แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39793: เรวิตาแลช คอสเมติกส์ เปิดตัวโครงการสู้ภัยมะเร็งเต้านม  (จำนวนคนอ่าน 84 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/03/23 เวลา 15:12:13 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เรวิตาแลช คอสเมติกส์ เปิดตัวโครงการสู้ภัยมะเร็งเต้านมในระดับท้องถิ่นและทั่วโลก
 
 
ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตาและคิ้วที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจร ายนี้ เดินหน้าสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี
 
เรวิตาแลช คอสเมติกส์ (RevitaLash(R) Cosmetics) มีความภาคภูมิใจในการประกาศโครงการพิงก์ (Pink) ประจำปีนี้ เพื่อสร้างผลกระทบในการสู้ภัยมะเร็งเต้านม โดยโครงการริเริ่มนี้มีขึ้นเพื่อให้การสนับสนุนทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับ โลกแก่หน่วยงานต่าง ๆ ที่อุทิศตนเพื่อสนับสนุนการรักษา การวิจัย และการให้ความรู้ในด้านโรคมะเร็งเต้านม
 
เรวิตาแลช คอสเมติกส์ โด่งดังมาจากนวัตกรรมเสริมความงามสำหรับขนตา คิ้ว และเส้นผม เรื่องราวต้นกำเนิดสุดกินใจของเรวิตาแลช คอสเมติกส์ เริ่มต้นจากของขวัญที่นพ. ไมเคิล บรินเคนฮอฟฟ์ ( Michael Brinkenhoff) ผู้เป็นสามี มอบให้แก่ภรรยาสุดที่รักที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านม ปัจจุบัน บริษัทยังคงเชิดชูมรดกตกทอดจากคุณเกล บรินเคนฮอฟฟ์ (Gayle Brinkenhoff) ภรรยาผู้ล่วงลับของนพ. บรินเคนฮอฟฟ์ และผู้ร่วมก่อตั้งเรวิตาแลช คอสเมติกส์
 
เมื่อปี 2565 ทางแบรนด์ได้บริจาคเงิน 50 ,000 ดอลลาร์ มอบให้ศูนย์มะเร็ง ซิตี้ ออฟ โฮป (City of Hope) เพื่อเป็นเงินทุนสนับสนุนการรักษา วิจัย และการศึกษาเกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ในภูมิภาคที่ยังดูแลไม่ค่อยทั่วถึงอย่างแอฟริกาใต้สะฮารา โครงการนี้ได้สร้างความแตกต่างที่เป็นรูปธรรมในแง่ผลลัพธ์ของผู้ป่วย และได้รับเกียรติจากทำเนียบขาวในระหว่างงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีขึ้นเพื่อยกย่องธุรกิจภาคเอกชนที่มีบทบาททางการกุศลในการพัฒนาการวิจั ยโรคมะเร็งในแอฟริกา โดยเรวิตาแลช คอสเมติกส์ มีความภูมิใจที่จะสนับสนุนโครงการริเริ่มมะเร็งเต้านมเอธิโอเปีย (Ethiopia Breast Cancer Initiative) ของซิตี้ ออฟ โฮป ต่อไปในปีนี้ ด้วยเงินบริจาค 40,000 ดอลลาร์
 
นอกเหนือจากเป้าหมายในการสร้างผลกระทบระดับโลกแล้ว เรวิตาแลช คอสเมติกส์ ยังยกระดับความมุ่งมั่นต่อชุมชนท้องถิ่นที่บรรดาพันธมิตรดำเนินการอยู่เป็นเ ท่าตัว โดยในปีนี้ บริษัทฯ จะสมทบเงินบริจาคจากพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายระหว่างประเทศ ให้กับองค์กรการกุศลด้านมะเร็งเต้านมตามที่พันธมิตรเป็นผู้เลือก โครงการนี้เปิดโอกาสให้พันธมิตรสร้างผลลัพธ์สำคัญต่อโครงการริเริ่มด้านมะเร ็งเต้านมในภูมิภาคของตน และส่งเสริมบทบาทของเรวิตาแลช คอสเมติกส์ ในการให้การสนับสนุนทั่วโลก
 
"เราหวังใช้โครงการพิงก์ในการเชิญชวนให้พันธมิตรของเราทั่วโลก ร่วมสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนในการต่อสู้กับมะเร็งเต้านม" คุณแดเรียล ซิดนีย์ (Dariel Sidney) บุตรสาวคนโตของคุณเกล บรินเคนฮอฟฟ์ ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการกุศล กล่าว "เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมเอธิโอเปียของซิตี้  ออฟ โฮป และเป็นกำลังสำคัญให้ผู้จัดจำหน่ายของเราสร้างความแตกต่างในชุมชนท้องถิ่นขอ งตนด้วยเช่นกัน เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ที่ได้รั บผลกระทบจากโรคมะเร็งเต้านมทั่วโลก"
 
ระหว่างวันที่ 1 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2566 ผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลมากมายจะมาในบรรจุภัณฑ์สีชมพู เพื่อเฉลิมฉลองและเป็นเกียรติแก่โครงการนี้ สำหรับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ RevitaLash(R) Advanced (3.5mL/2.0mL), RevitaLash(R) Advanced Sensitive (2.0mL) และ RevitaBrow(R) Advanced (3.0 mL) ในบรรจุภัณฑ์พิเศษนั้น บริษัทจะบริจาคเงิน 2 ดอลลาร์ต่อชิ้นให้แก่มูลนิธิมะเร็งเต้านมหลายแห่งทั่วโลก โดยจะบริจาคสูงสุด 170,000 ดอลลาร์
 
สินค้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน วางจำหน่ายผ่านสปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ revitalash.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน
 
เกี่ยวกับเรวิตาแลช คอสเมติกส์  เรวิตาแลช คอสเมติกส์ (RevitaLash(R) Cosmetics) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา คิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่างเรวิตาแลช แอดวานซ์ อายแลช คอนดิชันเนอร์ (RevitaLash(R) Advanced Eyelash Conditioner) และเรวิตาบราว แอดวานซ์ อายบราว คอนดิชันเนอร์ (RevitaBrow(R) Advanced Eyebrow Conditioner) ซึ่งวางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางใน 70 ประเทศ ทั้งนี้ เรวิตาแลช คอสเมติกส์ ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงหาผลกำไร บริษัทบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อตอบแทนชุมชนมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่แค่ในเดือนตุลาคม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.revitalash.com
 
เกี่ยวกับซิตี้ ออฟ โฮป
ซิตี้ ออฟ โฮป (City of Hope) มุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างให้กับชีวิตของผู้ที่เป็นมะเร็ง เบาหวาน และโรคอื่น ๆ ที่อาจร้ายแรงถึงชีวิต ซิตี้ ออฟ โฮป ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย แอริโซนา อิลลินอยส์ และจอร์เจียในสหรัฐอเมริกา โดยมีทีมงานมากกว่า 11,000 คน ไม่ว่าจะเป็นนักวิจัย ผู้ร่วมงาน นักวิทยาศาสตร์ แพทย์ พยาบาล ผู้เชี่ยวชาญด้านสหเวชศาสตร์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการระดมทุน ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน ทุกคนรวมกันเป็นหนึ่งด้วยความปรารถนาที่จะหาวิธีรักษาและช่วยชีวิตผู้คน
 
โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1216896/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
58.82.140.*


Page(s) : 1 




Reply this Topic reserved for registed member only. Register



 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by