แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39791: ไซไบโอนิกส์ เข้าร่วมการประชุมประจำปีของ EASD เป็นครั้งแรก  (จำนวนคนอ่าน 85 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/03/23 เวลา 11:58:33 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

การประชุมประจำปี ครั้งที่ 59 ของสมาคมยุโรปเพื่อการศึกษาโรคเบาหวาน (European Association for the Study of Diabetes หรือ EASD) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 ตุลาคม 2566 ณ เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี โดยนับเป็นครั้งแรกที่บริษัท เซินเจิ้น ไซไบโอนิกส์ เทคโนโลยี จำกัด (Shenzhen Sibionics Technology Co., Ltd.) หรือ ไซไบโอนิกส์ (SIBIONICS) ได้เข้าร่วมงานอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งภายในงาน บริษัทได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เรือธง ได้แก่ ระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่อง ไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ซีจีเอ็ม (SIBIONICS GS1 Continuous Glucose Monitoring System หรือ SIBIONICS GS1 CGM) พร้อมแบ่งปันความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีตรวจวัดระดับน้ำตาลที่ล้ำสมัยกับชุมช นทั่วโลก
 
ไซไบโอนิกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านการรวมเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ทางการ แพทย์แบบฝังในร่างกายเข้ากับอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและหลักปรัชญาการบริการที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย ์กลาง ผลิตภัณฑ์ไซไบโอนิกส์ ซีจีเอ็ม จึงคว้าส่วนแบ่งตลาดมาครองได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยสัดส่วนสูงถึงเกือบ 20% ภายในปีแรกของการเปิดตัวในประเทศจีน ทำให้ ไซไบโอนิกส์ ซีจีเอ็ม กลายเป็นระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่องชั้นนำที่ผลิตในประเทศจีน ขณะที่ไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ซีจีเอ็ม เป็นระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่องตัวที่สองของโลกที่นำเทคโนโลยีเซนเซ อร์รุ่นที่สองมาใช้ ทำให้ไม่ต้องปรับเทียบและไม่ต้องสแกน ทั้งยังสามารถตรวจวัดระดับน้ำตาลได้แบบเรียลไทม์ต่อเนื่องนานถึง 14 วัน ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติเด่นที่ใช้งานง่าย ตรวจวัดระดับน้ำตาลได้อย่างแม่นยำ และสามารถเชื่อมต่อครอบคลุมสถานการณ์ต่าง ๆ ไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ซีจีเอ็ม อยู่ระหว่างการยื่นขอเครื่องหมายรับรอง CE จากสหภาพยุโรป ซึ่งสะท้อนถึงแนวทางการจัดการโรคเบาหวานสำหรับผู้ใช้ทั่วโลกที่อิงตามหลักวิ ทยาศาสตร์และตามลักษณะเฉพาะบุคคลมากขึ้น
 
นอกจากนี้ ไซไบโอนิกส์จะนำเสนอระบบตรวจวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่อง ไซไบโอ เคเอสวัน (SIBIO KS1 CKM) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ตรวจวัดทางชีวภาพโดยวิธีแปะบนผิวหนังสำหรับการจัดการระบบเผา ผลาญ เคเอสวันมีเทคโนโลยีไซไบโอนิกส์ ซีจีเอ็ม เป็นขุมพลังขับเคลื่อน โดยถือเป็นผู้บุกเบิกการรวมฟังก์ชันเซนเซอร์และเครื่องส่งสัญญาณเข้าด้วยกัน เป็นรายแรกของโลก ทำให้สามารถตรวจวัดระดับคีโทนได้แบบเรียลไทม์ต่อเนื่องนานถึง 14 วัน
 
สิ่งที่ทำให้เคเอสวันแตกต่างคือ ความสามารถในการคำนวณอัตราการเผาผลาญไขมันแบบเรียลไทม์ตามระดับคีโทน ช่วยให้ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักประเมินสถานะการเผาผลาญไขมันที่เหมาะสมที ่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นนวัตกรรมก้าวล้ำที่ปฏิวัติการใช้ระบบตรวจวัดระดับคีโทนใ นชีวิตประจำวันโดยสิ้นเชิง โดยสามารถวิเคราะห์กระบวนการจัดการระบบเผาผลาญออกมาให้เห็นเป็นภาพ ทำให้ระบบตรวจวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่องมีความสำคัญยิ่งขึ้นในการจัดการระบบ เผาผลาญ
 
ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงที่ผสานรวมเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ทางการแพทย์เ ข้ากับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางการแพทย์ ไซไบโอนิกส์กำลังขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีคุณสมบัติเชื่อ มต่อข้อมูลให้มากขึ้น เช่น ระบบตรวจวัดระดับแลคเตทแบบต่อเนื่อง (CLM) ระบบเซนเซอร์อเนกประสงค์ กล้องแคปซูล และอินซูลินปั๊มระบบวงปิด เราขอเชิญผู้เชี่ยวชาญ แพทย์ และผู้ป่วยมาร่วมสำรวจผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันกับเรา
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ได้ที่ https://www.sibionicscgm.com/
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไซไบโอ เคเอสวัน ได้ที่ https://www.sibiosensor.com/
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2235732/SIBIONICS_AT_EASD.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2235733/SIBIO_CKM.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2235734/SIBIONICS_CGM.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by