมพันธ์เป็นพันธมิตรที่ครอบคลุมกว้างขวางและหลากห ลายกับองค์กรไม่แสวงกำไรชั้นนำในหลายประเทศและภูมิภาค อย่างเช่น องค์การอนามัยโลก, คลินตัน เฮลธ์ แอคเซส อินนิเชียทีฟ (Clinton Health Access Initiative), กองทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF), กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNFPA), องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐฯ (USAID), กองทุนโลก (The Global Fund), พันธมิตรเพื่อการจัดการห่วงโซ่อุปทาน (PFSCM) และมูลนิธิไอดีเอ (IDA Foundation) ชุดตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวี (1/2) ชนิดคอลลอยด์ทองคำ รุ่นที่ 2 ของเคเอชบี วางจำหน่ายในหลายประเทศและภูมิภาค เช่น สหรัฐฯ สวิตเซอร์แลนด์ แอฟริกาใต้ โมร็อกโก และไทย โดยมีการขยายความครอบคลุมอย่างต่อเนื่อง
 
ความสำเร็จของเคเอชบีในการได้รับการรับรอง IVDR ประเภทดีของสหภาพยุโรปในครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทของบริษัทฯ ในการส่งมอบโซลูชันการตรวจวินิจฉัยภายในร่างกายที่ก้าวหน้าและเชื่อถือได้ โดยสอดคล้องกับมาตรฐานล่าสุดด้านความปลอดภัยและการกำกับดูแล ด้วยหลักชัยความสำเร็จในครั้งนี้ เคเอชบีพร้อมที่จะยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อรองรับความต้องการของทั้งผ ู้ป่วยและผู้ให้บริการสุขภาพ ตลอดจนเพื่อรักษาสถานะของบริษัทฯ ในการเป็นบริษัทการตรวจวินิจฉัยภายในร่างกายชั้นนำในจีน
 
เกี่ยวกับเคเอชบี
 
บริษัท เซี่ยงไฮ้ เคอหัว ไบโอเอ็นจิเนียริง จำกัด (Shanghai Kehua Bio-engineering Co., Ltd.) (เคเอชบี หรือ KHB รหัสหุ้น: 002022.SZ) เป็นบริษัทการตรวจวินิจฉัยภายในร่างกายที่มีผลิตภัณฑ์การตรวจวินิจฉัยทางการ แพทย์ครบวงจร โดยมุ่งเน้นการตรวจวินิจฉัยทางภูมิคุ้มกัน การตรวจวินิจฉัยทางชีวเคมี การตรวจวินิจฉัยทางโมเลกุล และการตรวจ ณ จุดดูแลผู้ป่วย (POCT) นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2524 เคเอชบีได้พัฒนาเป็นบริษัทไฮเทคที่ครอบคลุมการดำเนินงานทางธุรกิจด้านการวิจ ัยและพัฒนา การผลิต และการตลาด จากนั้นในปี 2547 เคเอชบีได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น (SZSE)
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของเคเอชบีและหน้าลิงด์อิน เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์
 
ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์และองค์กรได้โดยตรงที่ international@skhb.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2244193/20230928111343.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
124.122.84.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by